Máy lọc nước Nano Geyser trên thị trường Việt Nam hiện nay được nhận định là phong phú về mẫu mã, cũng như đáp ứng đa dạng nhu cầu về mức giá bán giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp. Nhưng nhìn chung có thể phân ra thành 2 dòng sản phẩm chính: máy Geyser nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga và máy Geyser lắp ráp tại Việt Nam.

Theo đánh giá, máy lọc nước Geyser nhập khẩu trực tiếp từ Nga chiếm ưu thế vượt trội về chất lượng, mặc dù có giá bán cao hơn các dòng sản phẩm liên doanh nhưng hiện đang là các dòng sản phẩm bán chạy nhất.

Bảng Giá – Chương Trình Khuyến Mại Máy Lọc Nước Geyser tại KingWater

Bảng Giá Máy Lọc Nước Nano Geyser [Mới Nhất]

Bảng Giá Máy Lọc Nước Nano Geyser [Mới Nhất]

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: 

Tùy theo mỗi model máy sẽ có các chương trình khuyến mãi riêng, để xem chi tiết khuyến mãi của từng model máy Geyser khách hàng vui lòng bấm vào các đường dẫn sau :

✪ Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4: Xem Khuyến Mãi Tại Đây

✪ Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3: Xem Khuyến Mãi Tại Đây

✪ Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5: Xem Khuyến Mãi Tại Đây

✪ Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2: Xem Khuyến Mãi Tại Đây

✪ Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A: Xem Khuyến Mãi Tại Đây


1) Máy Lọc Nước Nano Geyser Nhập Khẩu Nguyên Chiếc

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Geyser nhập khẩu

✷ Máy lọc Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, toàn bộ quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Chất lượng hệ thống linh kiện đến máy lọc, công dụng, khả năng lọc nước… vượt trội, hiệu quả lọc nước tối ưu.

✷ Máy lọc nước Geyser nhập khẩu được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, được xử lý tiệt trùng bằng công nghệ hút chân không toàn máy rất hiện đại, nút kín 2 đầu vào – ra nhằm đảm bảo máy lọc không bị rò rỉ, tuyệt đối không bị thâm nhập bởi vi khuẩn, tạp chất trong quá trình lưu trữ, vận chuyển.

✷ Về chất lượng nguồn nước: máy lọc Nano Geyser nhập khẩu chiếm ưu thế hơn hẳn, lọc toàn diện các tạp chất, thành phần chất độc hại: Sắt, Asen, Mangan; Các chất hữu cơ như  VOCs, PCB, TEP; các chất thải từ việc sử dụng dược phẩm; thuốc trừ dịch hại (thuốc trừ sâu) Pesticid; Các chất ô nhiễm nguy hiểm khác như: Trace hydrocarbons, BPA(Bisphenol A)…

✷ Máy lọc nhập khẩu trực tiếp từ Nga có đầy đủ chứng chỉ chất lượng CO, CQ , có mã quét QR và tem nhãn mác để xác nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như hạn chế tình trạng máy lọc hàng giả, kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

==> Với những ưu điểm được đánh giá là vượt trội như vậy cả về chất lượng máy lọc, chất lượng hoạt động và nguồn nước sau lọc, lại đảm bảo quyền lợi cho hàng như trên, không khó lý giải tại sao hệ thống máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu có mức giá cao hơn các dòng máy liên doanh.

==> Câu nói “tiền nào của nấy” hoàn toàn chính xác trong trường hợp này. Bỏ ra một khoản tiền có nhỉnh hơn nhưng giá trị mà người sở hữu nhận lại hoàn toàn xứng đáng thì tại sao lại không chọn? Tin rằng, là người tiêu dùng thông thái, mỗi khách hàng đều hiểu được điều này.

Model máy Nano Geyser nhập khẩu bán chạy nhất thị trường Việt Nam

✷ Trong hệ thống máy lọc nước Geyser nhập khẩu từ Nga nổi bật lên 2 “tên tuổi” đáng được “điểm danh”, đó là máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 và Geyser Ecotar 3. Hiện tại đây là 2 model đang bán chạy nhất của Geyser hiện nay.

✷ Máy lọc Geyser Ecotar đặc biệt bởi nó được nghiên cứu, thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Máy lọc sử dụng vật liệu lọc Ecotar đa năng sở hữu 5 cơ chế lọc tương đương 5 lõi lọc thông thường.

✷ Bên cạnh đó, máy lọc Geyser Ecotar còn sử dụng đồng thời 2 công nghệ lọc nước hiện đại hàng đầu:

1) Công nghệ lọc Aragon BIO là công nghệ đang được sử dụng để lọc nước trong hệ thống tàu ngầm nguyên tử của LB Nga, chất lượng lọc vượt trội hơn hẳn.

 2) Công nghệ lọc nước Disruptor đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là công nghệ sợi Nano Nhôm hiện đang được sử dụng trên tàu vũ trụ Nasa, được đánh giá là công nghệ độc đáo, hiệu quả.

Hiện, máy Geyser Ecotar 4 có giá bán niêm yết 5.490.000đ; máy Geyser Ecotar 3 có giá 4.490.000đ.


2) Máy Lọc Nước Nano Geyser Lắp Ráp Việt Nam


✪ Đặc điểm máy Lọc Nước Nano Geyser Liên Doanh

✷ Các sản phẩm máy lọc nước Geyser liên doanh sở hữu hệ thống lõi lọc từ 5 lõi đến 8 lõi, riêng lõi lọc Aragon được nhập khẩu trực tiếp từ LB Nga. So với dòng nhập khẩu, máy lọc nước liên doanh có công suất lọc, chất lượng hoạt động, tuổi thọ máy thấp hơn. Tuy nhiên, máy lọc vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu về hiệu quả hoạt động cũng như chất lượng nguồn nước lọc theo tiêu chuẩn.

✷ Máy lọc sở hữu hệ thống lõi lọc đa công năng, mỗi lõi đảm nhiệm chức năng riêng, mang đến khả năng lọc toàn diện, loại bỏ các kim loại nặng Fe, Mn, các chất độc hại Asen, amoni, nitrit; hấp thụ lượng clo dư trong nước máy, phèn, màu, mùi vị trong nước; các hóa chất tồn dư; Tiêu diệt vi khuẩn, virus; làm mềm nước cứng… Nguồn nước lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống được trực tiếp mà không cần đun sôi.

✷ Hiện, Máy lọc nước Geyser liên doanh thuộc phân khúc giá rẻ, mức giá trong khoảng từ 2,5 – 3 triệu đồng / 1 máy nhưng cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước, hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng và kinh tế… 

✪ Hệ thống máy lọc nước Nano Geyser liên doanh tại Việt Nam

Hệ thống máy lọc nước Geyser liên doanh Việt Nam được chia thành 2 dòng chính trên cơ sở máy lọc đó sử dụng cho nguồn nước đầu vào có tính chất, đặc điểm, cũng như mức độ tạp chất như thế nào. Cụ thể:

1) Dòng máy lọc nước Nano Geyser – TK: chuyên sử dụng cho nước máy, nước mưa. Đây là những nguồn nước về cơ bản hàm lượng tạp chất, các thành phần độc tố, độc hại… ở mức độ thấp.

2) Dòng máy lọc nước Nano Geyser – GK: chuyên sử dụng cho nguồn nước giếng khoan. Nguồn nước sinh hoạt này hiện nay được đánh giá có độ ô nhiễm nặng, hàm lượng tạp chất lớn nhất.

3) Để Có Dịch Vụ Hậu Mãi Tốt Nhất, Nên Mua Máy Lọc Nước Nano Geyser Ở Đâu???

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm máy lọc nước Geyser kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, để đảm bảo mua được những sản phẩm Geyser chính hãng cũng như để được đảm bảo về dịch vụ hậu mãi sau này được tốt nhất. Quý khách hàng nên tìm đến các nhà phân phối, đại lý ủy quyền chính hãng của Geyser.

KINGWATER – Nhà Phân Phối máy lọc nước Nano Geyser tại TPHCM và K.V phía Nam

✷ Công ty Công nghệ sạch KingWater là Nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser K.V phía Nam có đặt trụ sở tại TPHCM. Do vậy, 100% sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được KingWater phân phối (máy lọc nhập khẩu + máy lọc liên doanh) chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng trên từng sản phẩm.

✷ KingWater cam kết hoàn lại 300% giá trị sản phẩm nếu bất kỳ máy lọc nước nào được phân phối tới khách hàng không đúng chất lượng cam kết; Hoàn lại 100% giá trị nếu nguồn nước đầu ra không đáp ứng các tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế .

✷ Giá bán hệ thống máy lọc nước Geyser tốt nhất trên thị trường, kèm theo nhiều chính sách ưu đãi hàng tháng khác. Tất cả các thông tin khuyến mại đều được niêm yết công khai trên hệ thống website để khách hàng tham khảo trước khi quyết định lựa chọn.

✷ Bảo hành chính hãng 3 năm, vận chuyển tận nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ hậu mãi tại KINGWATER:

– Ngoài chính sách bảo hành 3 năm khách hàng của KingWater sẽ được hưởng thêm thời gian bảo trì miễn phí 5 năm.

– Khách hàng được nhắc thời gian thay lõi lọc định kỳ để chủ động trong hoạt động thay lõi máy lọc, bảo đảm hiệu quả, chất lượng họat động máy lọc và nguồn nước.

– KingWater cam kết bảo hành kỹ thuật nhanh chóng tại nhà cho mỗi khách chỉ trong trong thời gian tối đa 24h.

+ Nếu chậm trễ quá 24h khách hàng sẽ được tặng ngay bộ lọc trị giá 450k; Nếu trễ quá 48h sẽ tặng thêm phiếu siêu thị mua hàng trị giá 500k.

+ Thông tin của khách hàng sẽ được lưu vào phần mềm hệ thống để phục vụ cho việc bảo hành, bảo trì sau này.

+ Khách hàng sẽ được giảm giá 200k cho lần mua hàng tiếp theo.

Đến với KINGWATER, khách hàng được sở hữu những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng, chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất mà dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tâm, hài lòng nhất.