Bạn nhận thấy mình cần mua một chiếc máy lọc nước? Bạn muốn tìm kiếm một chiếc máy lọc nước giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Tuy nhiên, bạn vẫn đang trăn trở vì chưa biết nên chọn loại máy nào để vừa có giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

1.Có nên mua máy lọc nước giá rẻ không?

Tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc thì máy lọc nước đem xem là một thiết bị y tế không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, nhiều thương hiệu máy lọc nước cũng đã có mặt và phổ biến tại Việt Nam. Nhiều gia đình Việt bắt đầu quan tâm và sắm sửa cho mình một chiếc máy lọc nước để có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Chúng ta không thể phủ nhận việc sử dụng máy lọc nước quan trọng như thế nào hiện nay. Tuy nhiên, với sự đa dạng về thương hiệu, model,… từ những chiếc máy lọc nước giá trăm triệu cho đến những dòng máy lọc nước giá rẻ chỉ vài triệu đồng không khỏi khiến người tiêu dùng suy nghĩ. Thế thì, có nên mua máy lọc nước với mức giá rẻ cho gia đình không?

Hãy cẩn thận với các dòng máy có mức giá quá rẻ

✪ Thứ 1, tùy tài chính gia đình của bạn: Dĩ nhiên, bạn không thể mua một chiếc máy đắt tiền nếu kinh tế gia đình không cho phép. Vì vậy, việc nghĩ đến một chiếc máy lọc nước giá rẻ gia đình là điều hoàn toàn dễ hiểu.

✪ Thứ 2, không phải máy đắt tiền thì chất lượng lọc nước tốt hơn. Thật ra, các loại máy có mức giá thấp thường chỉ có khả năng lọc, còn những chiếc máy đắt tiền có thể có thêm nhiều tính năng thông minh, khả năng cho ra đời 2 – 3 loại nước cùng một lúc. Thế nên nếu nhu cầu sử dụng của gia đình bạn chỉ đòi hỏi một chiếc máy với khả năng lọc tốt thì bạn có thể cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn loại máy phù hợp.

✪ Thứ 3, lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Hiện nay có nhiều thương hiệu máy lọc nước cung cấp sản phẩm tốt với mức giá vô cùng hợp lý để phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt.

2.Máy lọc nước RO gia đình giá rẻ:

Máy lọc nước RO giá rẻ hiện đang được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt quan tâm. Bởi cớ, công nghệ RO đến từ Mỹ có màng lọc với khe hở chỉ 0.0001 micromet nên khả năng lọc được đánh giá là hoàn hảo. Nước từ máy lọc RO được đánh giá là tinh khiết nhất và rất phù hợp với đặc điểm nguồn nước của nước ta.

Dưới đây là một số gợi ý dành cho những gia đình đang quan tâm đến máy lọc nước giá rẻ công nghệ Nano:

Karofi là thương hiệu máy lọc nước của Việt Nam được đánh giá rất cao về độ uy tín

Thương hiệu Karofi:

Karofi là thương hiệu máy lọc nước của Việt Nam được đánh giá rất cao về độ uy tín và chất lượng. Một lý do giúp cho các sản phẩm máy lọc nước RO hiệu Karofi bán chạy tại Việt Nam chính là vì mức giá được rao bán phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên chỉ từ 3 triệu là người dân đã có thể sở hữu được một chiếc máy lọc nước Karofi rồi.

Một số model tiêu biểu: SRO 6 lõi, KT 8 cấp lọc, KT70IQ,…

Máy lọc nước Sunhouse công nghệ RO cũng được nhiều  người tiêu dùng Việt Nam sử dụng

Thương hiệu Sunhouse:

Thêm một gợi ý khác dành cho người tiêu dùng đang quan tâm đến máy lọc nước giá rẻ nhất đó chính là thương hiệu Sunhouse. Máy lọc nước Sunhouse công nghệ RO cũng được nhiều  người tiêu dùng Việt Nam sử dụng. Với mức giá dưới 5 triệu là bạn đã có sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước Sunhouse giá rẻ rồi.

Một số model tiêu biểu: SHR8669B, SHA8869K,…

Daikio cũng là một thương hiệu máy lọc nước công nghệ RO có mức giá rẻ uy tín

Thương hiệu Daikio:

Daikio cũng là một thương hiệu máy lọc nước công nghệ RO có mức giá rẻ mà các gia đình có thể cân nhắc lựa chọn. Đây cũng là thương hiệu máy lọc nước Việt Nam, sản xuất tại nước Việt có uy tín là máy lọc nước giá rẻ chất lượng hiện nay.

3.Máy lọc nước Nano gia đình giá rẻ:

Bên cạnh công nghệ RO thì công nghệ Nano cũng có mức độ phổ biến tương tự. Một ưu điểm lớn của máy lọc nước Nano đó chính là khả năng giữ lại được những khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe trong quá trình lọc. Vì lẽ đó mà không ít người dân Việt Nam đang quan tâm đến máy lọc nước Nano giá rẻ hiện nay.

Nano Geyser xứng đáng là máy lọc nước gia đình giá rẻ mà người dân không nên bỏ qua

Thương hiệu Nano Geyser:

Có thể nói, khi nhắc đến thương hiệu máy lọc nước Nano tiêu biểu thì không thể nào bỏ qua máy lọc nước Nano Geyser đến từ Nga. Với chất lượng đạt chuẩn nước uống trực tiếp được Bộ Y Tế công nhận, Nano Geyser được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao với giá tốt dành cho người Việt.

Không sử dụng điện, không có nước thải dư thừa, chất lượng nước đạt chuẩn và giữ được các vi khoáng mà cơ thể cần là những ưu điểm của máy lọc Nano Geyser. Một điều đáng ngạc nhiên đó chính là chỉ từ 2.500.000 vnd là người dân có thể sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước hiệu Geyser rồi. Thế nên Nano Geyser xứng đáng là máy lọc nước gia đình giá rẻ mà người dân không nên bỏ qua.

Sự đa dạng của Aquaphor có thể đem đến cho bạn nhiều lựa chọn

Thương hiệu Aquaphor:

Aquaphor cũng sẽ là một gợi ý dành cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước có mức giá rẻ dưới 5 triệu dành cho mình. Sự đa dạng của Aquaphor có thể đem đến cho bạn nhiều lựa chọn từ các sản phẩm cao cấp trên 10 triệu cho đến những sản phẩm giá rẻ tùy nhu cầu.

Hy vọng với một số gợi ý nêu trên, bạn có thể sớm tìm được một chiếc máy lọc nước giá rẻ có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.