Bộ lọc

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

Máy lọc nước Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước Việt Nam nổi tiếng, được tin dùng nhất hiện nay. Đây cũng là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ lọc nước hiện đại nhất để tạo ra nguồn nước không chỉ an toàn, mà còn chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Hiện, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen với công nghệ lọc khoáng gốm được đánh giá rất cao, được đăng ký độc quyền sử dụng tại hơn 40 quốc gia và được kiểm định bởi NFS, FDA Hoa Kỳ & tổ chức y tế thế giới WHO.

Công nghệ này cho phép tạo ra nguồn nước Hydrogen tự nhiên có khả năng trung trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do, các chất gây lão hóa, nhờ đó hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, làm chậm lão hóa, làm đẹp và tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Nguồn nước kiềm Hydrogen còn có khả năng trung hòa axit dư trong cơ thể, cải thiện tình trạng hệ tiêu hóa. Loại nước này được khuyến khích sử dụng tại Hàn Quốc, Nhật bản.

Hàn Quốc đã công nhận thiết bị tạo ra nguồn nước này là thiết bị y tế gia đình bởi các công dụng hỗ trợ đối với các bệnh mãn tính như: dư thừa axit dạ dày, ợ chua, hỗ trợ điều trị các bệnh gout, tiểu đường…

Máy lọc nước Kangaroo hội tụ công nghệ mới, hiện đại trở thành lựa chọn số 1 cho các gia đình. Công nghệ lọc Vortex trong các sản phẩm của Kangaroo giúp giảm đến 75% nước thải so với công nghệ RO truyền thống, tăng tuổi thọ màng lọc đến 3 năm. Từ đó giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí thay lõi lọc và bảo trí sản phẩm, đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu.

Các sản phẩm máy lọc Kangaroo được trang bị hệ thống bơm hút sâu tự động với khả năng hút sâu đến 3m, cho phép thích ứng với tình trạng nước cấp đầu vào yếu do địa hình lắp đặt. Từ đó luôn đó đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy lọc và tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, cơ chế tự làm kín cút nối trong máy lọc Kangaroo giúp giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước, tuột ống nối do kỹ thuật lắp và người dùng hoàn toàn có thể tự lắp đặt rất tiện dụng.

Các chính sách bảo hành chu đáo lên đến 2 năm, thiết kế máy lọc ấn tượng, tinh tế, kiểu dáng chắc chắn tạo điểm nhấn, mức giá phù hợp với khách hàng Việt Nam… đều là những ưu điểm giúp sản phẩm Kangaroo hút khách hàng hiện nay.

DMCA.com Protection Status
1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom