♦ Miễn Phí Lắp Đặt Tận Nơi

♦ Hổ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn

  Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM | Tích Hợp 2 Công Nghệ

  Cam kết và hỗ trợ

  + Chỉ Bán Hàng Mới Chính Hãng 100%, Không Bán Hàng Cũ Hay Hàng Trưng Bày

  + Hổ Trợ Giao Hàng & Lắp Đặt Trên Toàn 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam

  + Cam Kết Giá Rẻ Nhất Trên Thị Trường, Nơi Nào Rẻ Hơn Khách Hàng Sẽ Được Hoàn Tiền

  Dịch vụ sau bán hàng

  + Định kỳ gọi nhắc thay lõi lọc giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

  + Dịch vụ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, chính xác tại nhà cho khách trong thời gian tối đa 24h.

  + Thông tin Khách hàng sẽ được lưu vào phần mềm hệ thống đầy đủ và chính xác để phục vụ cho việc bảo hành, bảo trì sau này.

  Các đặc điểm nổi bật của MÁY LỌC NƯỚC RO GEYSER PRESTIGE PM

  ✪ Máy lọc nước RO Geyser Prestige là dòng máy lọc được sản xuất, nhập khẩu nguyên chiếc từ L.B.Nga. Đây là dòng máy lọc cao cấp, công nghệ mới, kết hợp tinh tế giữa công nghệ lọc RO (Mỹ) với công nghệ Nano (Nga) tạo ra đồng thời hai nguồn nước chất lượng, đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng.

   Máy lọc nước RO Geyser Prestige sử dụng lọc cho đa dạng nguồn nước đầu vào. Màng lọc RO được cải tiến và nâng cao nhiều tính năng lọc, tạo ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm máy lọc RO thế hệ trước. Nguồn nước sau khi lọc qua màng lọc RO cao cấp đảm bảo độ tinh khiết theo tiêu chuẩn.

   Máy RO Geyser Prestige hai công nghệ lọc sạch 100% vi khuẩn, vi sinh, các chất bẩn, tạp chất, kim loại nặng, màu, mùi… đồng thời lại được bổ sung tinh chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể. Nguồn nước sau khi lọc hoàn toàn an tâm sử dụng trực tiếp mà không phải mất thời gian đun sôi.

   Nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc RO Geyser Prestige sở hữu đồng thời 2 đặc điểm:

  + Nguồn nước tinh khiết: được sử dụng trong pha chế các loại đồ uống, chế biến thực phẩm giữ được hương vị đặc trưng của món ăn, giảm chi phí nguồn nguyên liệu.

  + Nguồn nước khoáng: sử dụng uống trực tiếp tiện lợi, an toàn, an tâm khi dùng cho trẻ nhỏ đem đến sự phát triển toàn diện.

  ✪ Máy lọc nước RO Geyser Prestige có bình áp cao cấp, sử dụng nhựa nguyên sinh với dung tích lớn chứa chất lượng nguồn nước. Máy lọc được cấu trúc thông minh để tự bơm đẩy áp suất nước ở các địa hình, giúp máy lọc luôn hoạt động tốt ngay cả khi nguồn nước không đủ áp lực.

  Cấu tạo của máy lọc nước RO Geyser Prestige Pm 2 công nghệ

  ✪ Lõi lọc số 1: lõi lọc PP

  Lõi lọc sử dụng vật liệu sợi Polypropylene, kích thước khe lọc cỡ 5 micron. Lõi lọc hoạt động theo cơ chế cơ học giúp loại bỏ thành phần tạp chất, chất bẩn, hợp chất hữu cơ, tảo… có kích thước lớn hơn khe lọc.

  ✪ Lõi lọc số 2: Lõi lọc CBC

  Lõi lọc sử dụng vật liệu than hoạt tính cao cấp được “nâng cấp” bằng Carbon. Nhờ đó, lõi lọc sở hữu các tính năng vượt trội so với than thông thường. Nguồn nước đi qua lõi lọc được hấp thục các chất bẩn, hữu cơ, hàm lượng độc tố, clo, thuốc trừ sâu tồn tại, và một số kim loại…

  ✪ Lõi lọc số 3 – Lõi lọc than hoạt hóa CBC

  Cấu trúc của lõi lọc này tương tự lõi lọc số 2, vật liệu đã được biến đổi để đảm bảo khả năng hoạt động và xử lý các thành phần gây ô nhiễm cấp độ cao. Các thành phần chất bẩn, màu, mùi, dư lượng clo, chất độc hại tồn tại trong nước được hấp thụ, lọc và giữ lại trong lõi giúp nguồn nước sạch, trong lành.

  ✪ Lõi lọc số 4 – Màng lọc RO cao cấp của Mỹ

  Lõi lọc sử dụng màng lọc RO với cơ chế thẩm thấu ngược, tuy nhiên, kích thước khe lọc siêu nhỏ, cỡ 0.0001 Micron (bằng phân tử nước) nên có khả năng lọc và thải ra ngoài các chất trong nước có kích thước rất nhỏ.

  Màng lọc RO còn có khả năng xử lý các kim loại cỡ nhỏ, làm mềm nước cứng, tiêu diệt các loại vi khuẩn, hấp thụ khí hóa lỏng, nhất là thành phần độc hại như asen, amoni…

  ✪ Lõi lọc số 5 – Lõi lọc than hoạt tính cao cấp

  Nguồn nước sau khi qua màng lọc RO nếu còn sót lại các chất, màu, mùi thì khi đi qua lõi lọc này đảm bảo xử lý hoàn toàn. Nguồn nước lúc này đã đạt tiêu chuẩn chất lượng, trong lành mang hương vị tự nhiên.

  ✪ Lõi lọc số 6 bổ sung khoáng

  Đây còn gọi là lõi lọc Minreralizer bởi sử dụng vật liệu đá khoáng tự nhiên giúp bổ sung tinh chất thiết yếu cho cơ thể. Cơ thể con người dễ dàng hấp thụ khoáng trong nguồn nước này.

  Như vậy, nguồn nước sau khi đi qua 6 cấp lọc không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn mà còn đảm bảo chứa tinh chất, giúp cơ thể hấp thụ tốt, nâng cao sức khỏe.

  Phụ kiện đi kèm theo máy Prestige PM Geyser

  Vị trí lắp đặt

  Đặt hàng ngay
  Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM | Tích Hợp 2 Công Nghệ
  Hãng: Geyser Loại: Tích hợp 2 công nghê: Nano, RO
  Giá: 6.990.000 VNĐ
  Khuyến mãi:

  ♦ Miễn Phí Lắp Đặt Tận Nơi

  ♦ Hổ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

  ♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

   Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong chậm nhất 60 phút
   Sản phẩm cùng giá
   Sản phẩm cùng loại

   Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM | Tích Hợp 2 Công Nghệ

   Giá: 6.990.000 VNĐ

   Khuyến mãi

   ♦ Miễn Phí Lắp Đặt Tận Nơi

   ♦ Hổ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

   ♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

   DMCA.com Protection Status
   1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom