Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam khởi động chương trình hỗ trợ nước sạch cho các bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện E, Hà Nội. Theo đó, Karofi Việt Nam đã trao tặng hệ thống lọc nước cung cấp 4,7 triệu Lít nước tinh khiết phục vụ cho các bệnh nhân đến khám, chữa, điều trị cũng như người nhà của họ được sử dụng nguồn nước sạch chất lượng.

Ngày 14/3/2017, tại Bệnh viện E (Hà Nội), Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam đã trao tặng 36 cây nước nóng lạnh có tích hợp máy lọc nước, cung cấp đến hơn 4,7 triệu lít nước tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Bác sỹ Vũ Xuân Quang, Trưởng phòng công tác xã hội bệnh viện E chia sẻ, hiện nhu cầu sử dụng nước của các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại bệnh viện là rất lớn. Vấn đề quan trọng được đặt ra là làm thế nào để có được nguồn nước thực sự sạch để cung cấp cho các bệnh nhân trong khi nhu cầu tiếp tục có xu hướng tăng.

Chương trình Karofi Việt Nam hợp tác hỗ trợ bệnh viện E trang bị hệ thống lõi lọc chất lượng nhằm cung cấp nguồn nước tinh khiết cho các bệnh nhân sử dụng trong thời gian điều trị sức khỏe tại bệnh viện không chỉ là việc làm thiết thực nhờ đáp ứng đúng nhu cầu thực tế mà còn hơn thế, chương trình mang ý nghĩa xã hội, rất đáng trân trọng.

Để làm tròn sự tận tâm, trách nhiệm của chương trình này, Công ty Karofi Việt Nam không chỉ tài tợ cho bệnh viên cây nước nóng lạnh có tích hợp máy lọc nước mà sẽ tiếp tục bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng như thay lõi lọc định kỳ cho toàn bộ các sản phẩm được lắp đặt tại bệnh viện. Được biết, tổng giá trị gói quà tặng của chương trình lên đến hơn 387 triệu đồng.

Tiếp nối chương trình ý nghĩa mang tên “Tận tâm vì tương lai Việt” được tổ chức năm 2016, trong năm 2017 này, công ty Karofi với mục tiêu đem nguồn nước uống tinh khiết miễn phí cho các bệnh nhân tại các bệnh viện lớn tuyến Trung ương. Bệnh vinệ E trở thành bệnh viên đầu tiên tại Hà Nội được công ty triển khai dự án.

Tiếp theo bệnh viện E, các bệnh viện như: bệnh viện Nhi trung ương, bệnh viện K, bệnh viện mắt Trung ương… tại Hà Nội sẽ tiếp tục được tham gia chương trình. Dự kiến có khoảng 30 triệu lít nước tinh khiết được trao đến các viện để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục, số lượng lớn người sử dụng tại đây.

Với chương trình này, Karofi Việt Nam mong muốn được chia sẻ một phần những khó khăn đối với những bệnh nhân và gia đình họ tại các bệnh viện, đem lại sự thỏa mãn về nhu cầu nguồn nước sạch. Đồng thời, từ đó nâng cao ý thức của mọi người trong việc sử dụng nguồn nước sạch trong cuộc sống.