Bộ lọc

Để mua máy lọc nước Kangen chính hãng, phù hợp với túi tiền và các nhu cầu sử dụng nước của mình, cần phải tham khảo các thông tin như giá thành, công dụng, nguồn gốc ra đời của máy… Tất cả những thông tin đó sẽ được chúng tôi thể hiện chi tiết trong bài viết sau, cùng tham khảo nhé!

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ CỦA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

Từ lâu, nước Kangen đã được giới chuyên gia tại Nhật nghiên cứu và cho thấy có rất nhiều tác dụng tuyệt vời với sức khỏe như hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp về tim mạch, đường ruột, huyết áp,… Do đó, máy lọc nước Kangen ra đời là một sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình không chỉ ở Nhật mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

Máy lọc nước Kangen ra đời là một sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình

Máy lọc nước Kangen ra đời là một sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình

Máy lọc nước ion kiềm Kangen hay còn gọi là máy lọc nước điện giải, máy điện giải ion kiềm… là máy lọc nước sử dụng công nghệ kép bao gồm lọc sạch và điện phân nước để tạo ra nguồn nước ion kiềm. Máy được sản xuất bởi tập đoàn Enagic là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Enagic đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị lọc nước ion kiềm, do đó các sản phẩm máy lọc của hãng đều được đánh giá chất lượng cao, được bình chọn là máy lọc điện giải tốt nhất hiện nay.

Tập đoàn Enagic nổi tiếng hàng đầu Thế giới

Tập đoàn Enagic nổi tiếng hàng đầu Thế giới

CÁC CHỨNG NHẬN MÀ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN ĐẠT ĐƯỢC

Máy lọc nước điện giải Kangen đã nhận được rất nhiều chứng nhận quan trọng từ Hiệp hội chất lượng quốc tế của Mỹ và nhiều tổ chức uy tín khác trên toàn thế giới. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm máy lọc nước Enagic đến từ Nhật Bản này. Các chứng nhận tiêu biểu mà máy lọc nước ion kiềm Kangen nhận được bao gồm:

Chứng nhận con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng quốc tế WQA Mỹ

Những sản phẩm được WQA (Hiệp hội chất lượng quốc tế Mỹ) trao Con dấu vàng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây là tổ chức đánh giá chất lượng uy tín hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen nhờ khả năng lọc nước sạch tinh khiết, bổ sung khoáng chất quan trọng và tạo nguồn nước quý giá tốt cho sức khỏe nên vinh dự được WQA trao Chứng nhận Con dấu vàng, là minh chứng cho chất lượng trên cả tuyệt vời của sản phẩm.

Đạt chứng nhận Con Dấu Vàng của Hiệp hội Chất lượng Nước Hoa Kỳ WQA

Đạt chứng nhận Con Dấu Vàng của Hiệp hội Chất lượng Nước Hoa Kỳ WQA

Chứng nhận ISO 9001

Chứng nhận ISO 9001 đánh giá chất lượng máy lọc nước điện giải Kangen, cho thấy nguồn nước không những sạch mà còn đa chức năng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người sử dụng. Chứng nhận ISO 9001 là minh chứng tin cậy để người sử dụng yên tâm với chất lượng của máy điện giải Kangen.

Máy lọc nước điện giải Kangen đã nhận được rất nhiều chứng nhận quan trọng

Máy lọc nước điện giải Kangen đã nhận được rất nhiều chứng nhận quan trọng

Chứng nhận ISO 14001

Đây là chứng nhận quan trọng về tiêu chuẩn môi trường. Máy lọc nước Kangen của Nhật vinh dự nhận được chứng nhận này là do sử dụng công nghệ lọc và điện phân hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, máy lọc nước điện giải Kangen còn tiết kiệm tối đa điện năng, nguồn nước…

Chứng nhận ISO 13485 – 2003

Chứng nhận ISO 13485 – 2003 của máy lọc nước Enagic cho biết máy có tiêu chuẩn sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của một thiết bị y tế. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng của máy bởi máy được sản xuất hoàn toàn nghiêm ngặt, chặt chẽ như một thiết bị y tế.

Chứng nhận Enagic là nhà sản xuất thiết bị y tế

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, Enagic đã được chứng nhận là nhà sản xuất thiết bị y tế, do đó máy điện giải Kangen được xem là một thiết bị y tế chính thức, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh của con người.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN SO VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC

Hiện nay có đến hàng trăm thương hiệu máy lọc nước ion kiềm trên toàn thế giới nhưng máy Kangen của Enagic tạo ra sự khác biệt với bất kỳ thương hiệu máy ion kiềm nào khác ở các điểm giá trị sau:

✪ Là nhà sản xuất thiết bị gốc, lâu đời

Enagic, với một lịch sử lâu đời từ năm 1974, đã tạo ra danh tiếng của mình như một nhà sản xuất máy ion kiềm uy tín và đáng tin cậy. Điều đặc biệt là, họ không đa ngành mà chỉ tập trung duy nhất vào việc sản xuất máy lọc nước ion kiềm.

Sự khác biệt lớn nhất của Enagic so với các đối thủ khác nằm ở việc họ tự sản xuất tất cả các bộ phận của máy, từ việc dập các thiết bị điện trên bo mạch cho đến từng linh kiện nhỏ nhất và thậm chí đến những chi tiết đơn giản như thùng bìa carton cho sản phẩm. Mọi công đoạn điều diễn ra “in-house” dưới sự giám sát chặt chẻ bởi những kỹ sư được đào tạo bài bản và trách nhiệm.

Nhà máy sản xuất Tập đoàn Enagic

Trong một thời đại khi nhiều công ty Nhật Bản quyết định đặt nhà máy ở nước ngoài, Enagic tiếp tục kiên định trong việc duy trì sự khác biệt đậm chất MADE IN JAPAN. Nên dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới thì chiếc máy Kangen bạn nhận được đều có nguồn gốc xuất xứ từ Osaka, Nhật Bản (nơi đặt nhà máy của Tập Đoàn Enagic).

✪ Mỗi máy đều được chế tạo thủ công và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng

Khi nói đến Enagic một điểm đặc biệt không thể bỏ quá đó là mỗi chiếc máy của Enagic đều được chế tạo thủ công chỉ bởi một kỹ thuật viên từ đầu đến cuối. Không giống như dây chuyền sản xuất hàng loạt, việc sản xuất thủ công đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ, chăm sóc từng chi tiết.

Điều này đảm bảo rằng mỗi máy đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Sự kỹ lưỡng trong từng bước sản xuất giúp máy hoạt động hiệu quả, bền bỉ và ít gặp lỗi hơn. Đối với nhiều người, việc sản xuất thủ công nghe có vẻ lạc hậu, nhưng đối với Enagic, đó là biểu hiện của sự tận tâm, chăm sóc và trách nhiệm đối với khách hàng.

Mỗi máy Kangen đều được sản xuất thủ công

Không dừng lại ở đó, mỗi máy Kangen sau khi hoàn thành phải vượt qua 27 bước kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được phép vận chuyển đến tay khách hàng trên toàn cầu.

Enagic thực sự đã đặt ra tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực này và cho thấy họ không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của họ.

✪ Về Tấm điện cực

Tấm điện cực bên trong máy lọc nước Kangen là một ví dụ xuất sắc về tiêu chuẩn và chất lượng tối ưu.

Enagic sử dụng titan y tế loại 1 – loại vật liệu cao cấp được sử dụng trong các ca phẫu thuật tinh vi và thiết bị vệ tinh. Điều này tạo nên một sự khác biệt rõ ràng so với các đối thủ cạnh tranh, khi đa phần họ chỉ sử dụng titan thương mại với tiêu chuẩn thấp hơn.

Tấm điện cực máy lọc nước Kangen

Nhưng điểm nổi bật nhất, có lẽ, là quy trình sản xuất độc đáo của Enagic. Các tấm điện cực của họ được nhúng thủ công vào bạch kim lỏng. Khác biệt so với phương pháp phun thông thường, quá trình này tạo ra một lớp phủ micron dày hơn, giúp tăng cường độ bền và hiệu suất của tấm điện phân.

Đó là một trong những lý do làm cho máy Kangen có tuổi thọ cao lên đến 20 – 25 năm.

✪ Hệ thống vệ sinh chuyên sâu

Nếu các dòng máy ion kiềm khác trên thị trường đa phần chỉ có 1 chế độ vệ sinh là Deep-Cleaning được thực hiện 6 tháng đến 12 tháng/lần thì máy Kangen ngoài chế độ Deep-Cleaning này ra còn có thêm chế độ vệ sinh định kỳ E-Cleaning được thực hiện 3-4 tuần/lần. Điều này giúp cho tấm điện cực của máy Kangen luôn được sạch sẽ.

Chế độ vệ sinh định kỳ E-Cleaning

Chế độ vệ sinh định kỳ E-Cleaning

Như Chúng ta đã biết trong quá trình điện phân, các tấm điện cực rất dễ bị các khoáng chất trong nước bám cặn, giống như cách mảng bám xuất hiện ở dưới ấm đun nước trong gia đình. Vấn đề này, qua thời gian, sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất điện phân, dẫn đến độ pH không chuẩn và lượng Hydrogen bị giảm sút.

Sự chú trọng vào quá trình vệ sinh, cụ thể là việc tích hợp thêm chế độ E-Cleaning chứng minh sự tận tâm của hãng Enagic không chỉ dừng lại ở việc bảo dưỡng máy cơ bản mà còn mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra máy còn có chế độ Auto–Cleaning khi lâu ngày không sử dụng hoặc dùng đến một lượng nước nhất định thì máy sẽ tự động vệ sinh lại.

✪ Là thương hiệu máy ion kiềm duy nhất đạt chứng nhận con dấu vàng WQA

Con dấu vàng của WQA, hay còn gọi là WQA’s Gold Seal, là một trong những chứng nhận danh giá và cao cấp nhất trên thế giới trong lĩnh vực lọc nước. Khi một sản phẩm đạt chứng nhận con dấu vàng, nó đồng nghĩa với việc sản phẩm đó đã trải qua một quá trình kiểm định khắt khe và đạt đến những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về chất lượng.

Enagic là thương hiệu máy ion kiềm duy nhất đạt chứng nhận con dấu vàng WQA

WQA không cung cấp một chứng nhận cố định và vĩnh viễn. Để đảm bảo rằng sản phẩm vẫn giữ nguyên chất lượng và tiêu chuẩn, WQA thực hiện các chương trình kiểm tra hàng năm.

Với việc các dòng máy lọc nước Kangen của Enagic đã hơn 9 năm liên tiếp đạt chứng nhận Con dấu vàng của WQA (từ 2014 cho đến nay) là một bằng chứng rõ ràng về sự đáng tin cậy và chất lượng sản phẩm.

Là công ty sản xuất máy lọc ion kiềm duy nhất trên thế giới đạt chứng nhận WQA. Thật không quá khi nói rằng Enagic chính là ông vua trong lĩnh vực sản xuất máy điện giải hiện nay.

✪ Luôn là sản phẩm được đem ra so sánh và tiêu chuẩn của những thương hiệu khác

Chính vì những giá trị nêu trên mà máy lọc nước Kangen của Enagic luôn là đối tượng được đem ra để so sánh của hầu hết các thương hiệu máy điện giải trên thị trường. Mỗi khi một sản phẩm mới ra mắt, người tiêu dùng thường tự hỏi: “Sản phẩm này so với Kangen thì như thế nào?”. Điều này cho thấy vị thế độc tôn mà Enagic đã xây dựng được trong tâm trí của người tiêu dùng.

Kangen là tiêu chuẩn so sánh của những thương hiệu khác

Hiện nay máy lọc nước Kangen đã được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 40 văn phòng đại diện tại hơn 23 quốc gia. Trong đó có thể kể đến như: Mỹ, Canada, Mexico, Anh, Pháp, Đức, Ý, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,….

Và cũng không có gì ngạc nhiên khi bạn bắt gặp hình ảnh máy lọc nước Kangen được rất nhiều diễn viên, ca sĩ, vận động viên thể thao, những người nổi tiếng sử dụng.

Kangen không chỉ là một sản phẩm, mà đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của nhiều gia đình. Đã hơn 4 thập kỷ, Kangen vẫn luôn giữ vững vị thế và tiếp tục là tiêu chuẩn vàng trong ngành công nghiệp lọc nước.

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ION KIỀM KANGEN

✪ Nước Kangen có pH cao lên đến 9,5 giúp kiềm hoá cơ thể vô cùng hiệu quả

Bạn có biết, từ khi chúng ta sinh ra, cơ thể con người đã có tính kiềm tự nhiên? Nhưng theo năm tháng, yếu tố như stress, môi trường ô nhiễm, chế độ ăn uống không đều và nhiều vấn đề khác khiến cho mức độ axit trong cơ thể tăng cao.

Khi cơ thể nhiễm axit trong thời gian dài, nhiều bệnh lý nghiêm trọng có thể xuất hiện, bao gồm Gout, viêm loét dạ dày và thậm chí ung thư. Chính vì vậy, việc duy trì sự cân bằng giữa axit và kiềm trong cơ thể trở nên vô cùng quan trọng.

Một số chuyên gia hàng đầu như bác sĩ Karen S. Arthur và PGS, TS, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng đều khẳng định: “Kiềm hóa cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng và ngăn chặn bệnh tật”.

Vậy làm sao để duy trì sự cân bằng này? Một trong những giải pháp hiệu quả là sử dụng những loại thực phẩm có tình kiềm như rau xanh, củ quả…Tuy nhiên, việc duy trì một chế độ ăn giàu rau củ quả đôi khi có thể gặp khó khăn vì nhiều yếu tố như giá cả, chất lượng và tính sẵn có.

Nước Kangen có pH cao lên đến 9,5 giúp kiềm hoá cơ thể vô cùng hiệu quả

Để giải quyết vấn đề trên, nước Kangen là một lựa chọn tối ưu. Máy lọc nước Kangen không chỉ cung cấp nước sạch, mà còn đảm bảo một môi trường kiềm tính cho cơ thể với chỉ số pH lên đến 9,5 – cao hơn rất nhiều so với nước thông thường chúng ta hay uống pH chỉ có 7.0.

Vì vậy sử dụng nước Kangen hằng ngày là một trong những giải pháp giúp kiềm hoá cơ thể hiệu quả và tiện dụng nhất.

✪ Dồi Dào Hydro phân tử giúp chống Oxy hóa cực mạnh

Oxy hóa là một quá trình xảy ra khi các phân tử tế bào mất đi electron, dẫn đến sự thiếu cân bằng và rối loạn. Khi tế bào bị oxi hóa, nó sẽ tạo ra các gốc tự do, là các phân tử rối loạn và “hung hăng” có xu hướng chiếm electron từ các tế bào khỏe mạnh khác. Điều này gây ra nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe, chẳng hạn như biến đổi cấu trúc protein, ức chế các men, và thậm chí làm hỏng DNA. Quá trình oxy hóa gây hại cho cơ thể có thể dẫn đến nhiều loại bệnh tật như Alzheimer, bệnh tim, ung thư và các bệnh liên quan đến tuổi tác.

Để bảo vệ cơ thể khỏi hậu quả của oxy hóa, chúng ta cần các chất chống oxy hóa. Những chất này hoạt động bằng cách cung cấp electron cho gốc tự do, giúp trung hòa chúng và ngăn chặn nhữngnguy hại mà chúng gây ra. Cơ thể tự sản xuất các chất chống oxy hóa như vitamin C và E, nhưng do nhiều yếu tố như tuổi tác và môi trường, cơ thể có thể không sản xuất đủ lượng chất chống oxy hóa để chống lại lượng lớn gốc tự do. Vì vậy, bổ sung thêm chất chống oxy hóa là rất quan trọng.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen cho ra nguồn nước giàu hydrogen với độ ORP từ -600 mV đến -1000 mV. ORP là chỉ số đo lường khả năng chống oxi hoá của một chất, Orp càng âm thì càng cho thấy khả năng chống oxi hoá càng cao.

Máy lọc nước Kangen K8 chứa lượng Hydrogen cao 1600 ppb

Trong khi trà xanh là thực phẩm được biết đến với chức năng chống oxi hoá cao nhưng ORP chỉ khoảng -100 mV.

Điều này cho thấy khả năng chống oxy hóa của của nước Kangen mạnh mẽ hơn so với trà xanh từ6 đến 10 lần.

Do đó, việc sử dụng nước Kangen hàng ngày có thể được xem như một biện pháp quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và bảo vệ cơ thể khỏi tác động tiêu cực của gốc tự do, tương tự như việc tiếp nhận một loại “dưỡng chất bảo vệ” cho cơ thể.

✪ Cụm phân tử nước siêu nhỏ

Cụm phân tử nước nhỏ, hay còn được gọi là “micro-cluster”, liên quan đến cách các phân tử nước “tụ tập” lại với nhau. Trong nước thông thường, các phân tử nước thường tụ hợp lại thành các cụm lớn thường có kích thước khoảng từ 2,5 nanomet. Trong khi đó nước Kangen sau khi trãi qua quá trình điện phân sẽ làm cho phân tử nước nhỏ hơn chỉ còn 0,5 nanomet tức là nhỏ hơn gấp 5 lần. Điều này giúp nó dễ dàng xâm nhập và thẩm thấu vào các tế bào cơ thể.

Lợi ích của cụm phân tử nước nhỏ:

Thẩm thấu tốt hơn: Với kích thước nhỏ hơn, cụm phân tử nước có khả năng thẩm thấu nhanh chóng vào tế bào, giúp cung cấp nước và dưỡng chất cho cơ thể một cách hiệu quả hơn.

Đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào: Khi cơ thể được cung cấp nước hiệu quả, quá trình tái tạo tế bào diễn ra nhanh chóng, giúp cơ thể phục hồi và duy trì sức khỏe tốt.

Loại bỏ chất cặn bã: Cụm phân tử nước nhỏ giúp mang theo và loại bỏ chất cặn bã và độc tố khỏi cơ thể một cách hiệu quả.

QUY TRÌNH TẠO RA NƯỚC ION KIỀM KANGEN?

Để có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro có nhiều lợi ích cho sức khỏe, máy lọc nước Kangen sử dụng công nghệ lọc kép, nghĩa là trải qua đến 2 giai đoạn, trong khi các dòng máy thông thường chỉ trải qua một công đoạn là lọc sạch nước. 2 giai đoạn trong quy trình tạo ra nước ion kiềm của máy lọc nước tạo kiềm Kangen bao gồm:

Giai đoạn 1: Sử dụng bộ lọc công suất lớn để lọc sạch nước. Bộ lọc trong các máy lọc nước điện giải Kangen thường có khoảng 3 – 7 tầng lọc tùy theo mỗi máy. Các tầng lọc thông minh có chức năng loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, hóa chất, chì, clo, gỉ sét,… có trong nước, đồng thời giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên để nước vừa sạch, an toàn, vừa đầy đủ khoáng chất và có vị ngọt dịu, thanh khiết đúng như nguồn nước tự nhiên.

Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn điện phân nước. Nguồn nước sau khi đã trải qua quá trình lọc sạch tại bộ lọc thông minh thì sẽ được phân tách thành các phân tử có kích thước siêu nhỏ, quá trình này thực hiện bởi các tấm điện cực titanium và cũng tùy thuộc vào mỗi model mà sẽ có số lượng tấm điện cực khác nhau (từ 3 – 12 tấm tùy mỗi máy). Nguồn nước ion kiềm giàu hydro sẽ được tạo ra ở cực âm, ngược lại cực dương của tấm điện cực sẽ tạo ra nguồn nước tính axit.

Cơ chế hình thành nước điện giải Kangen

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH

Từ lâu, người Nhật Bản đã biết cách sử dụng nước ion kiềm như một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và lành tính. Do đó mà Bộ Y tế của Nhật đã xem máy lọc nước ion kiềm là một thiết bị y khoa quan trọng chứ không đơn thuần là một chiếc máy lọc nước, đồng thời khuyến cáo người dân nên sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe của mình.

Lợi Ích Của 7 Loại Nước Quý Từ Kangen

Nước ion kiềm tạo ra bởi máy lọc nước Kangen có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh sau:

Tim mạch: Các chứng bệnh về tim mạch phần lớn có nguyên nhân là các tế bào máu vón cục và bám vào thành mạch máu, gây ra các bệnh về tim mạch. Nước ion kiềm với các phân tử nước siêu nhỏ giúp cho các tế bào máu dễ dàng chuyển động, không báo vào thành mạch, từ đó hạn chế các triệu chứng về tim.

Béo phì: Nước ion kiềm có khả năng trung hòa axit, do đó nồng độ axit bên trong dạ dày luôn ở mức ổn định, không quá cao, hạn chế được cảm giác thèm ăn, nên người sử dụng nước ion kiềm sẽ tránh được nguy cơ béo phì do ăn quá nhiều, ngoài ra đối với những người đã mắc bệnh béo phì thì nước ion kiềm có tác dụng ngăn ngừa xuất hiện các biến chứng của bệnh như máu nhiễm mỡ, gan, tim mạch…

Lão hóa: Lượng Hydrogen dồi dào trong nước ion kiềm có khả năng làm chậm nhất có thể quá trình diễn ra lão hóa, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của các tế bào có gốc tự do (một trong những nguyên nhân dẫn đến lão hóa nhanh).

Loãng xương: Nước ion kiềm giúp cân bằng pH cho máu, do đó, tránh tình trạng máu bị dư thừa axit và phải lấy lượng canxi có trong xương để trung hòa, từ đó ngăn ngừa bệnh loãng xương ở cơ thể người.

Tiểu đường: Sử dụng nước ion kiềm sẽ có tác dụng bảo vệ tế bào tuyến tụy, nếu tế bào này bị hư hại sẽ là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường. Nước ion kiềm còn có tác dụng giảm mật độ Glucose trong máu, đồng thời giảm lượng cholesterol và triglyceride, hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả.

Ung thư: Các nghiên cứu chỉ ra rằng nước ion kiềm với các phân tử nước siêu nhỏ có thể ngăn sự phát triển của các mạch máu nuôi ung bướu và ngăn sự phát triển của các tế bào ung thư.

Gout: Nguyên nhân gây ra bệnh gout là dư thừa axit bên trong cơ thể, do đó, sử dụng nước của máy lọc nước Kangen water sẽ giúp trung hòa axit, cân bằng độ pH để phòng tránh và điều trị gout hiệu quả.

7 LOẠI NƯỚC ĐƯỢC TẠO RA TỪ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

Có thể nói, một trong những điểm mạnh được đánh giá cao của máy lọc nước Kangen là khả năng tạo ra đến 7 loại nước có độ pH khác nhau để cung cấp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với 7 nguồn nước quý giá này, mọi sinh hoạt từ ăn uống trực tiếp, nấu nướng, làm đẹp,… đều được chăm sóc toàn diện.

Cách sử dụng máy Kangen với 7 nguồn nước quý

7 loại nước được tạo ra từ máy ion kiềm Kangen bao gồm:

Nước Kangen giàu Hydro (3 cấp độ)

Nước Kangen giày Hydro là nguồn nước uống trực tiếp tốt cho sức khỏe. Riêng nguồn nước này có 3 cấp độ là 3 loại nước có độ pH khác nhau (8.5 – 9.0 – 9.5). Sử dụng nước Kangen mỗi ngày sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa bên trong cơ thể, giúp duy trì trạng thái cân bằng, thanh lọc cơ thể bằng các thải bỏ những chất độc hại bên trong. Bên cạnh đó, việc sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày còn phát huy tác dụng tốt trong việc làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, bệnh về tiêu hóa,… Ngoài sử dụng trực tiếp thì cũng có thể dùng nước Kangen để nấu ăn hoặc pha chế, giúp món ăn, đồ uống có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Nước trung tính

Độ pH 7.0 của nước trung tính là độ pH lý tưởng để uống thuốc tây, pha sữa cho em bé bởi vì có thể phát huy tối đa tác dụng của thuốc hoặc sữa khi đi vào cơ thể.

Nước làm đẹp

Do đó pH 4.5 – 6.0 nên nguồn nước này có tính axit nhẹ, có khả năng cân bằng độ pH do da, giúp se khít lỗ chân lông, cho da mịn màng, săn chắc. Ngoài ra, còn có thể dùng để chăm sóc mái tóc bóng khỏe, chống lại quá trình lão hóa da và tóc, cho bạn vẻ rạng ngời tự tin.

Nước axit mạnh

Máy lọc nước ion kiềm Kangen có thể tạo được nguồn nước có pH thấp ở mức 2.5, có tính axit mạnh. Nước này không dùng để uống mà dùng để sát trùng, khử khuẩn đồ dùng, vệ sinh tay, chân,… rất hiệu quả.

Nước kiềm mạnh

Độ pH của nguồn nước tạo bởi máy lọc nước Enagic có thể lên tới 11.5, nước có mức pH từ 11.0 – 11.5 được dùng thường xuyên để ngâm rửa rau củ quả, giúp lấy đi những hóa chất, thuốc trừ sâu bên ngoài.

TẠI SAO MÁY LỌC NƯỚC KANGEN ĐƯỢC XEM LÀ TỐT NHẤT TRONG TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải với mức giá dao động từ 25 đến 155 triệu đồng. Tuy nhiên, máy lọc nước Kangen Nhật Bản lại được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các dòng máy ion kiềm. Vậy dựa vào đâu để đánh giá máy lọc nước điện giải có tốt hay không và vì sao máy điện giải Kangen lại được đánh giá tốt đến như vậy?

Thực tế, để đánh giá chất lượng của một chiếc máy lọc ion kiềm, ta có thể dựa vào 2 yếu tố quan trọng đó chính là độ pH có thể tạo ra và chỉ số Hydro của nước.

Về độ pH:

Các loại nước có độ pH đa dạng từ 2.5 đến 11.5 được sử dụng cho nhiều mục đích. Máy lọc nước ion kiềm có giá càng cao thì càng có thể cho ra nhiều nguồn nước có độ pH khác nhau. Điều đó có nghĩa là một số máy sẽ không thể tạo được đa dạng loại nước như vậy mà sẽ bị giới hạn khả năng tạo nước có độ pH. Hiện nay, nếu muốn sở hữu máy lọc ion kiềm có thể tạo ra nước có pH từ 2.5 đến 11.5 thì chỉ có 3 model là máy lọc nước Kangen K8, SD501 và máy lọc nước Kangen của Nhật Super 501.

Máy Kangen Tạo Ra Được 7 Loại Nước

Máy Kangen Tạo Ra Được 7 Loại Nước

Về chỉ số Hydro:

Chỉ số Hydro càng cao thì nước ion kiềm càng có tác dụng tốt trong việc chống lão hóa, oxy hóa và chống lại nhiều bệnh tật của cơ thể. Do đó, để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt thì cũng cần dựa vào chỉ số Hydro của máy.

Hiện nay, các dòng máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường đa phần có chỉ số Hydro ở mức từ 150 đến 550. Trong khi đó, máy lọc nước Kangen Nhật Bản, trong đó có model máy lọc nước Kangen Leveluk sở hữu chỉ số Hydro lên tới 600 – 800, cực kỳ có lợi với sức khỏe.

 Nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất vi lượng thiết yếu

BẢNG GIÁ CÁC DÒNG MÁY LỌC NƯỚC KANGEN PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

Giá máy lọc nước Kangen trên thị trường hiện nay khá cao, có máy lên đến hơn 100 triệu đồng. Rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết cụ thể máy lọc nước Kangen giá bao nhiêu ứng với từng loại máy để có thể suy nghĩ là đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất.

Các sản phẩm Kangen phổ biến tại Việt Nam

Để giúp khách hàng biết máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền, hãy tham khảo giá thành chi tiết của các model dưới đây:

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Máy lọc nước Kangen K8 tạo ra 7 loại nước quý tác dụng tốt cho sức khỏe, máy có mức giá bán là 139.000.000 đồng. Giá sau khuyến mãi tại KingWater chỉ còn 48.000.000 đồng.

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Máy sở hữu 7 tấm điện cực cùng nhiều tính năng thông minh, hiện đang có giá niêm yết là 106.000.000 đồng. Giá sau khuyến mãi tại KingWater chỉ còn 35.000.000 đồng.

Máy lọc nước Kangen Super 501

Máy có khả năng lọc mạnh mẽ với 12 tấm điện cực, dẫn đầu thị trường máy lọc nước ion kiềm với mức giá 155 triệu đồngMức giá sau khuyến mãi tại KingWater là 110.000.000 đồng

Máy lọc nước Kangen Jr2

Giá niêm yết của máy lọc nước Kangen Jr2 là 64.000.000 đồng, hiện dòng máy này hãng Enagic đã ngưng sản xuất.

Máy lọc nước Kangen SD 501 Platinum

Máy lọc thế hệ mới Kangen SD 501 Platinum sử dụng 5 ngôn ngữ, cho ra 5 loại nước quý, máy có giá 65 triệu đồng tại KingWater.

==> Khi mua các model máy lọc nước Enagic trên, quý khách đều sẽ được nhận khuyến mãi bao gồm:

+ Tặng bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa i5000 trị giá 5.990.000đ

Bình đựng nước Kangen 1 lít trị giá 490.000 đ

+ Túi đựng nước hydro 5 lít trị giá 200.000đ

+ Bình xịt nước beauty dưỡng ẩm trị giá 200.000 đ

+ Muối tăng cường điện phân (cho 1 năm sử dụng)

+ Gói dịch vụ Deep-Cleaning trị giá 750.000 đ

+ Bột vệ sinh E-Cleaning (4 gói)

+ Gói lắp đặt & phụ kiện trị giá 500.000 đ

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua Máy Kangen tại KingWater

 Máy lọc nước tắm Kangen Anespa DX

Ngoài các sản phẩm lọc nước uống thì thiết bị lọc nước tắm Kangen Anespa DX có giá khoảng 75 triệu đồng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

MUA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN Ở ĐÂU?

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là sản phẩm cao cấp, có mức giá tương đối đắt so với một chiếc máy lọc bình thường. Việc chọn mua sao cho đúng máy chính hãng, không mua phải hàng cũ kém chất lượng, hàng giả là rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu.

Giới thiệu về KingWaterĐể đảm bảo chất lượng, an toàn và không bị mất một số tiền lớn khi mua phải những chiếc máy giả, hãy lựa chọn KingWater. Chúng tôi cam kết toàn bộ máy lọc nước Enagic tại KingWater đều là sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Nhật Bản. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước điện giải Kangen tại đây.

Cam kết chất lượng máy lọc nước Kangen tại KingWater

CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN CŨ HAY KHÔNG?

Nhiều người sau khi tìm hiểu máy lọc nước Kangen giá bao nhiêu thì thấy mức giá máy lọc nước Kangen là khá cao, có máy lên đến hơn 100 triệu, là một số tiền lớn, do đó đã nghĩ đến việc mua máy lọc nước Kangen cũ với hy vọng vẫn có thể sử dụng nước ion kiềm chất lượng mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không nên mua máy lọc nước Enagic cũ, bởi vì những chiếc máy cũ đã qua sử dụng sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như máy bị hỏng hóc mà không được sửa chữa nên đã hư hại nặng, chất lượng nước sẽ không đảm bảo an toàn, đặc biệt với những chiếc máy cũ có thể đã được tháo lắp những bộ phận quan trọng như các tấm điện cực làm từ bạch kim vì đây là nguyên liệu quý để thay bằng các bộ phận giả, nhằm “qua mắt” khách hàng.

Do đó, lời khuyên chân thành là bạn không nên mua máy lọc Kangen cũ. Hãy chấp nhận đầu tư một số tiền để sở hữu máy lọc Kangen chính hãng, bởi vì đó cũng chính là đầu tư cho sức khỏe quý báu của chính mình.

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8

DMCA.com Protection Status
1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom