Bộ lọc

Máy Lọc Nước Nano Geyser Liên Bang Nga

Máy lọc nước Nano Geyser được nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay & được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Sản phẩm hiện đang dẫn đầu thị trường về xu hướng sử dụng máy lọc nước công nghệ Nano tốt cho sức khỏe.

– Máy lọc nước Geyser được nghiên cứu & sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, đặc biệt là dòng sản phẩm Geyser Ecotar. Do đó, sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có được.

– Máy lọc nước Nano Geyser tạo ra nguồn nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT và tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF, an toàn tuyệt đối để sử dụng trực tiếp, không cần đun sôi.

– Máy lọc không sử dụng điện, không nước thải, đem lại những giá trị ưu việt như: tiết kiệm chi phí, an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường…

– Máy lọc Geyser đặc biệt ở chỗ lọc sạch nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Với hệ thống 3 lõi lọc được tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, máy lọc Geyser loại bỏ 100% các loại vi khuẩn, virus, kim loại nặng, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ, tạp chất… Nguồn nước an toàn cho sức khỏe, đồng thời giúp hạn chế một số bệnh về xương khớp, hạn chế một số triệu chứng về thần kinh…, cho cơ thể khỏe mạnh.

– Công suất lọc cao và tuổi thọ bền bỉ. Tùy theo áp suất nước đầu vào, máy lọc có thể đạt được công suất lọc lên tới 2 – 3L/phút, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu sử dụng lớn của nhiều đối tượng người dùng. Máy lọc công nghệ cao, lõi lọc có khả năng hoàn nguyên giúp tiết kiệm chi phí thay lõi, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

– Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại các vị trí và thuận tiện di chuyển như: để dưới gầm tủ bếp, đặt trên mặt bàn bếp, treo tường…

DMCA.com Protection Status
1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom