♦ Tặng Bộ 6 ly Thái Lan trị giá 200k

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn

Máy lọc nước Coway CHP-260L Nóng Lạnh | Khuyến Mãi Hot

Cam kết và hỗ trợ
Dịch vụ sau bán hàng

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Coway CHP-260L nhập khẩu Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-260L

Là dòng máy lọc cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

✪ Máy lọc nước Coway CHP-260L cho ra 3 nguồn nước: nước nóng, nước lạnh, nước thường với nhiệt độ lạnh từ 6 đến 10 độ C, nhiệt độ nước nóng từ 85 – 95 độ C.

Máy Coway CHP-260L tích hợp Khóa nước nóng  giúp đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ

Tích hợp đèn Led hiển thị nhiệt độ nước và dung tích nước trong bình.

✪ Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-260L có thiết kế ấn tượng, sang trọng cho không gian gia đình, hay văn phòng, cơ quan…

Khả NĂNG LỌC CỦA MÁY LỌC NƯỚC COWAY CHP-260L

✪ Loại bỏ 100% vi khuẩn, virus

Máy lọc nước Coway CHP 260L nóng lạnh sử dụng công nghệ lọc RO cao cấp, đặc biệt, kích thước khe lọc siêu nhỏ (bằng phần tử nước) có khả năng loại bỏ đến 100% vi khuẩn, virus, E.coli trong nước; không còn các nguy cơ lây lan các căn bệnh (iêm gan, đường ruột, tiêu chảy…) do vi khuẩn trong nguồn nước.

✪ Lọc sạch 99% kim loại nặng, chất phóng xạ

Lõi RO Membrane lọc sạch đến 99% các kim loại nặng độ hại như: Asen, chì, amoni, thủy ngân… Đặc biệt các thành phần hóa chất độc hại và chất phóng xạ (cadmium, đồng, stronti-90, cesium…). Nếu sử dụng lâu dài nguồn nước này gây nhiều căn bệnh nguy hiểm.

✪ Loại bỏ clo, các chất hữu cơ

Sở hữu hệ thống lõi lọc hiện đại, đa năng giúp máy lọc… tạo ra nguồn nước sạch, không màu, không mùi, khử sạch clo, các chất tẩy rửa, hợp chất hữu cơ và các tạp chất hòa tan trong nước.

✪ Kháng khuẩn & bảo vệ nguồn nước

Lõi lọc kháng khuẩn Ceramic được cấu trúc cuối hệ thống lọc có chức năng loại bỏ vi khuẩn, chống tái nhiễm trở lại, bảo vệ chất lượng nguồn nước luôn tinh khiết. Nhờ đó, nguồn nước an toàn để sử dụng trực tiếp.

✪ Nước lọc uống trực tiếp

Không chỉ sở hữu công nghệ lọc hiện đại hàng đầu hiện nay kết hợp hệ thống lọc nhiều tính năng, máy lọc nước Coway CHP-260L của Hàn Quốc cung cấp nguồn nước sạch đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Vị nước tự nhiên dễ chịu, dễ uống.

CẤU TẠO CỦA MÁY LỌC NƯỚC COWAY CHP-260L NÓNG LẠNH

Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-260L được thiết kế siêu mỏng với chiều rộng chỉ 26cm, cùng lúc cung cấp tới 3 nguồn nước chuẩn chất lượng Bộ Y tế. Ngoài sử dụng lõi lọc RO công nghệ cao cấp, máy lọc còn sử dụng một hệ thống đa năng 4 lõi với 5 bước lọc:

✪ Lõi 1: Lõi Neo-Sense

Lõi lọc gồm 2 bước lọc: (1) Lõi Plus-Sediment loại bỏ các loại tạp chất và bẩn thô. (2) Lõi Pre- Carbon có chức năng loại bỏ clo dư và các hợp chất hữu cơ.

✪ Lõi 2: Lõi RO Membrane

Đây là bước lọc thứ 3 trong quy trình hoạt động của máy lọc nước nóng lạnh CHP-260L. Lõi lọc này được coi là trái tim của máy, loại bỏ hoàn toàn mọi tạp chất bẩn, vi khuẩn virus, kim loại nặng, chất phóng xạ và các loại tạp chất khác hòa tan trong nước.

✪ Lõi 3: Lõi Plus Inno-Sense

Bước lọc thứ 4 này có chức năng loại bỏ mùi trong nước, đồng thời tăng vị nước, dễ chịu, dễ uống.

✪ Lõi 4: Lõi kháng khuẩn Ceramic

Bước lọc số 5 kháng khuẩn được lặp đặt vị trí cuối của hệ thống giữ cho nguồn nước trong bình chứa luôn sạch, an toàn, kháng khuẩn tuyệt đối. Nhờ đó, nguồn nước luôn được bảo vệ an toàn, sử dụng ngay tại vòi.

Hình ảnh thực tế Coway CHP-260L

 

Đặt hàng ngay
Máy lọc nước Coway CHP-260L Nóng Lạnh | Khuyến Mãi Hot
Hãng: Coway Loại: 3 chức năng: Nóng - Lạnh - Thường
Giá: 14.990.000 VNĐ
Khuyến mãi:

♦ Tặng Bộ 6 ly Thái Lan trị giá 200k

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong chậm nhất 60 phút

Máy lọc nước Coway CHP-260L Nóng Lạnh | Khuyến Mãi Hot

Giá: 14.990.000 VNĐ

Khuyến mãi

♦ Tặng Bộ 6 ly Thái Lan trị giá 200k

DMCA.com Protection Status
1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom