Thị trường máy lọc nước Nano Geyser Việt Nam bao gồm 2 dòng sản phẩm: máy lọc nước nhập khẩu và máy lọc nước liên doanh. Các dòng máy lọc nhập khẩu được đánh giá tốt đi kèm với mức giá cao hơn máy lọc liên doanh.

Song, các sản phẩm máy lọc Geyser liên doanh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, chức năng, hiệu quả hoạt động cùng nguồn nước lọc chất lượng. Với chi phí phù hợp với nhu cầu đại đa số khách hàng đây cũng là dòng máy lọc nước hút khách hàng hiện nay.

Bảng Giá – Chương Trình Khuyến Mại Máy Lọc Nước Nano Geyser

1) Máy Lọc Nước Nano Geyser Nhập Khẩu Nguyên Chiếc

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu – Sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng

Từ bảng giá máy lọc nước Nano Geyser có thể thấy giá bán của máy lọc nước Geyser nhập khẩu thuộc phân khúc máy lọc cao cấp. Tuy nhiên đây lại là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Lý giải về điều này như sau:

– Máy lọc nhập khẩu được sản xuất bởi công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt sử dụng công nghệ hút chân không khử khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn toàn máy.

– Máy được được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn do Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St  Petersburg, Nga chứng nhận. Sản phẩm hiện được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

– Hệ thống linh kiện, lõi lọc… cao cấp, chất lượng tốt, tuổi thọ cao, hoạt động hiệu quả. Được đánh giá là dòng máy lọc tốt nhất hiện nay bởi máy lọc nhập khẩu sở hữu 3 lõi lọc công nghệ cao:

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc đang được ưa chuộng

++ Lõi lọc công nghệ Aragon hiện đang được sử dụng lọc nước trong các tàu ngầm nguyên tử của Nga, khả năng lọc hiệu quả vượt trội.

++ Lõi lọc công nghệ Disruptor: công nghệ sợi Nano nhôm đang được tàu vụ trụ Nasa sử dụng, đây cũng là một trong những phát minh độc đáo ngành công nghiệp lọc nước hiện nay

++ Lõi lọc công nghệ Ecotar tăng cường xử lý, loại bỏ các chất độc, hợp chất hữu cơ, kim loại nặng như: Sắt, mangan, Amoni, Nitrit, Nitrat, Asen…

Model máy Nano Geyser nhập khẩu bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar nhập khẩu là dòng máy lọc tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay. Máy lọc Nano Geyser Ecotar có 2 model là Geyser Ecotar 4 và Geyser Ecotar 3. Đây cũng là model máy lọc có mức giá bán cao nhất trong dòng nhập khẩu nhưng sức hút từ công nghệ cao cấp vượt trội chiếm ưu thế hoàn toàn để hút khách hàng ưa chuộng.

Ngoài những ưu điểm nổi bật của hệ thống máy lọc Geyser nhập khẩu nói chung thì model máy Geyser Ecotar đặc biệt ở chỗ được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam. Máy lọc sở hữu cấu trúc máy cũng như công nghệ tốt nhất, ưu điểm vượt trội hoàn toàn.

Máy lọc lọc sạch 100% các loại vi khuẩn trong nước nhờ sử dụng cơ chế diệt khuẩn bằng NANO BẠC KÉP trong 2 lõi lọc: Aragon Bio và Disruptor. Kết hợp công nghệ vật liệu đa năng Ecotar “5 in 1” (tương đương 5 lõi lọc thông thường) đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng, asen, Pb, thủy nhân, sắt, chì… Nguồn nước được lọc sạch hoàn toàn theo tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF

Hiện, model Geyser Ecotar 4 có giá bán niêm yết 5.490.000đ; Model Geyser Ecotar 3 có giá 4.490.000đ.

2) Máy Lọc Nước Nano Geyser Liên Doanh

Tại Việt Nam, máy lọc nước Nano Geyser liên doanh gồm 2 nhóm sản phẩm, thích hợp để sử dụng cho các nguồn nước đặc trưng tại Việt Nam.

– Các sản phẩm máy lọc liên doanh Geyser – TK: được sử dụng cho nguồn nước máy và nguồn nước mưa. Đặc điểm của nguồn nước này lượng tạp chất, các độc tố, chất hữu cơ… có tỷ lệ thấp.

– Máy lọc Geyser – GK: được sử dụng cho nguồn nước giếng khoan, hiện là nguồn nước đang được sử dụng chính tại các vùng nông thôn. Nguồn nước này có hàm lượng tạp chất, kim loại nặng, ô nhiễm màu, mùi… mức độ cao.

Trong mỗi nhóm sản phẩm lại gồm nhiều dòng máy lọc khác nhau. Riêng dòng máy lọc liên doanh cho nước nước máy gồm 4 model: TK5, TK6, TK7, TK8. Các sản phẩm này có mức giá được đánh giá phù hợp nhu cầu thực tế của số đông khách hàng. Do đó, đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng.

Khách hàng căn cứ vào nguồn nước đang sử dụng, mức độ ô nhiễm và tạp chất, giá bán phù hợp nhu cầu… để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

3) Để Có Dịch Vụ Hậu Mãi Tốt Nhất, Nên Mua Máy Lọc Nước Nano Geyser Ở Đâu???

Khi cần mua máy lọc nước cho gia đình, bạn băn khoăn, lo lắng điều gì nhất? Chất lượng máy lọc? Máy lọc tốt nhất cho nguồn nước đang sử dụng? Giá cả ra sao? Bảo hành và dịch vụ hậu mãi?…

Tất cả những băn khoăn, lo lắng của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng bởi Nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser Geyser ủy quyền KINGWATER.

✪ Vì sao bạn có thể tin tưởng + lựa chọn KINGWATER!!??

KingWater là đại diện được tập đoàn Geyser ủy quyền phân phối chính thức, 100% hệ thống máy lọc chất lượng. Bất kỳ 1 máy lọc nào đến tay khách hàng đúng chất lượng cam kết, khách hàng nhận lại 300% giá trị. Nguồn nước lọc không đạt tiêu chuẩn, khách hàng nhận ngay 200% giá trị máy lọc đã mua.

Mua máy tại KingWater với dịch vụ hậu đãi tốt nhất

Là đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tại TPHCM và K.V phía Nam, KingWater luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, mang đến những sản phẩm không chỉ tốt nhất mà còn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, nguồn nước và mức giá bán luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Các chính sách bảo hành chuẩn chính hãng: bảo hành 3 năm (36 tháng), do đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm phục vụ, tình thần chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

Hệ thống giá bán máy lọc nước Nano Geyser được niêm yết công khai, chính xác, đặc biệt là mức giá tốt nhất thị trường. Đi kèm với đó là các chính sách, chương trình khuyến mại ưu đãi dành cho khách hàng.

✪ Dịch vụ sau bán hàng của KINGWATER:

+ Ngoài thời gian bảo hành 3 năm như trên, mỗi khách sẽ được thêm bảo trì 5 năm Miễn Phí.

+ Được thông báo cụ thể lịch thay lõi lọc định kỳ để khách hàng biết, chủ động thay lõi, bảo đảm chất lượng họat động máy lọc và nguồn nước.

+ Cam kết bảo hành kỹ thuật nhanh chóng, chính xác tại nhà cho khách trong thời gian không quá 24h.

Dịch vụ sau bán hàng của KingWater

+ Nếu chậm trễ quá 24h khách hàng sẽ được TẶNG ngay bộ lọc trị giá 450k; Nếu trễ quá 48h sẽ TẶNG thêm phiếu siêu thị mua hàng trị giá 500k.

+ Thông tin của từng khách hàng được lưu trên phần mềm hệ thống đầy đủ và chính xác để phục vụ cho việc bảo hành, bảo trì sau này, quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất.

+ Khách hàng sẽ được giảm giá 200k cho lần mua hàng tiếp theo.

Đến với Nhà phân phối chính hãng KINGWATER, khách hàng được sở hữu những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng, chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất mà dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tâm, hài lòng nhất.