♦ Tặng Bếp Điện Từ trị giá 750k

♦ Tặng bộ lọc cặn tiền xử lý chính hãng giá 450.000đ

 Tặng thêm bộ 3 lõi lọc cặn PP giá 180.000đ

♦ Tặng Ấm Đun Siêu Tốc trị giá 350k

♦ Tặng bộ 6 ly Thái Lan trị giá 200.000đ

♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 | Bảng Giá & KM

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Model 2019 là sản phẩm sở hữu công nghệ đột phá với khả năng chống bám cặn vượt trội, đem lại nguồn nước giàu canxi và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi. Độc đáo hơn, máy không sử dụng điện năng, không xả thải là giải pháp tiết kiệm toàn diện cho người sử dụng.

  Cam kết và hỗ trợ

  + Chỉ Bán Hàng Mới Chính Hãng 100%, Không Bán Hàng Cũ Hay Hàng Trưng Bày

  + Hổ Trợ Giao Hàng & Lắp Đặt Trên Toàn 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam

  + Cam Kết Giá Rẻ Nhất Trên Thị Trường, Nơi Nào Rẻ Hơn Khách Hàng Sẽ Được Hoàn Tiền

  Dịch vụ sau bán hàng

  + Định kỳ gọi nhắc thay lõi lọc giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

  + Dịch vụ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, chính xác tại nhà cho khách trong thời gian tối đa 24h.

  + Thông tin Khách hàng sẽ được lưu vào phần mềm hệ thống đầy đủ và chính xác để phục vụ cho việc bảo hành, bảo trì sau này.

  Thực trạng nguồn nước tại Việt Nam hiện nay

  PHÂN TÍCH THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC TẠI VIỆT NAM

  Tình trạng ô nhiễm môi trường nói chung & ô nhiễm nguồn nước nói riêng tại Việt Nam đang ở mức độ đáng báo động. Đáng nói, điều này không chỉ diễn ra ở các thành phố đông dân cư, nhiều nhà máy xí nghiệp mà ngay ở các vùng nông thôn, tình trạng này cũng nghiêm trọng.

  Nguồn nước ở Việt Nam theo chuyên gia về môi trường đa phần bị cứng hóa, nhiễm đá vôi, nhiễm kim loại. Một số nguồn nước bị nhiễm hóa chất như thuốc trừ sâu, diệt cỏ, chì, asen… Ngay cả ở những khu vực sử dụng nước máy thì tình trạng nước bị độc không phải chuyện hiếm gặp, đặc biệt là tình trạng Clo dư, mà nguyên nhân chủ yếu do chất lượng đường ống nước không đảm bảo, việc duy tu bảo dưỡng các thiết bị lọc nước, bể chứa ở nhiều nhà máy chưa thường xuyên.

  Chất lượng nguồn nước có chất lượng hay không, đầu tiên có thể dễ dàng nhận biết qua các dụng cụ đun nước như ấm, siêu, xoong, nồi, bình nóng lạnh… Nếu có hiện tượng đóng cặn trắng, cặn vôi, mảng bám dưới đáy các vật dụng này thì chứng tỏ nguồn nước gia đình đang sử dụng chưa đảm bảo an toàn. Đó còn chưa kể đến đây là nguyên nhân giảm tuổi thọ, giảm khả năng hoạt động của các thiết bị. Theo thống kê, hiện nay vẫn có tỷ lệ khá cao các gia đình đang sử dụng nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế nhưng độ cứng của nước vẫn khá lớn.

  Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy rằng tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay khá phổ biến và khó kiểm soát. Chất lượng nguồn nước không đảm bảo là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra nhiều loại bệnh, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống.

  NGUYÊN NHÂN CỦA TÌNH TRẠNG TRÊN

  Dân cư đống đúc, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa quá nhanh nhưng cơ sở vật chất kỹ thuật về môi trường không kịp đáp ứng khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

  Tại các đô thị, thành phố lớn, lượng rác thải sinh hoạt, rác thải y tế, rác thải công nghiệp… vô cùng lớn nhưng các nhà máy xử lý rác thải lại quá ít, công suất nhỏ, không đáp ứng hoặc có xử lý nhưng chưa triệt để khiến một lượng lớn rác thải gây ô nhiễm môi trường sống, chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là môi trường nước.

  Ở nông thôn, việc sử dụng các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thải sinh hoạt… tùy tiện,  không khoa học là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ô nhiễm môi trường nước. Thậm chí nguồn nước mặt và nước ngầm ở nhiều khu vực nhiễm nhiều loại hóa chất độc hại.

  Nhiều khu vực đã có nước máy nhưng do trình độ hạn chế, kinh phí hạn hẹp, chất lượng đường ống dẫn nước kém, xuống cấp… khiến cho nước máy bị ô nhiễm trở lại, không đảm bảo chất lượng như đầu ra của nguồn nước tại nhà máy xử lý nước. Đặc điểm địa hình, địa chất của Việt Nam chủ yếu là đồi núi trong đó có nhiều núi đá vôi cũng là một nguyên nhân lớn khiến cho nhiều nguồn nước ngầm nhiễm đá vôi, kim loại nặng.

  Đây là những nguyên nhân chính khiến cho nước bị cứng hóa, khi đun nấu, thường lắng cặn cứng, mảm bám ở đáy vật dụng. Sử dụng nguồn nước cứng này trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, thận…

  GIẢI PHÁP XỬ LÝ

  Những chuyên gia hàng đầu về máy lọc nước của Tập đoàn Geyser, L.B.Nga từ thực tiễn nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam đã chế tạo thành công máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Model 2019. Dòng máy lọc có cấu tạo đặc biệt, sở hữu công nghệ đột phá cùng khả năng lọc vượt trội đem lại nguồn nước sau lọc chất lượng, thích hợp cho nhiều nguồn nước, nhất là nguồn nước cứng.

  Ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước này chính là khả năng chống bám cặn tuyệt đối, đồng thời giữ lại được các khoáng chất vi lượng thiết yếu cho cơ thể, đem lại nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe.

  Thông số kỹ thuật máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

  CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5

  ✪ CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Model 2019 nhập khẩu trực tiếp từ Liên bang Nga là sản phẩm “đặc trị” nước cứng nhờ công nghệ lọc vượt trội. Các chuyên gia của Geyser đã nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm nguồn nước này, cải tiến thế hệ máy lọc nước trước đây để sáng tạo công nghệ lọc hiện đại trong máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Model 2019. Dòng máy lọc đã khắc phục những nhược điểm của sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano trước đây, nhất là khả năng chống bám cặn vượt trội mà vẫn giữ lại các khoáng chất thiết yếu trong nguồn nước.

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 độc đáo bởi khả năng xử lý độ cứng của nước một cách hoàn hảo, sử dụng vật liệu độc quyền Aqua Soft 5 dành riêng cho thị trường Việt Nam. Do đó, máy lọc phù hợp nhất cho khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ, nơi có tỷ lệ nước nhiễm đá vôi, nước cứng cao.

  Máy lọc Geyser Ecotar 5 được cấu tạo đặc biệt với hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn giúp giải quyết triệt để tình trạng lắng cặn cứng, mảng bám trong các thiết bị đun nước, bình nóng lạnh… Giải quyết được vấn đề này không chỉ giúp nước sạch hơn, an toàn hơn, mà còn tăng cao tuổi thọ cho các thiết bị, giảm mức tiêu thụ điện năng.

  ✪ GIỮ KHOÁNG CHẤT, TĂNG HÀM LƯỢNG CANXI

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Mới có khả năng giữ lại được toàn bộ lượng chất khoáng tự nhiên có trong nước, đặc biệt là canxi, magie nhờ thiết kế sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5. Đây là lõi lọc được nâng cấp và cải tiến từ vật liệu Ecotar và Aquasoft 5, mang lại hiệu suất lọc cao, nguồn nước giàu chất khoáng tự nhiên.

  Đặc biệt, Geyser Ecotar 5 còn tích hợp công nghệ Aragon hiện đại nhất cùng với Ecotar AquaSoft 5 đem đến khả năng xử lý nước cứng hoàn hảo, làm mềm nước gấp 6 lần so với các dòng máy lọc nước khác.

  ✪ TẠO NƯỚC UỐNG ARAGONITE GIÀU CANXI TỐT CHO SỨC KHỎE

  Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được đánh giá cao bởi khả năng tạo ra nguồn nước Aragonite giàu khoáng chất tự nhiên, đặc biệt là canxi rất cần thiết đối với sức khỏe, sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, hệ xương khớp của người già. Nguồn nước Aragonite chứa lượng khoáng chất, canxi với cấu trúc nhỏ hơn, thanh mảnh hơn, nhờ đó cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn so với các loại nước khác cùng chứa hàm lượng canxi.

  Nguồn nước này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ phát triển toàn diện, còn có khả năng chữa được một số loại bệnh phổ biến theo kết quả nghiên cứu và chứng nhận của Học viện Quân Y St.Peterburg, LB. Nga như: các bệnh về xương khớp, tim mạch, tiêu hóa, bài tiết…

  ✪ MÁY LỌC DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

  Trước đây, nhiều người vẫn cho rằng chỉ có nước ngầm, nước giếng khoan, nước mưa… mới có nguy cơ nhiễm đá vôi, là nước cứng. Tuy nhiên, suy nghĩ này chưa thật đầy đủ, ngay cả tại những khu vực sử dụng nước máy thì tỷ lệ bị nhiễm đá vôi, bị cứng hóa vẫn khá cao. Đặc biệt là ở các tỉnh phía Bắc Bộ, Trung Bộ, nơi tập trung địa hình nhiều núi đá vôi hoặc ảnh hưởng bởi các mạch nước ngầm nhiễm đá vôi.

  Hàm lượng CaCO3 (được hiểu là tổng hàm lượng canxi, magie) có trong nước từ 175 – 200mg/L được coi là nước cứng, không an toàn để phục vụ nhu cầu ăn, uống hàng ngày. Theo tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế thì độ cứng tối đa cho nguồn nước ăn uống, sinh hoạt là 300mg/l. Tuy nhiên, tỷ lệ này từ 100mg/l trở lên đã xuất hiện cặn trắng, đục, mảng bám cứng dưới đáy các vật dụng đun nước. Các cặn cứng này làm giảm đáng kể tuổi thọ của thiết bị, gây ăn mòn, hao tốn điện năng tiêu thụ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Model 2019 ứng dụng vật liệu Aquasoft 5 là sản phẩm dành riêng nguồn nước Việt Nam, đặc biệt là nguồn nước cứng ở khu vực miền Bắc và miền Trung. Với công nghệ đột phá, sản phẩm này mang lại khả năng chống bám cặn tuyệt đối, đem lại nguồn nước trong lành, giàu khoáng chất tự nhiên, tăng hàm lượng canxi cho nước, đặc biệt tốt cho sức khỏe.

  ✪ LOẠI BỎ HOÀN TOÀN VI KHUẨN, VIRUS

  Thiết kế độc đáo với khả năng diệt khuẩn đến 2 lần đem lại nguồn nước sạch 100%, không vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Nước được diệt khuẩn lần 1 nhờ tầng Nano bạc trong lõi lọc thứ 2, lõi lọc Aragon và diệt khuẩn lần thứ 2 nhờ tầng Nano bạc tích hợp trong lõi lọc CBC. Nhờ đó, 100% vi khuẩn, vi rút trong nước được tiêu diệt, đem lại nguồn nước an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

  Thiết kế máy lọc nước độc đáo không bình chứa không chỉ giúp nguồn nước luôn tươi mới, tinh khiết mà còn loại trừ hoàn toàn tuyệt đối nguy cơ tái nhiễm khuẩn trở lại so với nhiều dòng máy lọc nước khác.

  ✪ LOẠI BỎ 100% KIM LOẠI NẶNG & HÓA CHẤT ĐỘC HẠI

  Lõi lọc Aragon “5 in 1” – trái tim của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 nhờ tích hợp 5 tầng lọc khác nhau trong một lõi lọc kết hợp với lõi lọc CBC 5 tạo ra sức mạnh gấp đôi, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước, từ rong rêu, bụi bẩn cho đến gỉ sét, kim loại nặng và các hóa chất độc hại, đặc biệt là thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ… Lõi lọc còn có khả năng khử màu, khử mùi hiệu quả, đem lại nguồn nước tinh khiết và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

  ✪ KHÔNG TIÊU THỤ ĐIỆN NĂNG, KHÔNG XẢ THẢI

  Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 Model 2019 kế thừa những ưu điểm của các dòng máy lọc nước Nano Ecotar thế hệ trước, đó là khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định mà không cần tiêu thụ điện năng, không xả thải. Ưu điểm này của máy lọc được đánh giá cao, giúp tính năng tiết kiệm toàn diện, thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa nguồn nước đầu vào, hạn chế tối đa nguy cơ làm ô nhiễm trở lại nguồn nước ngoài môi trường.

  Nguồn nước được tạo ra bởi máy lọc Geyser Ecotar 5 đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn QCVN 06:1-2010/BYT – tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi, an toàn và có lợi cho sức khỏe.

  LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5

  ✪ Nguồn nước chất lượng cao

  Công nghệ Ecotar đột phá được ứng dụng trong máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 giúp máy tạo được nguồn nước Argonite chất lượng cao với hàm lượng canxi, magie cao, dễ dàng được cơ thể hấp thụ, đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau như: tim mạch, tiêu hóa, xương khớp, bài tiết…

  Hiệu suất lọc cao

  Công suất lọc tối đa của máy lọc Geyser Ecotar 5 lên tới 90L/h luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nước sạch cho gia đình và nhiều đối tượng khách hàng đa dạng khác.

  Thiết kế tối ưu

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thông minh, dễ dàng lắp đặt kể cả lắp dưới chậu rửa hoặc treo tường hay để bàn cũng đều đảm bảo sự tiện dụng, tính thẩm mỹ, phù hợp với mọi không gian.

  Tiết kiệm tối đa

  Máy lọc Geyser Ecotar 5 hoạt động không cần dùng điện, không xả thải giúp tiết kiệm tối đa nguồn nước đầu vào và điện năng tiêu thụ, do đó sở hữu nhiều ưu thế hơn so với các dòng máy lọc nước sử dụng điện công nghệ RO.

  Hiệu quả vượt trội

  Sự kết hợp giữa lõi lọc Aquasoft Ecotar và Aragon trong máy lọc Geyser Ecotar 5 giúp máy loại bỏ hoàn toàn khả năng lắng cặn, mảng bám cứng trong các thiết bị đun nước, bảo vệ tối đa các thiết bị này đồng thời giữ cho nước có hương vị tươi ngon, thuần khiết, dễ uống.

  CẤU TẠO CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5 MODEL 2019

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 là sản phẩm độc đáo dựa trên sự kế thừa những ưu điểm của các dòng máy Ecotar thế hệ trước, kết hợp với công nghệ mới cho khả năng chống bám cặn tuyệt vời, tạo ra nguồn nước giàu canxi ở thể Aragonite dễ hấp thụ. Máy lọc Geyser Ecotar 5 có thiết kế 3 lõi lọc liên hoàn tạo thành một hệ thống lọc khép kín hoàn toàn đem lại nguồn nước chất lượng tốt nhất, có lợi cho sức khỏe nhất.

  ✪ LÕI LỌC AQUASOFT 5

  Lõi lọc AQUASOFT 5 được chế tạo từ nhiều loại vật liệu trao đổi ion khác nhau với chức năng loại bỏ các loại muối cứng: muối sắt tan và không tan, các loại kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, hóa chất, Clo và vi khuẩn, vi rút có trong nước.

  ✪ LÕI LỌC ARAGON 5

  Đây là lõi lọc vô cùng quan trọng, được ví như trái tim của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 được tích hợp đồng thời 5 cơ chế lọc trong một lõi lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp thụ, lọc nano bạc diệt khuẩn, thay đổi cấu trúc phân tử Ca, Mg trong nước. Ngoài khả năng lọc sạch tạp chất, hóa chất, kim loại nặng có trong nước, lõi lọc Aragon 5 còn có chức năng làm mềm nước, biến đổi cấu trúc tinh thể Aragonite giúp tối ưu hóa hấp thụ canxi của cơ thể.

  ✪ LÕI LỌC CBC 5

  Lõi lọc CBC 5 được cấu tạo từ than hoạt tính cao cấp dạng khối đồng thời được tích hợp một tầng nano bạc có chức năng diệt khuẩn. Lõi lọc CBC 5 có khả năng loại bỏ các hợp chất hữu cơ có trong nước, khử màu, khử mùi, đem lại hương vị tinh khiết, dễ uống cho nguồn nước sau lọc.

  CÁCH KIỂM TRA MÁY LỌC NƯỚC ECOTAR 5 CHÍNH HÃNG

  Có 5 cách khác nhau để nhận biết máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 chính hãng. Nên áp dụng đồng thời cả 5 cách để kiểm tra máy.

  Cách 1: Cào mã số trên tem, nhắn tin để đối chiếu số series

  Cách 2: Kiểm tra tem MODEL ECOTAR 5 ghi rõ trên thân máy và model, mã vạch xuất xứ cùng mã QR để nhận diện xuất xứ máy lọc nhập khẩu trực tiếp từ Nga.

  Cách 3: Xác minh máy lọc Geyser Ecotar 5 chính hãng trên từng lõi lọc thông qua mã QR

  Cách 4: Kiểm tra CO, CQ

  Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nga phải có số Series, có đầy đủ chứng nhận xuất xứ – chất lượng CO, CQ do tập đoàn Geyser cấp để kiểm chứng chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

  Cách 5: Đối với máy lọc nước Geyser nhập khẩu trực tiếp từ Nga,máy luôn phải đảm bảo được xử lý tiệt trùng bằng công nghệ hút chân không và nút kín 2 đầu vào / ra, giúp cho máy lọc không bị rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn xâm nhập vào bên trong khi vận chuyển, lưu trữ.

  Đặt hàng ngay
  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 | Bảng Giá & KM
  Hãng: Geyser Loại: Công Nghệ Nano
  Giá: 6.990.000 VNĐ
  Khuyến mãi:

  ♦ Tặng Bếp Điện Từ trị giá 750k

  ♦ Tặng bộ lọc cặn tiền xử lý chính hãng giá 450.000đ

   Tặng thêm bộ 3 lõi lọc cặn PP giá 180.000đ

  ♦ Tặng Ấm Đun Siêu Tốc trị giá 350k

  ♦ Tặng bộ 6 ly Thái Lan trị giá 200.000đ

  ♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

   Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong chậm nhất 60 phút
   Sản phẩm cùng giá
   Sản phẩm cùng loại

   Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 | Bảng Giá & KM

   Giá: 6.990.000 VNĐ

   Khuyến mãi

   ♦ Tặng Bếp Điện Từ trị giá 750k

   ♦ Tặng bộ lọc cặn tiền xử lý chính hãng giá 450.000đ

    Tặng thêm bộ 3 lõi lọc cặn PP giá 180.000đ

   ♦ Tặng Ấm Đun Siêu Tốc trị giá 350k

   ♦ Tặng bộ 6 ly Thái Lan trị giá 200.000đ

   ♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

   DMCA.com Protection Status
   1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom