♦ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 450k

♦ Hỗ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

♦ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn

Máy Lọc Nước Karofi Thông Minh 1.1 K9I-1, 9 Cấp Lọc – Đèn UV

Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1 – 9 cấp sử dụng công nghệ lọc RO ưu việt, cung cấp tới người dùng nguồn nước tinh khiết nhưng vẫn chứa vi khoáng chất có lợi cho cơ thể. Máy lọc luôn mang nguồn nước mát lành và sức khỏe đến với người dùng.

Cam kết và hỗ trợ
Dịch vụ sau bán hàng

Thông Số Kỹ Thuật Máy Lọc Nước Karofi IRO 1.1 - 9 Cấp Lọc

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Lọc Nước Karofi IRO 1.1 – 9 Cấp Lọc

Giới Thiệu Máy Lọc Nước Karofi IRO 1.1 - 9 Lõi Lọc - K9I-1

»-» Máy lọc ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại và được đánh giá đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay, mang đến nguồn nước sạch tiêu chuẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

»-» Lõi lọc “trái tim” RO được nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng cao từ thương hiệu DownFiltech TM Chemical (Mỹ). Đây là tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới chuyên cung cấp hệ thống lõi lọc RO.

»-» Nhờ tích hợp đèn UV diệt khuẩn giúp ngăn chặn 100% các nguy cơ tái nhiễm khuẩn trở lại nguồn nước trong quá trình lưu bên trong hệ thống lõi lọc.

»-» Máy lọc được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và giám sát tối ưu được cấp chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Chất lượng máy lọc vượt trội.

»-» Máy lọc được thiết kế hiện đại, sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng.

Tính năng lọc vượt trội của máy Karofi 1.1 K9I-1, 9 Cấp

✪ Tự Động Báo Thay Lõi Lọc

– Khi lõi lọc hết thời hạn sử dụng, máy lọc sẽ phát ra 4 tiếng kêu TÍT, và được lặp lại mỗi giờ.

Trên mành hình máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1 – 9 cấp lọc hiển thị cụ thể số giờ hoạt động còn lại trước khi đến thời hạn cần thay lõi lọc. Khách hàng sử dụng nút bấm Lên hoặcXuống để biết thời gian hoạt động còn lại của từng lõi trong hệ thống 9 lõi.

– Khi lõi lọc hết thời hạn sử dụng, máy lọc sẽ phát ra 4 tiếng kêu TÍT, và được lặp lại mỗi giờ.

– Trên màn hình sẽ hiện thị FILX (X là lõi lọc từ 1 đến 9 cần tiến hành thay lõi mới). Điều này vô cùng tiện lợi cho người dùng, vừa đảm bảo chất lượng nguồn nước, vừa đem lại hiệu quả lọc tốt nhất.

 Tự Động Sục Rửa Màng RO

Mỗi lần máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1 – 9 cấp lọc bắt đầu hoạt động lọc nước thì máy sẽ tự động sục rửa màng lọc RO trong 15 giây đầu tiên. Điều này có ý nghĩa giúp kéo dài tuổi thọ màng lọc RO, đảm bảo hiệu suất cũng như nâng cao chất lượng nguồn nước lọc.

Máy lọc nước Karofi 1.1 9 cấp tự động báo thay lõi, báo cấp nước yếu, tự động sục rửa màng RO

✪ Tự Động Báo Nước Cấp Yếu

Khi nguồn nước cấp đầu vào máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1 – 9 cấp yếu hoặc mất hoàn toàn, máy sẽ tự động đưa tín hiệu cảnh báo:

– Nếu nguồn nước cấp đầu vào yếu, không ổn định máy sẽ báo lỗi Er2.

– Lỗi Er2 khi xuất hiện còn mang ý nghĩa lõi lọc số 1 bị tắc bẩn và phải tiến hành thay thế.

– Nếu nguồn nước cấp đầu vào mấy hoàn toàn, máy tự động thông báo lỗi Er4 trên màn hình.

✪ Đèn UV Diệt Khuẩn

Đèn UV diệt khuẩn siêu bền trong máy lọc thông minh Karofi thông minh iRO 1.1 – 9 cấp

Đèn UV diệt khuẩn siêu bền trong máy lọc thông minh Karofi thông minh iRO 1.1 – 9 cấp có ưu điểm nổi bật: ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn trở lại với bước sóng UV-C đạt mức 254nm. Tuổi đọ đèn đạt đến 8.000 giờ hoạt động, lưu lượng dòng chảy cao, không gây hại môi trường.

Khả Năng Lọc Hiệu Quả Của Máy Karofi 9 Cấp K9I-1

✪ Loại Bỏ 98% Lượng Chất Rắn Hòa Tan, Kim Loại Nặng Độc Hại

Màng lọc R.O Filmtec nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ có khả năng lọc sạch đến 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước.

Màng lọc R.O Filmtec nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ có khả năng lọc sạch đến 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước. Kết quả được thí nghiệm theo điều kiện của  DOW Chemical USA và công bố rộng rãi.

Máy lọc nước Karofi thông minh IRO 1.1 – 9 cấp sử dụng màng lọc RO Filmtec thế hệ mới nhất đã được NSF chứng nhận và khuyên dùng, nhờ đó có khả năng loại bỏ kim loại nặng, các thành phần độc tố như: Asen, chì, amoni, mangan, sắt… hiệu quả.

✪ Loại Bỏ 99,99% Vi Khuẩn

Công nghệ lọc cao cấp RO có khả năng tiêu diệt 99,99% các chủng vi khuẩn, virus gây bệnh cho con người, Amip…, và các kim loại nặng, các tạp chất khác.

✪ Bổ Sung Khoáng Chất Có Lợi

Trong máy lọc nước Karofi IRO 1.1 – 9 cấp sử dụng lõi lọc đá khoáng (Mineral) được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên, bổ sung nguồn khoáng chất có lợi cho cơ thể.

✪ Hoạt Hóa Nguồn Nước Giúp Dễ Hấp Thụ

Lõi lọc số 7 còn gọi là lõi hồng ngoại xa hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra tia hồng ngoại, hoạt hóa nguồn nước, giúp nguồn nước lọc đi vào cơ thể dễ hấp thụ vào máu.

✪ Chống Tái Nhiễm Khuẩn Tuyệt Đối

Lõi lọc Nano Silver tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trong nước. Lại thêm đèn UV có khả năng chống loại hoàn toàn nguy cơ tái nhiễm khuẩn trong quá trình lưu thông trong hệ thống lõi lọc, đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn tuyệt đối.

✪ Chất Lượng Nước Tiêu Chuẩn, Uống Trực Tiếp

Nước lọc qua máy lọc Karofi IRO 1.1 – 9 cấp đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT

Nước lọc qua máy lọc Karofi IRO 1.1 – 9 cấp đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT. Đây là Quy chuẩn Quốc gia cấp cao nhất cho nước uống trực tiếp. Điều này đặc biệt ý nghĩa bởi đây là lần đầu tiên một thương hiệu máy lọc nước của Việt Nam được cấp tiêu chuẩn này.

Để được cấp chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y tế cần đạt quy chuẩn về: 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat…, và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform,  Pseudomonas aeruginosa, Streptococci feacal, bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit. Do đó, nguồn nước lọc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng khi uống trực tiếp không cần đun sôi.

Cấu Tạo hệ thống lõi lọc máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1 - 9 Lõi

Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1 – 8 cấp gồm hệ thống 8 cấp lọc tiên tiến và hiện đại cho nguồn nước đảm bảo chất lượng.

✪ Lõi số 1 – Lõi PP 5 Micron

Lõi được cấu tạo từ sợi Polyester tự nhiên, được nén chặt, giúp loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng (bùn đất, cát,  rong rêu…) có kích thước lớn hơn 5 Micron ra khỏi nước.

✪ Lõi số 2 – OCB / GAC

Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính có chức năng loại bỏ Clo dư, clorine, các chất hữu cơ dư thừa, chất khí gây mùi trong nước.

✪ Lõi số 3 – Lõi PP 1 Micron

Lõi được cấu tạo từ sợi Polyester tự nhiên, được nén chặt, giúp loại bỏ các cặn bẩn có kích thước lớn hơn 1 Micron ra khỏi nước và bảo vệ màng RO phía sau khỏi cặn bẩn gây tắc.

✪ Lõi số 4 – Màng lọc RO

Lõi được cấu tạo từ chất liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite) theo dạng xoắn ốc, đặc biệt, kích thước khe lọc siêu nhỏ chỉ từ 0.1 – 0.5 nanomet cho nguồn nước đi qua tinh khiết hoàn toàn, không còn vi khuẩn, virus, ion kim loại, chất rắn hòa tan…

✪ Lõi số 5 – GAC-T33

Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa có chức năng loại bỏ màu, mùi, chất hữu cơ. Đồng thời tạo cho nguồn nước có vị ngon, ngọt hơn.

✪ Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá (Mineral)

 Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất, chất điện giải có lợi cho cơ thể và làm vị nước ngọt mát.

✪ Lõi số 7 – Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared)

Chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.

✪ Lõi số 8 – Lõi Nano Silver

Lõi Nano Silver có khả năng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Lõi được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống 8 cấp giúp ngăn chặn các nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước khi lưu thông trong hệ thống lõi lọc.

✪ Lõi số 9 – Đèn UV: ngăn chặn hoàn toàn các nguy cơ tái nhiễm vi khuẩn nguồn nước khi được lưu thông trong hệ thống lọc.

So sánh máy lọc nước IRO 1.1 K9I-1 Với Các dòng sản phẩm khác của Karofi

SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÁY KAROFI 1.1 VỚI CÁC DÒNG KAROFI 2.0 & KAROFI SRO

 Giống nhau:

1) Cùng sở hữu hệ thống lõi lọc gồm từ 6 đến 9 cấp.

2) Sử dụng màng lọc RO Dow Fimtec cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ là lõi lọc trái tim.

3) Chất lượng nước lọc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch quốc gia QCVN6-1:2010/BYT, uống trực tiếp, không cần đun sôi.

 Khác Nhau:

Sự Khác Nhau Giữa Máy Lọc Nước Karofi 1.1 –  Karofi 2.0

Bảng So Sánh Sự Giống Nhau Và Khác Nhau Giữa Máy Karofi IRO 1.1 và IRO 2.0

Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0 là thế hệ sau được phát triển lên từ phiên bản Karofi  IRO 1.1. Do đó, máy lọc Karofi IRO 2.0 có:

– Màn hình cảm ứng

– Thông báo tình trạng rò rỉ nước

– Báo chỉ số TDS đầu ra đầu vào

– Có đèn Led

– Thiết kế tủ máy đẹp hơn

Tuy nhiên, về cấu tạo hệ thống lõi lọc, chắc năng và hiệu quả hoạt động của dòng Karofi  IRO 1.1 gần như tương đương, trong khi giá bán lại rẻ hơn, thậm chí được đánh giá phù hợp với nhu cầu số đông khách hàng. Do đó, các dòng Karofi thông minh IRO 1.1 vẫn rất được khách hàng ưa chuộng.

Sự Khác Nhau Giữa Máy Lọc Nước Karofi 1.1 –  Karofi SRO

Bảng So Sánh Điểm Giống Và Khác Nhau Giữa Máy Karofi Thông Minh IRO 1.1 và SRO

Phiên bản máy lọc nước Karofi SRO là dòng máy lọc Tiêu Chuẩn, ra đời trước. Trong khi đó, phiên bản Karofi IRO 1.1 là dòng máy lọc thông minh đã được nghiên cứu, phát huy từ tính năng của dòng SRO, nhưng được tăng cường những chức năng hiện đại và thông minh.

Do đó, máy lọc Karofi thông minh IRO 1.1 cao cấp hơn dòng Karofi SRO tiêu chuẩn ở điểm:

– Máy lọc tự động báo nguồn nước cấp yếu

– Máy lọc tự động báo thay lõi lọc

Cách Kiểm Tra Máy Lọc Nước Karofi K9I-1 Chính Hãng

Khách hàng thực hiện lần lượt theo 3 bước sau để xác định sản phẩm máy lọc Karofi có phải hàng chính hãng hay không:

Bước 1: Cào lớp phủ bạc lấy mã số xác thực (thực hiện tao tác giống thẻ cào điện thoại).

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp: SPMãsố -> rồi gửi đến tổng đài 7039.

Bước 3: Tin nhắn tổng đài 7039 tự đồng gửi về có đầy đủ thông tin về sản phẩm và dòng chữ : “Cam on Quy khach da su dung may loc nuoc chinh hang KAROFI cua Cong ty CP Karofi Viet Nam”.

Kiểm tra màng lọc RO chính hãng

Màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ là lõi lọc quan trọng nhất trong dòng máy lọc nước RO. Vì vậy, kiểm tra màng lọc RO có phải hàng chính hãng hay không vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua.

– Màng lọc RO được dán tem 7 màu trên màng; Trên mỗi màng có đường gân thẳng từ đầu đến kết thúc; Khi bóc tem nhãn trên màng lọc có VOID tách rời rất dễ đọc. Nếu sờ tay cảm nhận độ chắc chắn, không ọp ẹp như lõi kém chất lượng.

– Quan sát hình ảnh minh họa đầy đủ các bước xác thực màng RO chính hãng dươi đây:

Cách phân biệt màng lọc RO thật giả

Hoặc Quý khách cần tư vấn chi tiết tất cả các thông tin về máy lọc Karofi chính hãng, xin vui lòng liên hệ Hotline 0919.993.193 (24/7).

Thời Gian, Chi Phí Thay Lõi Lọc Máy Thông Minh Karofi 1.1 - 9 Lõi

Lưu ý với khách hàng, sau một thời gian sử dụng máy lọc cần tiến hành thay lõi lọc định kỳ để đảm bảo hiệu quả lọc, chất lượng nguồn nước và góp phần tăng cường tuổi thọ cho máy lọc.

Thực tế thời gian thay thế hay tuổi thọ lõi lọc còn phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng nhiều hay ít. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến nghị khách hàng thời gian thay mới hệ thống lõi lọc như sau:

Thời gian và chi phí thay lõi của máy lọc nước Karofi thông minh K9I-1

Lõi số 1:

Thời gian sử dụng từ 3 – 6 tháng, tương đương 10.000L

Chi phí thay lõi: 80.000 VNĐ

Lõi số 2:

Thời gian sử dụng: từ 6 – 9 tháng, tương đương 10.000L

Chi phí thay lõi: 120.000 VNĐ

Lõi số 3:

Thời gian sử dụng: từ 6 – 9 tháng, tương đương 10.000L.

Chi phí thay lõi: 80.000 VNĐ

Màng lọc RO

Thời gian sử dụng: từ 18 – 24 tháng, tương đương 65.000L.

Với nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa: công suất lọc từ 43.700L – 65.500L

Với nguồn nước nhiễm đá vôi (tùy mức độ): công suất lọc 12.400L – 49.700L 

Chi phí thay lõi: 600.000 VNĐ

Lõi số 5:

Thời gian sử dụng: 12 tháng, tương đương 10.000L.

Chi phí thay lõi: 200.000 VNĐ

Lõi số 6:

Thời gian sử dụng: 12 tháng hoặc tương đương 10.000L 

Chi phí thay lõi: 250.000 VNĐ

Lõi số 7:

Thời gian sử dụng: 24 tháng hoặc tương đương 20,000L

Chi phí thay lõi: 300.000 VNĐ

Lõi số 8:

Thời gian sử dụng: 12 tháng, tương đương 10,000L

Chi phí thay lõi: 400.000 VNĐ

Đèn UV:

Tuổi thọ: 8000 giờ

Chi phí: 1.100.000 VNĐ

Nhà Phân Phối Máy Lọc Nước Karofi IRO 1.1 Chính Hãng TPHCM

 Bạn biết gì về Nhà phân phối Karofi – ASIA DRAGON?

+ Asia Dragon là Nhà phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng của thương hiệu Karofi Việt Nam tại TPHCM.

+ Asia Dragon là đơn vị có nhiều năm uy tín trên thị trường, không chỉ tại HCM mà trên toàn khu vực phía Nam. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn bất kỳ sản phẩm máy lọc nước thương hiệu Karofi tại đây.

✪ Lúy do Vì sao bạn tin tưởng lựa chọn ASIA DRAGON?

Chất lượng sản phẩm: 100% máy lọc Karofi đảm bảo hàng chính hãng. Nếu bất kỳ máy lọc nào được Asia Dragon cung cấp không đúng chất lượng hoàn lại 300%.

Đa dạng sản  phẩm: Hệ thống máy lọc đa dạng luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giá bán sản phẩm: Cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm có mức giá tốt nhất thị trường.

Tinh thần phục vụ: trung thực, chu đáo và tận tâm. Từ đó, mỗi khách hàng đến Asia Dragon luôn cảm thấy hài lòng nhất.

 Bạn nhận được gì từ ASIA DRAGON?

Nhiều khuyến mại hấp dẫn:

+  Giảm giá 200K khi mua sản phẩm tiếp theo

+ Tặng bộ lõi lọc 1, 2, 3 chính hãng trị giá 550K.

Chính sách bảo hành: thời gian 24 tháng, tiêu chuẩn chính hãng, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình.

Chính sách bảo trì: Miễn phí bảo trì trọn vòng đời sản phẩm.

Chính sách hỗ trợ:

+ Vận chuyển tận nhà

+ Miễn phí lắp đặt cho khách hàng trên toàn địa bàn: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An….

+ Hỗ trợ trọn gói từ A – Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt.

Quyền lợi khách hàng: được đảm bảo đầy đủ, chính xác, mọi thông tin khách hàng được lưu trên phần mềm hệ thống giúp khách hàng yên tâm.

Đặt hàng ngay
Máy Lọc Nước Karofi Thông Minh 1.1 K9I-1, 9 Cấp Lọc – Đèn UV
Hãng: Karofi Loại: Công Nghệ RO
Giá: 6.190.000 VNĐ
Khuyến mãi:

♦ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 450k

♦ Hỗ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

♦ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong chậm nhất 60 phút
Sản phẩm cùng giá
Sản phẩm cùng loại

Máy Lọc Nước Karofi Thông Minh 1.1 K9I-1, 9 Cấp Lọc – Đèn UV

Giá: 6.190.000 VNĐ

Khuyến mãi

♦ Tặng bộ lõi lọc 1,2,3 chính hãng trị giá 450k

♦ Hỗ Trợ trọn gói từ A-Z tất cả các phụ kiện phát sinh trong quá trình lắp đặt

♦ Được Giảm 200k Khi Mua Sản Phẩm Tiếp Theo

♦ Được Hoàn Lại Phí Lắp Đặt 200k Khi Khách hàng tự lắp

DMCA.com Protection Status
1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom