Bộ lọc

Máy lọc nước Aosmith của Mỹ

Máy lọc nước Aosmith là thương hiệu của Mỹ với lịch sử hơn 140 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển. Các sản phẩm máy lọc Aosmith – thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới chính là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng Việt Nam để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe.

Aosmith sở hữu công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO – Side Stream được độc quyền cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2). Với màng lọc RO công nghệ Side Stream tiên tiến nhất hiện nay, các sản phẩm Aosmith loại bỏ đến 99,9% các kim loại nặng (asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn, virus có hại.

Điểm ưu việt của công nghệ RO – Side Stream là tăng 66% lượng nước tinh khiết, giảm đến 56% lượng nước thải, đồng thời kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1,5 lần (3 năm) so với các lõi lọc RO thông thường, nhờ đó tiết kiệm tối đa chi phí.

Máy lọc nước Aosmith sở hữu hệ thống tích hợp tối ưu hoá iOSm mang đến cho người dùng trải nghiệm những tính năng thông minh vượt trội như: tự động điều chỉnh áp lực nước đầu vào, tùy biến van xả thải, tự động cảnh báo sự cố rò rỉ hay lỗi vận hành…, giúp máy lọc luôn hoạt động ổn định, giảm thiểu rủi ro và góp phần nâng cao tuổi thọ.

Các sản phẩm Aosmith còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại khác. Đó là hệ thống giám sát điện tử EMS cùng màn hình LED hiển thị đầy đủ thông tin về trạng thái làm việc giúp theo dõi, cảnh báo tới người dùng tình trạng hoạt động của máy lọc. Nhờ đó, nguồn nước luôn được đảm bảo tinh khiết, chất lượng nhất.

Thương hiệu Aosmith mang tới cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm máy lọc được thiết kế, sản xuất bằng vật liệu cao cấp, đạt chuẩn tiêu dùng thực phẩm cấp độ 1 đã được cấp chứng nhận quốc tế NSF/ANSI 58 và 42.

Bên cạnh thiết kế sang trọng, tinh tế chính là sự đa dạng về sản phẩm của Aosmith với các dòng máy lọc đặt dưới chậu rửa, máy lọc nước đặt bàn, máy lọc nước cây đứng, máy lọc không bình chứa. Người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo 24/24 đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng của Aosmith đã khẳng định là “Dịch vụ số 1”. Khách hàng Việt hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sử dụng các sản phẩm máy lọc Aosmith.

DMCA.com Protection Status
1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom