NHỮNG HÌNH THỨC LÀM GIẢ, NHÁI MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

Không chỉ với thương hiệu máy lọc nước Kangaroo mà với thị trường máy lọc nước hiện nay, tình trạng làm giả, nhái, hàng kém chất lượng các sản phẩm máy lọc nước diễn ra khá phổ biến, dưới nhiều hình thức và ngày càng tinh vi hơn. Bằng chứng là thời gian qua có các cơ quan chức năng phát hiện nhiều vụ việc, thu giữ số lượng lớn các sản phẩm máy lọc nước, lõi lọc… hàng giả, hàng nhái.

Riêng với thương hiệu máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm truyền thống từ lâu đã trở thành địa chỉ được khách hàng Việt Nam ưa chuộng mỗi khi có nhu cầu. Chính nhu cầu sử dụng lớn, lại không ngừng tăng lên hiện nay khiến các cơ sở, đơn vị làm ăn kém uy tín, chạy theo lợi nhuận lợi dụng điều đó đưa ra thị trường các sản phẩm kém chất lượng hòng trục lợi.

Qua thực tế, có nhiều hình thức làm giả, nhái, máy lọc nước kém chất lượng đang diễn ra trên thị trường và dưới các hình thức tinh vi. Tuy nhiên, tập trung lại có một số hình thức phổ biến như sau:

1/ Đầu tiên, cũng là hình thức nguy hiểm nhất chính là máy lọc nước làm giả rồi gắn nhãn mác của các thương hiệu uy tín, trong đó có thương hiệu Kangaroo rồi bán ra thị trường. Trong đó, đa phần các sản phẩm này được sản xuất, nhập lậu từ Trung Quốc về Việt Nam không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sau khi trải qua một số công đoạn cơ bản sẽ được bán ra thị trường.

2/ Thứ hai, nhiều cơ sở sản xuất, các đại lý phân phối trà trộn các sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm làm nhái bán ra thị trường bằng với mức giá chính hãng.

3/ Thứ ba, đây cũng là hình thức khá phổ biến. Các sản phẩm máy lọc nước được hoán đổi lõi lọc chính hãng, chất lượng bằng các lõi lọc không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm định chất lượng nên không đảm bảo được hiệu quả lọc nước. Ngoài hoán đổi lõi lọc còn có các linh kiện, phụ kiện khác.

Với những người trong nghề, việc nhận biết, phân biệt đâu là sản phẩm máy lọc nước chính hãng, hàng chất lượng trong nhiều trường hợp cũng gặp một số khó khăn. Trong khi đó, đa số khách hàng không am hiểu sản phẩm, chưa biết cách hoặc chưa thực hiện hiệu quả các cách thức để kiểm tra, phân biệt đâu là máy lọc nước chính hãng.

Và nếu chẳng may bạn mua phải các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo không chính hãng, máy lọc kém chất lượng cũng đồng nghĩa với việc “tiền mất tật mang”. Bạn đã bỏ tiền ra mua máy lọc nước để tạo ra nguồn nước sạch, yên tâm sử dụng nhưng nguồn nước không những không đảm bảo an toàn để sử dụng mà hơn thế, các sản phẩm máy lọc kém chất lượng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hại, ảnh hưởng đến trực sức khỏe người dùng.

CÁC CÁCH KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO CHÍNH HÃNG

1/ Xác thức máy lọc Kangaroo chính hãng bằng tem điện tử SMS

Việc đầu tiên khi bạn muốn kiểm tra máy lọc nước Kangaroo chính hãng hay không chính là kiểm tra tem xác thực máy lọc chính hãng.

– Vị trí: Tem điện tử được dán ở vị trí bên trái của thanh đỡ ngang. Tem phải đảm bảo còn nguyên vẹn, không có các dấu hiệu bị bong tróc, chắp vá, trên đó còn nguyên lớp phủ bạc tương tự như thẻ cào điện thoại chứa các mã số và mã quét QR.

– Cách soạn tin nhắn xác thực máy lọc Kangaroo chính hãng:

Bước 1: Cào tem phủ bạc để lấy mã số xác thực.

Bước 2: Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau: XT Mã số sản phẩm gửi 8137.

Sau khi soạn tin nhắn, hệ thống sẽ trả về tin nhắn chứa thông tin sản phẩm. Từ đó khách hàng có thể biết được chính xác sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng của thương hiệu Kangaroo hay không. Đây là cách đơn giản nhất và cho kết quả chính xác nhất trong số các cách kiểm tra máy lọc nước Kangaroo chính hãng.

2/ Kiểm tra lõi lọc

Ngoài việc xác thực máy lọc Kangaroo chính hãng qua tin nhắn thì bạn còn một cách kiểm tra thứ 2 đó là kiểm tra Logo dập nổi trên lõi lọc.

3/ Kiểm tra phụ kiện máy lọc Kangaroo

Bên ngoài của máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Quan sát bằng mắt thường có thể dễ dàng nhận thấy máy lọc nước Kangaroo chính hãng có thiết kế tinh tế, không có lỗi, màu sắc đẹp, từng chi tiết nhỏ bên ngoài cũng đều sắc nét. Máy lọc nước Kangaroo bị làm giả luôn có lỗi, nhất là ở thiết kế vỏ sản phẩm kém tinh tế, sắc nét.

Bên trong máy lọc nước Kangaroo chính hãng

+ Cút nối: Mọi cút nối trong máy lọc nước Kangaroo đều là các cút nối có cơ chế tự làm kín nhằm ngăn chặn hoàn toàn sự rò rỉ nước trong quá trình hoạt động. Đây là điểm độc đáo của máy lọc thương hiệu Kangaroo khó bị làm giả nhất.

+ Nguồn Adaptor và nắp cốc lọc, bơm tăng áp, van áp thấp, ống dẫn nước ra vào của máy lọc chính hãng luôn luôn có logo Kangaroo để khách hàng dễ dàng nhận biết.

4/ Chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước Kangaroo uy tín luôn là cách đảm bảo khách hàng mua được các sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ tốt nhất.

Tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, địa chỉ uy tín bạn có thể tìm đến là KINGWATER – Đại lý Cấp 1 phân phối máy lọc nước Kangaroo chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Là đại lý được ủy quyền trực tiếp của nhà sản xuất, do đó ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo chính hãng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thì các dịch vụ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán tại KingWater cũng luôn làm cho khách hàng hài lòng. Nhờ đó, KingWater trở thành địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng chọn lựa và ưa chuộng khi có nhu cầu mua máy lọc nước.