✪ Tặng bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A trị giá 5.990.000đ

 Bình đựng nước Hydro 1 lít trị giá 490.000 đ

 Túi đựng nước hydro 5 lít trị giá 200.000đ

 Bình xịt nước beauty dưỡng ẩm trị giá 200.000 đ

 Gói lắp đặt & phụ kiện trị giá 850.000 đ

Hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng trên 64 tỉnh thành Việt Nam

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn

  Máy Lọc Nước Ion Kiềm Atica MHW-H5(V)

  Sử dụng nước ion kiềm được xem là một phương thức chăm sóc, bảo vệ và cải thiện sức khỏe được các chuyên gia bác sĩ khuyên dùng. Đây cũng là bí quyết duy trì thanh xuân, nâng cao tuổi thọ của người Nhật. Máy lọc nước Atica MHW-H5(V) có thể giúp bạn đạt được hiệu quả chăm sóc sức khỏe hôm nay và mai sau. Hãy để King Water được giới thiệu đến bạn một sản phẩm thực sự hữu ích trong cuộc sống – máy điện giải Atica MHW-H5(V).

  Cam kết và hỗ trợ

  + Chỉ Bán Hàng Mới Chính Hãng 100%, Không Bán Hàng Cũ Hay Hàng Trưng Bày

  + Hổ Trợ Giao Hàng & Lắp Đặt Trên Toàn 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam

  + Cam Kết Giá Rẻ Nhất Trên Thị Trường, Nơi Nào Rẻ Hơn Khách Hàng Sẽ Được Hoàn Tiền

  Dịch vụ sau bán hàng

  + Định kỳ gọi nhắc thay lõi lọc giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

  + Dịch vụ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, chính xác tại nhà cho khách trong thời gian tối đa 24h.

  + Thông tin Khách hàng sẽ được lưu vào phần mềm hệ thống đầy đủ và chính xác để phục vụ cho việc bảo hành, bảo trì sau này.

  THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC ATICA MHW-H5(V)

  Thông số kĩ thuật máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V)

  Thông số kĩ thuật máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V)

  SƠ LƯỢC MÁY LỌC NƯỚC ATICA MHW-H5(V)

  Atica MHW-H5(V) là sản phẩm đến từ tập đoàn Hitachi Maxell

  Atica MHW-H5(V) là sản phẩm đến từ tập đoàn Hitachi Maxell

  Việc lựa chọn máy lọc nước chính là lựa chọn thức uống hàng ngày của bạn. Và lựa chọn thức uống chính là lựa chọn cách chăm sóc sức khỏe. Vì vấn đề “ăn gì, uống gì” sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Do đó, chúng tôi tin rằng chúng ta không thể chọn bừa một chiếc máy lọc nước được.

  Máy Atica MHW-H5(V) là có xuất xứ uy tín đáng tin cậy

  Máy Atica MHW-H5(V) là có xuất xứ uy tín đáng tin cậy

  Máy lọc Atica MHW-H5(V) được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  Máy lọc Atica MHW-H5(V) được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  Thế thì, trước khi đưa ra quyết định mua hay không mua, việc tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm rất quan trọng. Trước hết, xuất xứ sản phẩm là yếu tố tiên quyết để bạn đưa ra nhận định có nên tiếp tục tìm hiểu về sản phẩm đó hay không.

  Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) là sản phẩm đến từ tập đoàn Hitachi Maxell – một trong những tập đoàn top đầu trong lĩnh vực sản xuất điện cực Nhật Bản. Tập đoàn Hitachi Maxell đã có hơn 60 năm hình thành và phát triển trong việc sản xuất máy lọc nước điện giải. Và Hitachi Maxell cũng là một trong những thành viên thuộc Hiệp Hội máy lọc nước ion kiềm của Nhật.

  MHW-H5(V) là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng

  MHW-H5(V) là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng

  Như vậy, khi nhìn vào nhà sản xuất Atica MHW-H5(V), chúng ta có được sự tin tưởng về một thương hiệu lớn và uy tín hàng đầu của Nhật. Sự lớn mạnh của tập đoàn Hitachi Maxell là minh chứng cho chất lượng, giá trị của từng sản phẩm mà nhà sản xuất mang đến cho người tiêu dùng.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY LỌC NƯỚC ATICA MHW-H5(V)

  Đặc điểm nổi bật chính là phần quan trọng nhất mà King Water muốn chia sẻ với bạn. Vì thông qua những đặc điểm, những tính năng tiêu biểu mà máy lọc nước ion kiềm MHW-H5(V) có được, người dùng sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm này. Do đó, đây là phần mà chúng tôi sẽ nêu khá chi tiết để bạn có thể hiểu rõ về chiếc máy lọc nước này.

  Máy lọc nước MHW-H5(V) sử dụng 5 tấm lá điện cực lớn

  Máy lọc nước MHW-H5(V) sử dụng 5 tấm lá điện cực lớn

  Thứ 1: Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất lớn tiên tiến nhất

  Bạn biết không, điện cực chính là phần quan trọng nhất của máy lọc nước điện giải. Các tấm lá điện cực được sử dụng có ảnh hưởng lớn đến khả năng điện phân của sản phẩm. Và kích thước của các tấm điện là yếu tố quan trọng mang đến hiệu quả điện phân.

  Máy lọc nước MHW-H5(V) sử dụng 5 tấm lá điện cực lớn (tương đương với 10 tấm lá điện cực đến từ các hãng khác). Không hổ danh là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất điện cực của Nhật, Hitachi Maxell  đã ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao mới nhất vào chiếc máy Atica MHW-H5(V). Chính nhờ điều này mà MHW-H5(V) mang đến những ưu điểm vượt trội như:

  Hitachi Maxell đã ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao vào Atica MHW-H5(V)

  Hitachi Maxell đã ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao vào Atica MHW-H5(V)

  • Tiết kiệm nguồn nước lên tới 20% – 30% so với thông thường
  • Tăng hàm lượng hydrogen trong nước kiềm nhưng không làm tăng độ pH
  • Tăng tuổi thọ của thiết bị từ 1,3 – 1,5 lần so với các máy điện giải khác
  Atica MHW-H5(V) là sản phẩm tạo ra nồng độ hydrogen cực cao

  Atica MHW-H5(V) là sản phẩm tạo ra nồng độ hydrogen cực cao

  Thứ 2: Tự hào với danh hiệu “Alkaline Hydrogen Rich Water Ionizer”

  Bạn có biết Máy lọc nước Atica MHW-H5(V) là sản phẩm duy nhất có dòng chữ “Alkaline Hydrogen Rich Water Ionizer” được in trên thân máy. Dòng chữ này có nghĩa rằng đây là chiếc máy có khả năng tạo ra nước ion kiềm với nồng độ hydrogen cao nhất.

  Để làm được điều này, máy MHW-H5(V) đã được sử dụng công nghệ điện phân 2 lần. Nghĩa là nước axit khi được thải ra sẽ được trở vào buồng điện phân để tiếp tục tạo ra nước ion kiềm một lần nữa. Như vậy, so với những máy lọc nước ion khác thì  MHW-H5(V)  có khả năng tăng hàm lượng hydrogen gấp 1,5 đến 2 lần mà không làm thay đổi độ pH. Nồng độ hydro hòa tan của máy có thể lên đến 550 ppb.

  Máy lọc nước Atica MHW-H5(V) sử dụng công nghệ điện phân 2 lần

  Máy lọc nước Atica MHW-H5(V) sử dụng công nghệ điện phân 2 lần

  Thứ 3: Tạo ra 5 loại nước quý hiếm chỉ trong một chiếc máy

  Khi lựa chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V), người tiêu dùng sẽ nhận được 05 loại nước quý hiếm chỉ trong một chiếc máy.

  Máy lọc ion kiềm Atica MHW-H5(V) với tính năng cảnh báo thay lõi thông minh

  Máy lọc ion kiềm Atica MHW-H5(V) với tính năng cảnh báo thay lõi thông minh

  • Nước atica cấp 1 (pH 5,5): Loại nước này còn được gọi là nước làm đẹp. Sở dĩ nước atica pH 5,5 được ví là “nước làm đẹp” vì đây là loại nước có tính axit nhẹ. Loại nước này có công dụng hiệu quả trong việc chăm sóc nhan sắc. Cụ thể là chăm sóc da và tóc. Vì độ pH của loại nước này gần với pH trên da nên rất hữu ích để duy trì, cân bằng pH ở da. Từ đó, việc sử dụng nước có tính axit này để chăm sóc da là điều kiện nuôi dưỡng một làn da khỏe mạnh hơn.
  • Nước atica cấp 2 (pH 7,0): Đây là nước tinh khiết hay chính là nước trung tính. Loại nước này được sử dụng khi bạn uống thuốc tây hoặc cần pha sữa, pha bột cho em bé.
  • Nước atica cấp 3 (pH 8,5): Đây là nước ion kiềm cấp độ 1 mà máy lọc nước điện giải mang lại cho bạn. Loại nước này được sử dụng để uống hàng ngày và dành cho người mới bắt đầu làm quen với nước ion kiềm.
  • Nước atica cấp 4 (pH 9,0): Khi bạn đã quen với nước ion kiềm thì sẽ bắt đầu chuyển từ mức pH 8,5 sang mức pH cao hơn là 9.0. Bên cạnh việc sử dụng để uống hàng ngày, nước atica cấp độ này khi sử dụng trong nấu nướng như nấu cơm, nấu súp, hầm canh,… sẽ giúp gia tăng hương vị món ăn thêm đậm đà.
  • Nước atica cấp 5 (pH 9,5): Máy lọc nước Atica MHW-H5(V) có thể mang lại nước ion kiềm với mức pH cao hơn là 9,5. Đây là loại nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe người dùng. Đồng thời, việc pha trà, pha cafe với nước ion kiềm pH 9,5 mang lại hương vị đặc trưng, đậm đà hơn rất nhiều so với nước uống thông thường.

  Như vậy, chỉ trong một chiếc máy lọc nước, người tiêu dùng có được 5 loại nước quý hiếm, cực kỳ tốt cho sức khỏe và hữu ích trong cuộc sống.

  Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) tạo ra 5 loại nước quý hiếm

  Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) tạo ra 5 loại nước quý hiếm

  Thứ 4: Thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng và đẹp mắt

  Máy lọc nước MHW-H5(V) còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng nhờ vào thiết kế trang nhã, thanh lịch và sang trọng. Sản phẩm có kết cấu nhỏ gọn, chỉ 4,3 kg nên dễ dàng thích ứng được với mọi không gian nhà bếp của bạn. Vì có kích thước tối ưu, việc tìm kiếm một vị trí thích hợp cho máy là điều vô cùng dễ dàng.

  Máy lọc MHW-H5(V) có thiết kế trang nhã, thanh lịch và sang trọng

  Máy lọc MHW-H5(V) có thiết kế trang nhã, thanh lịch và sang trọng

  Dòng máy ion kiềm MHW-H5(V) được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

  Dòng máy ion kiềm MHW-H5(V) được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

  Thứ 5: Công nghệ rửa đảo cực tự động tiên tiến

  Thêm một đặc điểm nổi bật của sản phẩm này chính là nhờ vào công nghệ rửa đảo cực tự động tiên tiến. Bạn biết không, sau một thời gian sử dụng thì sẽ xảy ra hiện tượng bám cặn điện cực. Các cặn khoáng chất này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của điện cực về lâu dài.

  Ở máy Atica MHW-H5(V), sản phẩm được ứng dụng công nghệ rửa đảo cực tự động mới. Nghĩa là cứ sau mỗi 10 lít nước thì máy sẽ tự động rửa điện cực và hiện chế độ Cleaning trên màn hình hiển thị. Như vậy, nhờ tính năng này mà điện cực của máy lọc nước được kéo dài lâu hơn.

  Atica MHW-H5(V) sản phẩm được ứng dụng công nghệ rửa đảo cực tự động mới

  Atica MHW-H5(V) sản phẩm được ứng dụng công nghệ rửa đảo cực tự động mới

  Thứ 6: Vận dụng nhiều tính năng thông minh khác

  Máy lọc nước Atica MHW-H5(V) là một sản phẩm thông minh với hàng loạt những tính năng hiện đại như:

  Máy lọc nước Atica MHW-H5(V) là một sản phẩm thông minh

  Máy lọc nước Atica MHW-H5(V) là một sản phẩm thông minh

  • Tích hợp Auto Safe – Mode: Đây là tính năng mới được nhà sản xuất tạo ra nhằm đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Nghĩa là sau khi bạn lấy nước, máy sẽ tự động quay lại mức pH an toàn. Ở 1 số trường hợp, sau khi chọn nước axit, người dùng quên chọn pH cho lần lấy nước tới. Do đó, tính năng này giúp đảm bảo an toàn cho bạn trong khi sử dụng.
  • Hiển thị độ pH và chỉ số hydrogen: Để người dùng có thể theo dõi vận hành của máy, màn hình sẽ hiển thị độ pH và chỉ số hydrogen khi bạn lựa chọn loại nước. Như vậy, người tiêu dùng có thể xác định được mình đang uống loại nước nào, chất lượng ra sao và có đúng như những gì nhà sản xuất đã cam kết hay không.
  • Cảnh báo thay lõi lọc thông minh: Thay lõi lọc là điều chắc chắn bạn phải làm để đảm bảo chất lượng nước được ổn định theo thời gian. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc ghi nhớ hạn thay lõi. Ở máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V), máy sẽ cảnh báo thay lõi ở 200l nước cuối cùng để người dùng có thể sớm thay lõi lọc khi hết hạn.
  Máy lọc Atica MHW-H5(V) gấp đôi hàm lượng hydrogen trong nước

  Máy lọc Atica MHW-H5(V) gấp đôi hàm lượng hydrogen trong nước

  Atica MHW-H5(V) cải thiện bệnh đái tháo đường

  Atica MHW-H5(V) cải thiện bệnh đái tháo đường

  Máy Atica MHW-H5(V) giúp bảo vệ sức khỏe vượt trội

  Máy Atica MHW-H5(V) giúp bảo vệ sức khỏe vượt trội

  Sản phẩm máy lọc Atica MHW-H5(V) cung cấp từng mức nước pH cao cấp

  Sản phẩm máy lọc Atica MHW-H5(V) cung cấp từng mức nước pH cao cấp

  Atica MHW-H5(V) bảo vệ bạn khỏi ung thư đại tràng

  Atica MHW-H5(V) bảo vệ bạn khỏi ung thư đại tràng

  Dòng máy Atica MHW-H5(V) an toàn cho trẻ nhỏ

  Dòng máy Atica MHW-H5(V) an toàn cho trẻ nhỏ

  Từ những đặc điểm nêu trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có cái nhìn khá trọn vẹn về máy lọc nước Atica MHW-H5(V). King Water tin rằng đây sẽ là một người bạn đồng hành tốt, một sản phẩm đáng để tin cậy và lựa chọn của mọi gia đình.

  CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC ATICA MHW-H5(V)

  Máy lọc nước MHW-H5(V) là model mới của tập đoàn Hitachi Maxell nên có được rất nhiều ưu điểm nổi bật được cải thiện từ những thế hệ đi trước. Tuy nhiên, trước hết chúng ta hãy cùng xem thử sản phẩm có cấu tạo như thế nào? Chúng ta sẽ cùng khám phá điều này ngay trong phần này.

  Máy lọc nước ion kiềm MHW-H5(V) có cấu tạo gồm 2 phần

  Máy lọc nước ion kiềm MHW-H5(V) có cấu tạo gồm 2 phần

  Về cấu tạo: Máy lọc nước ion kiềm MHW-H5(V) có cấu tạo gồm 2 phần chính như sau:

  Hệ thống lọc: Sử dụng hệ thống lọc gồm 4 tầng trong 1 với chức năng loại bỏ các chất bẩn, vi khuẩn, virus, chất hóa học,… để mang lại nguồn nước sạch an toàn. Đồng thời, hệ thống lọc cũng sẽ khử mùi, khử màu lạ để nước dùng được trong lành hơn.

  Atica MHW-H5(V) sử dụng 5 tấm lá điện cực hiệu suất cao

  Atica MHW-H5(V) sử dụng 5 tấm lá điện cực hiệu suất cao

  Buồng điện phân: Máy lọc nước Atica MHW-H5(V) sử dụng 5 tấm lá điện cực hiệu suất cao. Các titan nguyên chất được phủ bạch kim nguyên khối theo tiêu chuẩn Nhật. Từ đó, mang lại nguồn nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe người dùng.

  Nhìn chung về cấu tạo của sản phẩm, chắc hẳn bạn đã thấy được phần nào công dụng về khả năng lọc, khả năng tạo nước ion kiềm của máy MHW-H5(V). Để hiểu hơn về những đặc điểm nổi bật của sản phẩm, mời bạn xem tiếp phần sau.

  Sản phẩm Atica MHW-H5(V) bảo vệ sức khỏe toàn diện

  Sản phẩm Atica MHW-H5(V) bảo vệ sức khỏe toàn diện

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ MÁY LỌC NƯỚC ATICA MHW-H5(V)

  Hình ảnh thực tế máy lọc nước ion kiềm cao cấp Atica MHW-H5(V) Hình ảnh thực tế máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) Hình ảnh thực tế máy lọc nước Atica MHW-H5(V) Hình ảnh thực tế máy lọc Atica MHW-H5(V) Hình ảnh thực tế máy Atica MHW-H5(V) Hình ảnh thực tế máy Atica MHW-H5(V) cao cấp Hình ảnh thực tế Atica MHW-H5(V) chính hãng

  Đặt hàng ngay
  Máy Lọc Nước Ion Kiềm Atica MHW-H5(V)
  Hãng: Atica Loại: Tạo nước ion kiềm
  Giá: 36.500.000 VNĐ
  Khuyến mãi:

  ✪ Tặng bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A trị giá 5.990.000đ

   Bình đựng nước Hydro 1 lít trị giá 490.000 đ

   Túi đựng nước hydro 5 lít trị giá 200.000đ

   Bình xịt nước beauty dưỡng ẩm trị giá 200.000 đ

   Gói lắp đặt & phụ kiện trị giá 850.000 đ

  Hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng trên 64 tỉnh thành Việt Nam

   Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong chậm nhất 60 phút

   Máy Lọc Nước Ion Kiềm Atica MHW-H5(V)

   Giá: 36.500.000 VNĐ

   Khuyến mãi

   ✪ Tặng bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A trị giá 5.990.000đ

    Bình đựng nước Hydro 1 lít trị giá 490.000 đ

    Túi đựng nước hydro 5 lít trị giá 200.000đ

    Bình xịt nước beauty dưỡng ẩm trị giá 200.000 đ

    Gói lắp đặt & phụ kiện trị giá 850.000 đ

   Hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng trên 64 tỉnh thành Việt Nam

   DMCA.com Protection Status
   1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom