♦ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 450k

♦ Hỗ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

♦ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn

Máy Lọc Nước Karofi SRO 6 Lõi – KSI60

Máy lọc nước Karofi SRO 6 cấp lọc – KSI60 công nghệ RO cao cấp, sử dụng màng lọc RO Filmtec DOW – USA hiệu quả sử dụng và giá trị kinh tế cao và đặc biệt nằm trong mức giá hợp lý.

Cam kết và hỗ trợ
Dịch vụ sau bán hàng

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Karofi SRO 6 Cấp - Có Tủ

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Karofi SRO 6 Cấp – Có Tủ

Thông Tin Về máy lọc nước Karofi SRO 6 Cấp - KSI60

Máy lọc Karofi SRO được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

– Máy lọc nước Karofi SRO 6 cấp lọc – KSI60 là dòng máy lọc tiêu chuẩn đến từ thương hiệu máy lọc nước uy tín nhất Việt Nam hiện nay: thương hiệu Karofi. Và là sản phẩm được nhận các giải thưởng về chất lượng như: Top 100 sản phẩm vàng 2012, Sản phẩm đảm bảo chất lượng 2013, Top 100 Sản phẩm chất lượng cao.

– Máy lọc sử dụng màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ làm lõi lọc trái tim, đem đến khả năng lọc vượt trội hoàn toàn, chất lượng nước hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Máy lọc sử dụng màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

– Toàn bộ máy lọc sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Do đó, mỗi máy lọc không chỉ vượt trội chất lượng, hiệu quả lọc mà còn đảm bảo tuổi thọ, giá trị kinh tế cao.

– Van điện từ KSD được sử dụng trong máy lọc sẽ tự động ngắt nguồn điện khi nước đầy, giúp tiết kiệm nguồn điện.

– Bình áp được làm từ chất liệu nhựa thép Hybrid với tính năng siêu bền và đặc biệt, không xảy ra tình trạng tái nhiễm vào nguồn nước lọc các chất độc hại.

– Bơm Radian sử dụng trong máy lọc hoạt động êm ái và có thể hút sâu lến đến 2m.

– Vòi nước công nghệ cao cấp từ Mỹ chống rỉ sét tuyệt đối, sang trọng và thẩm mỹ.

– Máy lọc tích hợp bộ vi điều kiển với các chức năng tự động sục rửa màng RO tăng tuổi thọ màng, và bộ điều khiển van áp thấp giúp người sử dụng máy chủ động việc điều chỉnh hoạt động của máy trong các trường hợp nước cấp yếu, không ổn định.

Tính Năng Lọc Vượt Trội Của Máy Lọc Nước Karofi SRO - 6 Cấp - KSI60

✪ Tiêu diệt 99,9% vi khuẩn

Máy lọc nước Karofi SRO 6 cấp lọc – KSI60 vừa sở hữu công nghệ lọc nước hiện đại nhất, kết hợp với màng lọc cao cấp R.O Filmtec nhập từ mỹ. Máy lọc có khả năng tiêu diệt và loại ra khỏi nguồn nước đến 99,9% các loại vi khuẩn, virus, Amip… gây bệnh cho con người tồn tại trong nguồn nước. Nguồn nước sau lọc hoàn toàn tinh khiết, ăn uống trực tiếp an toàn tuyệt đối.

✪ Lọc sạch hoàn toàn kim loại nặng độc hại

Máy lọc Karofi SRO 6 cấp lọc không chỉ tiêu diệt vi khuẩn mà còn lọc sạch hiệu quả các ion kim loại nặng, các chất hữu cơ, chất độc hại và tạp chất khác có trong nguồn nước.

✪ Nguồn nước được bổ sung khoáng

Nhờ được bổ sung khoáng chất và vi lượng, nguồn nước lọc bởi máy lọc Karofi SRO 6 cấp lọc – KSI60 không chỉ an toàn mà còn tốt cho sức khỏe, tăng hương vị tự nhiên của nước.

