Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn

Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Cao Cấp Ao Smith i97

Không chỉ nguồn nước uống mà nguồn nước sinh hoạt hàng ngày nếu không đảm bảo vẫn có thể đe dọa đến sức khỏe của bạn. Máy lọc nước Ao Smith i97 là giải pháp cho nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn được trong lành và an toàn hơn. Là sản phẩm nhập khẩu Mỹ với ứng dụng công nghệ Watermax tiên tiến, i97 của AoSmith hứa hẹn sẽ chinh phục kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cam kết và hỗ trợ
Dịch vụ sau bán hàng

THÔNG SỐ KĨ THUẬT HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN CAO CẤP AOSMITH AOS i97

Thông số kĩ thuật máy lọc Ao Smith i97

Thông số kĩ thuật máy lọc Ao Smith i97

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN CAO CẤP AOSMITH AOS i97

AOS i97 của AoSmith có những đặc điểm nổi bật nào? Đây là vấn đề luôn được các khách hàng quan tâm tìm hiểu khi đang phân vân vì chưa biết có nên mua sản phẩm này hay không. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật khi nhắc đến hệ thống lọc tổng Ao Smith i97.

Điểm nổi bật của hệ thống lọc tổng Ao Smith i97

Điểm nổi bật của hệ thống lọc tổng Ao Smith i97

Thương hiệu Mỹ, nhập khẩu Mỹ

Mỹ là quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển bậc nhất thế giới. Do đó, các sản phẩm công nghệ được nhập khẩu Mỹ luôn được ưa chuộng trên thị trường. Máy AoSmith AOS i97 là sản phẩm được nhập khẩu Mỹ và sẽ là cái tên sáng giá cho những ai yêu thích mặt hàng mang thương hiệu Mỹ.

Ứng dụng công nghệ Watermax tiên tiến giúp tiết kiệm tối đa

A.O.Smith đã ứng dụng công nghệ Watermax vào sản phẩm của mình nên đã giúp cho model AOS i97 trở nên nổi bật hơn. Công nghệ Watermax tiên tiến ngoài nhiệm vụ khử cứng để làm mềm nước thì còn tiếp cận tối đa vật liệu lọc để khai thác tối ưu các vật liệu lọc.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Watermax là mang đến giải pháp tiết kiệm toàn diện cho gia đình bạn vì đem lại hiệu quả:

➤ Tiết kiệm 80% thời gian lọc

➤ Tiết kiệm 50% muối hoàn nguyên

➤ Tiết kiệm 80% nước thải

A.O.Smith đã ứng dụng công nghệ Watermax giúp cho AOS i97 trở nên nổi bật hơn

A.O.Smith đã ứng dụng công nghệ Watermax giúp cho AOS i97 trở nên nổi bật hơn

Áp dụng điều khiển thông minh

Một đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Ao Smith AOS i97 đó chính là áp dụng điều khiển thông minh. Nhờ tính năng này mà người tiêu dùng có thể kiểm soát hệ thống một cách dễ dàng.

Dễ dàng kiểm soát nhờ hệ thống

Máy AoSmith AOS i97 được đánh giá là thân thiện với người dùng. Với màn hình trung tâm giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng theo dõi lưu lượng nước và áp suất nước. Ngoài ra, chỉ với một vài thao tác cài đặt ban đầu thì máy có thể vận hành một cách liên tục.

Máy lọc AoSmith AOS i97 được đánh giá là thân thiện với người dùng

Máy lọc AoSmith AOS i97 được đánh giá là thân thiện với người dùng

Tích hợp đèn UV diệt khuẩn

Một điểm nổi bật ở hệ thống lọc tổng của tập đoàn AoSmith đó chính là tích hợp đèn UV diệt khuẩn. Đây là tính năng chỉ có ở các sản phẩm máy lọc nước của hãng Ao Smith. Nhờ đèn UV diệt khuẩn mà khả năng lọc của máy được nâng cao hơn những hệ thống lọc tổng truyền thống khác để mang lại nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn.

Hệ thống lọc tổng của tập đoàn AoSmith còn được tích hợp đèn UV

Hệ thống lọc tổng của tập đoàn AoSmith còn được tích hợp đèn UV

Chứng nhận NSF/ANSI 44

NSF là Tổ chức giám định độc lập An toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống có uy tín toàn cầu. Máy lọc tổng Ao Smith i97 đã trải qua cuộc kiểm tra gắt gao của NSF để nhận được chứng nhận NSF/ANSI 44. Đây là minh chứng rõ ràng về chất lượng của sản phẩm nên quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn.

Máy lọc tổng Ao Smith i97 đã trải qua cuộc kiểm tra gắt gao của NSF

Máy lọc tổng Ao Smith i97 đã trải qua cuộc kiểm tra gắt gao của NSF

Thiết kế đẳng cấp, sang trọng

A.O.Smith AOS i97 tạo thiện cảm cho các khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế đẳng cấp, hiện đại và sang trọng. Chắc chắn sự có mặt của sản phẩm này sẽ góp phần làm đẹp cho không gian sống của bạn.

Với rất nhiều đặc điểm nổi bật tiêu biểu đã được liệt kê, chúng tôi tin rằng AoSmith i97 thương hiệu Mỹ xứng đáng là một chiếc máy lọc nước cho biệt thự đáng được lựa chọn.

A.O.Smith AOS i97 tạo thiện cảm cho các khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

A.O.Smith AOS i97 tạo thiện cảm cho các khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

CẤU TẠO HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN CAO CẤP AOSMITH AOS i97

Hệ thống lọc tổng Ao Smith model AOS  i97 được cấu tạo như thế nào? Việc khám phá cấu tạo của sản phẩm cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về khả năng lọc cũng như những ưu điểm nổi trội khác của máy.

Tập đoàn AoSmith đã vận dụng công nghệ Watermax vào dóng máy AOS i97 này

Tập đoàn AoSmith đã vận dụng công nghệ Watermax vào dóng máy AOS i97 này

Công nghệ WATERMAX khử cứng và làm mềm nước

Để thực hiện được chứng năng khử cứng và làm mềm nước sinh hoạt cho gia đình bạn. Tập đoàn AoSmith đã vận dụng công nghệ Watermax vào sản phẩm đặc biệt này. Nhờ đó, máy có thể loại bỏ canxi và magie với công suất đạt 2,4m3/giờ.

Bên cạnh nhiệm vụ khử cứng cho nước nêu trên, cũng nhờ công nghệ này mà người tiêu dùng có thể tiết kiệm tối đa hơn. Khả năng tiếp cận tối đa vật liệu lọc để khai thác tối ưu hiệu quả lọc tránh gây lãng phí là điều mà các sản phẩm máy lọc nước thông thường chưa thể làm được.

Lõi lọc Jumbo

Trong cấu tạo của hệ thống lọc tổng đầu nguồn Ao Smith i97 thì lõi lọc Jumbo là một phần không thể thiếu. Lõi lọc này có tính năng giúp làm sạch bùn đất, tạp chất hay rỉ sét bên trong nước.

Cấu tạo của Ao Smith model AOS  i97

Cấu tạo của Ao Smith model AOS  i97

Bộ lọc Carbon hoạt tính

Các sản phẩm máy lọc nước cho biệt thự của nhà sản xuất Ao Smith đều được trang bị bộ lọc carbon hoạt tính. Nhiệm vụ của bộ lọc này đó chính là khử thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hay các hóa chất độc hại có trong nước.

Đèn UV diệt khuẩn

Để đảm bảo nguồn nước đầu ra được trong lành và tinh khiết, máy A.O.Smith i97 còn trang bị thêm đèn UV diệt khuẩn. Nhờ bóng đèn UV mà mọi vi khuẩn, virus hay các mầm mống gây bệnh được loại trừ triệt để.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN CAO CẤP AO SMITH AOS i97

Chúng tôi tin rằng máy lọc nước sinh hoạt Ao Smith i97 thật sự là một sản phẩm hữu dụng cho mọi gia đình. Khi chọn mua máy AoSmith AOS i97, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau đây:

Máy lọc nước Ao Smith i97 là một sản phẩm hữu dụng cho mọi gia đình

Máy lọc nước Ao Smith i97 là một sản phẩm hữu dụng cho mọi gia đình

Chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhờ nguồn nước sạch an toàn hơn

Không phải uống nước bẩn thì mới gây hại cho sức khỏe. Việc sử dụng nguồn nước kém chất lượng trong sinh hoạt hằng ngày cũng gây tổn hại “lần lần” cho sức khỏe của bạn. Với khả năng lọc hoàn hảo, hệ thống lọc tổng sẽ mang lại nguồn nước chất lượng để bạn chăm sóc sức khỏe cách tốt hơn.

Bảo vệ mái tóc và làn da của bạn được khỏe mạnh hơn

Clo là một chất được tìm thấy rất nhiều trong nguồn nước tại Việt Nam. Việc thường xuyên tắm gội với nước chứa clo gây tổn hại lớn đến làn da và mái tóc của bạn. Đó là lý do vì sao khi sử dụng máy lọc nước A.O.Smith i97 của Mỹ với hiệu quả loại bỏ Clo cực tốt sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc mái tóc cũng như làn da của bạn tốt hơn. Chắc chắn, một mái tóc chắc khỏe và một làn da căng tràn sức sống là điều bạn có thể nhận được khi dùng nước sạch mỗi ngày.

Giúp cho các món ăn được ngon đậm vị hơn

Một lợi ích khác mà bạn có thể nhận được khi chọn dùng hệ thống lọc tổng của AoSmith đó chính là giúp việc nấu nướng được rút ngắn thời gian hơn. Không còn clo, thời gian nấu nướng được tiết kiệm. Không còn các chất bẩn độc hại, thức ăn được đảm bảo an toàn hơn qua chế biến. Bên cạnh đó, nước sạch là một yếu tố giúp các món ăn đậm vị và có màu sắc đẹp hơn rất nhiều. Việc sử dụng nước này để pha trà hay cafe cũng sẽ mang lại hương vị đậm đà hơn rất nhiều.

Giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị gia đình

Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra nước có độ cứng cao khiến cho các thiết bị gia đình bị đóng cặn. Với máy lọc nước Ao Smith i97, tình trạng mảng bám hay cặn gỉ không còn xảy ra. Thế nên các thiết bị gia đình được kéo dài tuổi thọ để giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì. Ngoài ra, không có cặn bám cũng giúp các thiết bị làm việc với năng suất hiệu quả hơn.

Đối với việc giặt đồ, bạn có thể tiết kiệm đến 75% lượng xà phòng giặt đồ nhờ sử dụng nước mềm của máy lọc nước cao cấp này.

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn của A.O.Smith mang đến bầu không khí trong lành

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn của A.O.Smith mang đến bầu không khí trong lành

Mang đến bầu không khí trong lành hơn

Bạn có biết các chất hữu cơ dạng khí và clo trong đường ống nước là một tác nhân gây ô nhiễm không khí? Vì vậy, nhờ hệ thống lọc tổng đầu nguồn của A.O.Smith mà bạn có được bầu không khí trong lành hơn.

Với những lợi ích to lớn tiêu biểu như trên, bạn đã được thuyết phục để sắm cho mình một chiếc máy lọc nước tổng đầu nguồn này chưa?

KHẢ NĂNG LỌC HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN CAO CẤP AOS i97

Nếu bạn vẫn còn trăn trở chưa biết có nên mua máy lọc nước sinh hoạt Ao Smith i97 hay không. Và nếu bạn vẫn còn chưa rõ về khả năng lọc của sản phẩm này thì đây sẽ là đáp án dành cho bạn.

Nhờ bộ lọc trung tâm cao cấp được nhập khẩu Mỹ, máy i97 của AoSmith có được khả năng lọc vượt trội giúp xóa tan nỗi lo ngại về nước bẩn của người tiêu dùng. Bạn được phép sử dụng nước sạch hơn, an toàn hơn vì:

Máy i97 của AoSmith có khả năng lọc vượt trội giúp xóa tan nỗi lo ngại về nước bẩn

Máy i97 của AoSmith có khả năng lọc vượt trội giúp xóa tan nỗi lo ngại về nước bẩn

✪ Máy lọc sạch bùn đất, rỉ sét, cặn bẩn hay các tạp chất bên trong nước nhờ lõi lọc Jumbo.

✪ Máy lọc sạch phèn, kim loại nặng lẫn các tạp chất hữu cơ.

✪ Máy loại bỏ được các vi khuẩn, virus gây bệnh nhờ đèn UV diệt khuẩn.

✪ Thuốc trừ sâu, chất bẩn hóa học cũng được lọc sạch nhờ bộ lọc Carbon hoạt tính.

✪ Ngoài khả năng lọc, hệ thống cũng sẽ khử màu và mùi của clo, flo,.. bên trong nước để giúp nước trong lành hơn.

Với khả năng lọc hoàn hảo như trên đã giúp cho máy lọc nước cho biệt thự của A.O.Smith nhận được chứng nhận NSF/ANSI 44 đáng tin cậy.

LÝ DO NÊN MUA

Lựa chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn Ao Smith i97 sẽ là một lựa chọn đúng đắn giúp bảo vệ gia đình bạn tốt hơn. Một số lý do sau đây sẽ giúp bạn có thêm cơ sở về việc nên mua máy lọc nước AoSmith thay vì một hãng khác.

Lựa chọn lọc tổng Ao Smith i97 là lựa chọn đúng đắn giúp bảo vệ gia đình bạn tốt hơn

Lựa chọn lọc tổng Ao Smith i97 là lựa chọn đúng đắn giúp bảo vệ gia đình bạn tốt hơn

Sản phẩm uy tín toàn cầu

Bạn nên chọn mua máy lọc nước cao cấp i97 của AoSmith cho gia đình mình thay vì một hãng khác vì đây là sản phẩm có uy tín toàn cầu. Tại sao chúng tôi nói rằng đây là sản phẩm uy tín toàn cầu?

➤ Máy A.O.Smith i97 được sản xuất bởi tập đoàn Ao Smith – đây là tập đoàn chuyên sản xuất máy lọc nước hàng đầu của Mỹ với gần 150 năm kinh nghiệm.

➤ Hệ thống lọc tổng của Ao Smith nhận được chứng nhận của Tổ chức giám định An toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống NSF. Đây là Tổ chức giám định uy tín trên toàn thế giới.

➤ Ao Smith AOS i97 đã phổ biến trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, đây là loại máy lọc nước cao cấp được các khu đô thị cao cấp nhất nhì ở Hà Nội và Tp.HCM tin dùng.

Máy lọc tổng Ao Smith được chứng nhận của Tổ chức giám định An toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống NSF

Máy lọc tổng Ao Smith được chứng nhận của Tổ chức giám định An toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống NSF

Thiết bị hiện đại và hữu dụng cho gia đình

Máy lọc tổng Ao Smith i97 nên có mặt trong gia đình bạn thay vì một hệ thống lọc tổng đến từ hãng khác vì đây là một thiết bị hiện đại và hữu dụng. Với các tính năng thông minh cùng sự hữu dụng như đã chia sẻ ở phần trên, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ mang đến sự tiện dụng cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Sản phẩm phù hợp với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam

Thêm một lý do khác để bạn chọn lựa máy lọc nước sinh hoạt của hãng AoSmith thay vì một nhãn hiệu khác đó chính là tính phù hợp và tương thích của máy đối với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam.

Đặc điểm nguồn nước ở nước ta đó là chứa rất nhiều clo, cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét,… trong khi đó, máy AoSmith AOS i97 với hiệu quả lọc vô cùng tối ưu nên có thể giải quyết vấn đề nước cứng, nước bẩn cho bạn.

Máy AoSmith AOS i97 với hiệu quả lọc vô cùng tối ưu

Máy AoSmith AOS i97 với hiệu quả lọc vô cùng tối ưu

Vì 03 lý do quan trọng như trên nên chúng tôi tự tin rằng hệ thống lọc tổng đầu nguồn của Ao Smith sẽ làm bạn hài lòng. Máy xứng đáng để trở thành máy lọc nước cao cấp mà người tiêu dùng có thể tin tưởng.

LỊCH SỬ CỦA AOSMITH

Ao Smith không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Mỹ nói riêng và người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung. Mức độ phổ biến của các sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu Mỹ này cũng đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Thế thì bạn đã biết đến lịch sử 146 năm thành lập và phát triển của AoSmith chưa?

Lịch sử các năm thành lập và phát triển của AoSmith

Lịch sử các năm thành lập và phát triển của AoSmith

✪ Năm 1874, tập đoàn A.O.Smith lần đầu ra mắt tại Milwaukee của Mỹ và trở thành cơ sở sản xuất phụ tùng xe đạp lớn nhất thời bấy giờ không bao lâu sau đó.

✪ Sau năm 1920, hãng AoSmith đã có được nhà máy lắp ráp ô tô tự động đầu tiên trên thế giới.

✪ Năm 1936, Ao Smith phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng và được cấp bằng sáng chế cho ứng dụng công nghệ tráng men.

✪ Năm 1940 – 1974, tập đoàn AoSmith mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu.

✪ Năm 1974, tập đoàn kỷ niệm 100 năm thành lập và cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước gia dụng cao cấp Conservation.

✪ Năm 1975 đến 1995, tập đoàn A.O.Smith tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm và đưa các mặt hàng của mình đến các nước Châu Á, Nam Mỹ.

✪ Năm 1996 – 2009, AoSmith phát triển mạnh dây chuyền sản xuất của mình sang Châu Á và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất máy lọc nước nóng lớn nhất thế giới.

✪ Sau năm 2010 đến nay, Ao Smith tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm máy lọc nước cao cấp hiện đại. Nhờ đó, tập đoàn khẳng định và giữ vững được vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước.

✪ Năm 2014, AoSmith kỷ niệm 140 năm thành lập.

Bề dày lịch sử với hành trình 146 năm thật sự đã làm nên uy tín của thương hiệu máy lọc nước Mỹ AoSmith trên toàn cầu. Vì vậy, máy lọc tổng AoSmith i97 vừa ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự tin chọn của đông đảo người tiêu dùng.

QUY TRÌNH MUA HÀNG TẠI KINGWATER

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu hoặc muốn mua máy lọc nước cho biệt thự của Ao Smith, King Water chắc chắn có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối máy lọc nước và hơn 8 năm phân phối máy lọc nước của hãng AoSmith. Do đó, cùng với uy tín của mình, King Water chắc chắn sẽ mang đến những chiếc máy lọc nước cao cấp chính hãng cho bạn.

Quy trình dịch vụ tại trung tâm chúng tôi sẽ diễn ra với các bước như sau:

King Water chắc chắn sẽ mang đến những chiếc máy lọc nước Aosmith chính hãng cho bạn

King Water chắc chắn sẽ mang đến những chiếc máy lọc nước Aosmith chính hãng cho bạn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua hotline 0901332255 hoặc quý vị có thể đến trực tiếp văn phòng của King Water.

Bước 2: Khảo sát thực tế (miễn phí)

Khảo sát thực tế hoàn toàn miễn phí sau khi đã tiếp nhận yêu cầu khách hàng chính là bước thứ 2 trong quy trình dịch vụ của chúng tôi.

Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp

King Water sẽ tư vấn và đưa ra hướng giải pháp thích hợp cho từng quý khách hàng dựa trên khảo sát của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ dựa vào mức độ công việc và vật tư cho quý khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng và tiến hành thi công

Bước tiếp theo trong quy trình đó chính là đi đến thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ thi công của mình cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Bước 5: Bảo trì, bảo hành theo hợp đồng

Cuối cùng, King Water sẽ tiếp tục bảo trì và bảo hành sản phẩm theo như nội dung hợp đồng đã ký trước đó.

Với những tính năng nổi trội thực sự của máy lọc nước Ao Smith i97 cũng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp của King Water. Chúng tôi thực sự mong ước có thể đồng hành cùng bạn trong việc cung cấp máy lọc nước cho biệt thự của tập đoàn A.O.Smith chính hãng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay dịch vụ của trung tâm chúng tôi nhé!

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Quá trình lắp hệ thống lọc nước tổng Ao Smith i97 Quá trình lắp hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn Ao Smith i97 Quá trình lắp đặt hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn Ao Smith i97 Hình ảnh lắp đặt hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn Ao Smith i97 Hình ảnh thực tế lắp đặt hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn Ao Smith i97 Hình ảnh thực tế lắp hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn Ao Smith i97 Hình ảnh thực tế lắp hệ thống lọc nước đầu nguồn Ao Smith i97 Hình ảnh thực tế lắp hệ thống lọc nước Ao Smith i97 Hình ảnh thực tế lắp lọc nước Ao Smith i97 Hình ảnh thực tế lắp máy lọc nước Ao Smith i97 Hình ảnh lắp máy lọc nước Ao Smith i97 Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước Ao Smith i97

Đặt hàng ngay
Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Cao Cấp Ao Smith i97
Hãng: Aosmith Loại: Nước thường
Giá: 107.000.000 VNĐ
Khuyến mãi:
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong chậm nhất 60 phút
Sản phẩm cùng loại

Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Cao Cấp Ao Smith i97

Giá: 107.000.000 VNĐ

Khuyến mãi
DMCA.com Protection Status
1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom