Tìm kiếm bí quyết trẻ mãi không già luôn là trăn trở từ xưa đến nay của tất cả mọi người. Mong muốn chiến thắng được tốc độ thời gian, con người có thể phát minh được nhiều công cụ để làm chậm tốc độ lão hóa, trong đó phải kể bí quyết trẻ lâu từ nước ion kiềm Kangen.

BÍ QUYẾT TRẺ LÂU TỪ NƯỚC HOÀN NGUYÊN – NƯỚC KANGEN

Bạn nghĩ rằng dáng vẻ của một ông lão hơn 80 tuổi sẽ như thế nào? Có lẽ hầu hết trong đầu chúng ta đều hiện lên hình ảnh một người với đầu tóc bạc trắng, da nhăn nheo, gương mặt đầy dấu chân chim và vết đồi mồi?

Có lẽ hình ảnh đó sẽ không còn đúng với Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Enagic – ông Hironari Oshiro. Đây là người đã sáng lập nên tập đoàn sản xuất máy lọc nước ion kiềm hàng đầu thế giới, nổi tiếng với dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen.

Năm 2023, vị chủ tịch của Enagic đã đón sinh nhật tuổi 82, tuy nhiên vẻ ngoài của ông sẽ khiến hầu hết chúng ta bất ngờ khi trẻ hơn so với tuổi thật của mình rất nhiều. Với ngoại hình còn đầy sự phong độ chúng ta sẽ lầm tưởng ông Hironari Oshiro dường như chỉ mới trạc ngũ tuần.

Bí quyết trẻ lâu của ông chủ tập đoàn 80 tuổi

Bí quyết trẻ lâu của ông chủ tập đoàn 80 tuổi

Bí quyết trẻ hơn tuổi, giữ vững phong độ của ông không gì khác ngoài việc uống nước Kangen trong hơn 30 năm qua. Trong một thông điệp gửi đi vào năm 2014, vị CEO đáng kính này đã chia sẻ rằng: “Nền tảng chính cho sức sống bền vững và tuổi thọ lâu dài của con người là nước.”

Chính vì vậy mà hơn 45 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước ion kiềm, Enagic luôn tận tâm cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết nhất và mang nhiều lợi ích nhất cho sức khỏe con người. Nước Kangen được chiết xuất từ máy lọc nước Kangen của hãng chính là minh chứng giúp cơ thể khỏe mạnh vì mang nhiều đặc tính và tác dụng thần kỳ.

Kangen trong tiếng Nhật nghĩa là hoàn nguyên, khi uống nước Kangen chúng ta như được hoàn nguyên về những giá trị tinh khiết sơ khai nhất, hoàn về nét thanh xuân vốn có của mình.

Là người trực tiếp phát triển và uống nước Kangen mỗi ngày, ông Hironari Oshiro tự tin cho biết: “Trong 30 năm uống nước Kangen và tôi thậm chí không biết giới hạn sức mạnh của mình”. Lời phát biểu này cùng vẻ ngoài đầy sức sống như khẳng định rằng bí quyết trẻ lâu nhờ nước Kangen là hoàn toàn hiệu quả.

Trong xã hội hiện đại, khi tốc độ lão hóa của con người ngày càng tăng cao do ô nhiễm môi trường, bệnh tật, thực phẩm không an toàn,… thì việc sử dụng nước Kangen để làm vũ khí trong cuộc chiến đẩy lùi lão hóa được đánh giá là phương pháp đem lại kết quả đáng mong đợi nhất.

Nước Kangen là minh chứng giúp cơ thể khỏe mạnh

Nước Kangen là minh chứng giúp cơ thể khỏe mạnh

TẠI SAO NƯỚC KANGEN CÓ TÁC DỤNG NGĂN NGỪA LÃO HÓA

Quá trình lão hóa ở con người được gây ra bởi nguyên nhân chính là sự oxy hóa cơ thể. Sự oxy hóa xảy ra ở mọi vật trong tự nhiên như trái cây thối rữa, kim loại rỉ sét,… đều là hậu quả của việc oxy hóa.

Tương tự như vậy trong cơ thể người, dưới tác động của môi trường, độc tố, bụi bẩn,… cơ thể sẽ bị tác động bởi oxy hóa và sinh ra các gốc tự do làm tổn thương hoặc giết chết tế bào, từ đó quá trình lão hóa dần hình thành. Cho nên, bí quyết trẻ lâu chính là ngăn ngừa quá trình oxy hóa cơ thể bằng các chất chống oxy hóa, thông thường sẽ là các vitamin C, E, kẽm, selen,…

Tuy nhiên, khi quá trình oxy hóa quá mạnh thì phải bổ sung chất chống oxy hóa mạnh nhất, đó chính là Hydro. Theo Tiến sĩ Ohta – bậc thầy trong lĩnh vực nghiên cứu Hydro, chứng minh rằng Hydrogen có tác dụng trừ khử những gốc tự do nguy hiểm nhất và là phương pháp an toàn cho con người.

Bí quyết trẻ đẹp mỗi ngày không đâu xa, nguồn cung cấp Hydro mạnh mẽ nhất hiện nay chính là nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen hoạt hoá, hay được biết đến là nước Kangen. Những dòng máy như Kangen K8 hay Kangen SD501 có khả năng điện giải tạo được nguồn nước chứa lượng Hydrogen dồi dào, cao nhất lên đến 1600 ppb Hydro.

Nước Kangen giúp ngăn ngừa lão hóa

Nước Kangen giúp ngăn ngừa lão hóa

Chỉ số ppb biểu thị cho mật độ Hydro trong nước, cụ thể 1 ppb Hydro = 1/1.000.000.000, tương đương 1 miligam Hydro/m3 nước. Như vậy, nước Kangen chứa hàm lượng Hydrogen trong nước lên đến 1600 ppb. Thông thường, nước lọc từ các máy ion kiềm sẽ đạt được từ dao động trên dưới 1000 ppb, vì vậy chỉ số ppb của nước Kangen được đánh giá là gần như tuyệt đối khi so sánh với các loại máy lọc nước ion kiềm khác.

Hydrogen là phân tử nhỏ nhất trong bảng tuần hoàn hóa học, vì vậy có khả năng luồn lách vào phân tử tế bào để trung hòa những gốc tự do bên trong để ngăn ngừa quá trình oxy hóa, từ đó làm chậm quá trình lão hóa diễn ra trên cơ thể người.

Sở hữu lượng Hydrogen cao ngất ngưỡng trong nước, nước Kangen được cung cấp khả năng chống oxy hóa cực cao với chỉ số ORP (chỉ số chống oxy hóa) từ -600 đến -800. Chỉ số ORP càng âm thì khả năng chống oxy hoá càng cao, nước tinh khiết thông thường có chỉ số ORP dương nên không có khả năng chống oxy hóa. Trà xanh được đánh giá là một trong những chất chống oxy tốt nhưng cũng chỉ có chỉ số ORP -100. Vì vậy, nước Kangen cho hiệu suất chống oxy hoá cao gấp 6 đến 8 lần so với uống trà xanh.

Khi trải qua quá trình điện phân, cụm phân tử trong nước Kangen được thu nhỏ kích thước lại bằng ⅕ so với cụm phân tử nước thông thường. Kích thước siêu nhỏ này giúp nước Kangen có thể tốc độ thẩm thấu nhanh chóng và len lỏi vào từng ngóc ngách tế bào để trung hóa những gốc tự do cứng đầu nhất, nâng cao tác dụng chống oxy hóa lên cao nhất.

Nước Kangen chứa hàm lượng Hydrogen trong nước cực kỳ cao

Nước Kangen chứa hàm lượng Hydrogen trong nước cực kỳ cao

Với những đặc tính và ưu điểm vượt trội mà nước Kangen mang tới, việc trang bị máy lọc nước ion kiềm Kangen tại nhà là điều hoàn toàn cần thiết, không chỉ nâng cao chất lượng sống mà còn tăng cường sức khỏe cho cả gia đình.

Thay vì sử dụng máy lọc nước thông thường, thì đầu tư máy lọc nước ion kiềm ngay từ đầu sẽ là giải pháp tối ưu cho mọi gia đình vì tuổi thọ của máy lọc nước ion kiềm lên đến 15 năm, giúp bảo vệ sức khỏe trong thời gian dài cho cả gia đình.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn máy lọc nước ion kiềm nào phù hợp, hãy đến ngay KingWater, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn được máy lọc nước ion kiềm Kangen phù hợp.