Ngày 7/12/2015, tại khách sạn Mường Thanh (Hà Nội), Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam phối hợp cùng Công ty Dow Hoa Kỳ tổ chức thành công chương trình Triển lãm Hoàng Đế, nhằm giới thiệu tới Quý khách hàng, các đơn vị đại lý, nhà phân phối máy lọc nước Karofi về công nghệ thẩm thấu ngược RO. Bên cạnh đó, chương trình hướng dẫn kỹ thuật về màng lọc Dow và máy lọc nước cao cấp RO Karofi.

Chương trình Triển Lãm Hoàng Đế được tổ chức nằm trong chiến lược hợp tác đồng phát triển thương hiệu màng lọc thẩm thấu ngược Dow Filmtec-TM được đặc biệt nghiên cứu, sản xuất bởi Công ty Dow, Hoa Kỳ, một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới.

Đặc biệt hơn nữa khi thương hiệu máy lọc nước cao cấp Karofi là đối tác duy nhất và chính thức của  Dow tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này cũng thêm một lần nữa khẳng định chất lượng vượt trội của các dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi nói chung, màng lọc RO được công ty Karofi cung cấp nói riêng.

Tiếp theo Hà Nội, Triển Lãm Hoàng Đế sẽ tiếp tục được tổ chức tại các thành phố lớn khác như: thành phố Hải Phòng (9/12/2015) và Thanh Hóa (12/12/2015). Chương trình được đánh giá quy mô và hoành tráng, quy tụ được đông đảo khách mời tham dự gồm các đơn vị đại lý, nhà cung cấp cũng như các khách hàng quan tâm sử dụng sản phẩm.

Trong khuôn khổ triển lãm, mỗi đại lý khi tham gia vào Dự án Hoàng Đế sẽ chính thức trở thành Đại sứ của thương hiệu Dow –Karofi. Đồng thời, các đại lý cũng sẽ nhận được các chính sách hỗ trợ từ Ban tổ chức chương trình như: truyền thông xúc tiến hoạt động bán hàng, đặc biệt, các đại lý sẽ được đăng ký tham dự chương trình Hoàng Đế mang tên “Đổi màng tích điểm” để có thể nhận ngay những phần quà giá trị & các ưu đãi hấp dẫn khác trong chương trình. Đại lý đạt được mức tích lũy điểm cao nhất sẽ được vinh danh danh hiệu “Hoàng Đế” năm 2015.

Với những khách hàng / người tiêu dùng mua sản phẩm màng lọc RO Dow Filmtec trực tiếp tại hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối là đại sứ của Dow –Karofi cũng sẽ được tham gia xác thực mã số trúng thưởng và có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức chương trình.

Sau 3 tháng triển khai chương trình Hoàng Đế, ban tổ chức sẽ tiến hành tổng kết tổng số lượng màng lọc RO mà các đại lý đã thay, tiến hành trao giải thưởng cho các đơn vị đoạt giải và những khách hàng là người tiêu dùng trúng thưởng.