✪ Chống tái nhiễm khuẩn

Nguồn nước lọc chuẩn tinh khiết và luôn tươi mới nhờ được tích hợp tính năng chống tái nhiễm trở lại các vi khuẩn khi nguồn nước lưu thông bên trong hệ thống. Từ đó, người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước lọc an toàn mỗi ngày.

✪ Nước lọc uống tại vòi tiện lợi

Sau khi trải qua hệ thống lõi lọc đa chức năng, nguồn nước lọc bởi máy lọc tiêu chuẩn Karofi SRO 6 cấp lọc đáp ứng đầy đủ các Quy chuẩn quốc gia cao nhất của Bộ Y Tế về nước uống trực tiếp. An toàn, chất lượng đểngười sử dụng sản phẩm có thể an tâm dùng trực tiếp nguồn lọc ngay tại vòi, vô cùng tiện lợi.

Hệ thống lõi lọc máy Karofi SRO KSI60

✪ Lõi 1: Lõi lọc thô PP 5 Micron

Lõi lọc cấu tạo từ sợi PP được nén chặt với khe lọc 5 micron. Lõi có chức năng loại khỏi nguồn nước các loại bùn đất, sạn cát, rỉ sét, một số rong rêu… có kích thước lớn hơn 5 micron.

Nhờ có lõi lọc này giúp làm giảm các hiện tượng tắc màng lọc RO phía sau.

✪ Lõi 2: Lõi lọc than hoạt tính dạng hộp

Lõi lọc được cấu tạo từ than hoạt tính và vật liệu chuyên khử clo. Lõi có tính năng loại bỏ clo, các chất hữu cơ, các chất khí gây mùi trong nước. Đồng thời, loại bỏ các chất oxi hóa gây hỏng màng lọc RO.

✪ Lõi 3: Lõi lọc thô PP 1 Micron

Lõi lọc được làm từ sợi PP nén chặt có khe hở 1 micron, loại bỏ cặn bẩn lơ lửng, một số loại rong rêu trong nước có kích thước lớn hơn kich thước khe lọc. Lõi lọc góp phần bảo vệ màng lọc RO phía sau, giảm tình trạng tắc màng do cặn bẩn.

Lõi 4: Màng lọc RO

Màng lọc RO cấu tạo bởi tấm màng mỏng, từ chất liệu đặc biệt TFC – Thin Film Composite gắn chặt với nhau theo cấu trúc dạng xoắn ốc. Bề mặt màng có các khe lọc kích cỡ siêu nhỏ bằng phân tử nước (khoảng 0.1 – 0.5 nanomet). Lõi lọc loại khỏi nguồn nước các chất rắn hòa tan, vi khuẩn, virus, các ion kim loại năng, asen, hóa chất cùng các tạp chất khác… Nguồn nước sau lọc hoàn toàn tinh khiết và an toàn.

✪ Lõi số 5: Lõi Cacbon T33

Được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, lõi lọc có tính năng loại bỏ các chất hữu cơ, màu, mùi trong nước. Đồng thời làm cho hương vị nước ngon ngọt tự nhiên hơn, phù hợp nhu cầu người sử dụng

✪ Lõi số 6: Lõi Nano Silver

Được cấu tạo từ vật liệu Nanosilver và khoáng tự nhiên, lõi lọc tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả, bổ sung khoáng chất và các chất điện giải có lợi. Đồng thời nâng cao độ pH, trung hòa lượng axit dư tốt cho cơ thể.

Đặc biệt, lõi lọc được lắp đặt vị trí cuối cùng trong hệ thống lõi lọc để chống tái nhiễm trở lại trong quá trình nguồn nước lưu thông trong hệ thống lõi lọc.

Trải qua hệ thống 6 lõi lọc, nguồn nước lọc an toàn, chất lượng bởi đã được loại khỏi nguồn nước các nguy cơ gây hại mà còn tốt cho sức khỏe, an tâm sử dụng trực tiếp, không cần đun sôi.

So Sánh Máy Lọc nước Karofi SRO với các dòng sản phẩm khác của Karofi

1) So Sánh Máy Lọc Nước Karofi SRO với Karofi IRO 2.0

✪ Giống nhau:

– Cả 2 dòng máy lọc nước tiêu chuẩn Karofi SRO và Karofi 2.0 đều sở hữu một hệ thống model sản phẩm từ 6 đến 9 cấp lõi lọc.

– Cả 2 đều sử dụng màng lọc RO Dow Fimtec nhập khẩu trực tiếp Mỹ làm lõi lọc chính, mang đến những tính năng và chất lượng vượt trội.

– Sau khi lọc qua máy, nguồn nước đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn cấp quốc gia cao nhất cho nguồn nước uống trực tiếp (trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT) của Bộ Y tế.

✪ Khác Nhau:

– Máy lọc nước Karofi SRO là dòng máy lọc thế hệ trước, so với dòng Karofi IRO 2.0 thì dòng SRO chưa được bổ sung một số tính năng như: màn hình Led hiển thị thông số kỹ thuật, tự động thông báo rò rỉ nước, thông báo chỉ số TDS…

– Nhưng, dòng máy Karofi SRO vẫn đáp ứng đầy đủ và tiêu chuẩn cao, thậm chí vượt trội hoàn toàn so với các dòng máy thường có cùng mức giá. Thêm đó, với ưu thế về giá vô cùng hợp lý, chỉ khoảng 5 triệu đồng hoặc thấp hơn là người sử dụng đã có thể sở hữu được dòng máy lọc nước đẳng cấp, uy tín mang thương hiệu Việt Nam.

– Máy lọc tiêu chuẩn Karofi SRO mang đến những tính năng hiện đại, tự động sục rửa màng lọc, tích hợp bộ điều khiển van áp thấp và nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi khác đem đến cho người sử dụng sự hài lòng. Và nhất là nguồn nước an toàn, chất lượng, chi phí thấp.

2) So Sánh Máy Lọc Nước Karofi SRO với Karofi IRO 1.1

Cách Kiểm Tra, Xác Thực Máy lọc nước Karofi SRO KSI60 chính hãng

Thời Gian, Chi Phí Thay Lõi Lọc Máy Karofi KSI60 - 6 Lõi- Có Tủ

✪ Những lưu ý khi thay lõi máy lọc Karofi

– Tuổi thọ của lõi lọc phụ thuộc vào 2 yếu: lượng nước sử dụng thực tế và chất lượng nguồn nước đầu vào. Do đó, việc xác định tuổi thọ lõi lọc cần căn cứ cụ thể vào các yếu tố này để đảm chính xác nhất.

Ví dụ: màng lọc RO tuổi thọ trung bình 18 – 24 tháng/lần thay lõi. Tùy nhiên, với nguồn nước thường, nước cấp đầu vào khoảng 43.700L – 65.500L. Với nguồn nước nhiễm đá vôi, nước cấp đầu vào khoảng 12.400L – 49.700L   

– Việc thay lõi lọc khách hàng cần chú ý lựa chọn lõi lọc hoặc dịch vụ thay lõi tại các nhà phân phối máy lọc Karofi chính hãng / đại lý ủy quyền của hãng để đảm bảo sản phẩm chất lượng, tránh tình trạng lõi lọc kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay.

– Người dùng cần chú ý định kỳ thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nguồn nước lọc, hiệu quả hoạt động của máy ổn định. Tránh để tình trạng lõi lọc quá tuổi thọ, máy trục trặc, không có nguồn nước đầu ra, thậm chí hỏng hóc máy lọc.

Đặt hàng ngay
Máy Lọc Nước Karofi SRO 6 Lõi – KSI60
Hãng: Karofi Loại: Công Nghệ RO
Giá: 4.990.000 VNĐ
Khuyến mãi:

♦ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 450k

♦ Hỗ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

♦ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong chậm nhất 60 phút
Sản phẩm cùng giá
Sản phẩm cùng loại

Máy Lọc Nước Karofi SRO 6 Lõi – KSI60

Giá: 4.990.000 VNĐ

Khuyến mãi

♦ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 450k

♦ Hỗ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

♦ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

DMCA.com Protection Status
1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom