♦ Tặng máy Geyser Ecotar 4 giá 5.490.000 lắp trước máy Fuji Smart

♦ Máy hút bụi Electrolux Z1231 giá 1.690.000

♦ Giá trên là gía niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất. Hãy gọi ngay cho KingWater.

♦ Hổ trợ trả góp lãi suất 0%

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn

  Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Fuji Smart I8

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 là thiết bị y tế thực sự và là máy lọc nước điện giải ion kiềm bán chạy nhất Nhật Bản nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội hoàn toàn của trí tuệ nhân tạo, công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, mang đến giải siêu tiết kiệm (điện, nước, thời gian, tiền bạc).

  Cam kết và hỗ trợ

  + Chỉ Bán Hàng Mới Chính Hãng 100%, Không Bán Hàng Cũ Hay Hàng Trưng Bày

  + Hổ Trợ Giao Hàng & Lắp Đặt Trên Toàn 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam

  + Cam Kết Giá Rẻ Nhất Trên Thị Trường, Nơi Nào Rẻ Hơn Khách Hàng Sẽ Được Hoàn Tiền

  Dịch vụ sau bán hàng

  + Định kỳ gọi nhắc thay lõi lọc giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

  + Dịch vụ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, chính xác tại nhà cho khách trong thời gian tối đa 24h.

  + Thông tin Khách hàng sẽ được lưu vào phần mềm hệ thống đầy đủ và chính xác để phục vụ cho việc bảo hành, bảo trì sau này.

  THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI FUJI SMART I8

  Thông số kĩ thuật máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8

  SƠ LƯỢC VỀ MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI FUJI SMART I8

  Fuji Smart I8 là sản phẩm máy lọc nước điện giải nước ion kiềm thế hệ mới

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 – THIẾT BỊ Y TẾ THỰC SỰ

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 là sản phẩm máy lọc nước điện giải nước ion kiềm thế hệ mới, dựa trên nền tảng trí thông minh nhân tạo được nghiên cứu, sản xuất bởi Tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu tại Nhật Bản đã có hơn 64 năm kinh nghiệm – Fuji Medical Instruments.

  Tại Nhật Bản, máy lọc nước điện giải ion kiềm đã được công nhận là thiết bị y tế dùng trong gia đình từ năm 1965. Đến nay, có hơn 300 doanh nghiệp, công ty công nghệ lớn trên thế giới, nhất là tại các cường quốc công nghệ như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc… tham gia vào lĩnh vực này. Trong đó, các doanh nghiệp này phân thành 3 nhóm chính: công ty chuyên về lĩnh vực lọc nước, chuyên về sản xuất các thiết bị gia dụng và chuyên về sản xuất thiết bị y tế.

  Riêng nhóm sản xuất thiết bị y tế chỉ chiếm 1% trong tổng số. Và Fuji là tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị y tế uy tín, cho ra đời những sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm thế hệ mới sử dụng trí thông minh nhân tạo, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của một sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm chuẩn y tế thực sự.

  Fuji Smart I8 là một sản phẩm hiếm hoi nhận được chứng nhận thiết bị y tế thực sự

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 là một sản phẩm hiếm hoi nhận được chứng nhận thiết bị y tế thực sự của Bộ Y tế Nhật Bản bởi:

  Độ pH ổn định, chính xác: nước uống ion kiềm máy tạo ra không vượt quá độ pH = 10.

  100% khoáng chất trong nước hoàn toàn tự nhiên (không phải khoáng nhân tạo).

  Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng).

  5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI FUJI SMART I8

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 sở hữu công nghệ Smart thế hệ 4.0 tạo ra các giá trị tiên tiến và thông minh nhất, giúp sản phẩm này trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất Nhật Bản trong phân khúc thiết bị y tế thông minh hiện nay. Với Fuji Smart I8, người sử dụng dễ dàng và tiện lợi trong việc chăm sóc sức khỏe.

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 sở hữu công nghệ Smart thế hệ 4.0

  1/ SỞ HỮU 5 TẤM ĐIỆN CỰC THẾ HỆ SMART 4.0

  Với bất kỳ một sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm thì 3 yếu tố chốt lõi chính là: số lượng tấm điện cực – chất lượng điện cực – công nghệ điện cực. Có thể nói, điện cực là “trái tim”, chiếm tới 80% công năng của máy lọc nước điện giải ion kiềm.

  Fuji Smart I8 sở hữu điện cực thế hệ Smart 4.0 là công nghệ điện cực mới nhất thế giới. Và công nghệ điện cực ứng dụng trong máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp và được chứng nhận Japanese Patent số 4914388 tại Nhật Bản.

  Nhờ đó, chỉ với 5 tấm điện cực Smart 4.0 thế hệ mới nhưng Fuji Smart I8 có hiệu suất làm việc vượt trội so với 7 tấm điện cực thế hệ cũ. Đồng thời, độ Hydrogen tạo ra trong nước ion kiềm của Fuji Smart I8 luôn đứng số 1 thế giới về hàm lượng, chất lượng cùng sự ổn định và bền vững.

  2/  CÔNG NGHỆ SMART SIÊU TIẾT KIỆM

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 công nghệ thông minh, đẳng cấp mang tới cho người dùng các giải pháp tiết kiệm nhất và góp phần bảo vệ môi trường.

  Fuji Smart I8 giúp tiết kiệm nước gấp 8 lần

  Tiết kiệm nước gấp 8 lần

  Với một chiếc máy lọc nước điện giải, khi nguồn nước đi vào buồng điện phân, quá trình điện phân diễn ra, nước được phân tách thành 2 dòng: nước ion kiềm, nước axit. Nguồn nước ion kiềm sử dụng tốt cho sức khỏe, nguồn nước axit được sử dụng cho các mục đích như khử khuẩn, sát trùng, vệ sinh, chăm sóc da… Tuy nhiên, tại Việt Nam, nước axit ít được sử dụng. Thậm chí, nước axit không được sử dụng mà bị bỏ đi như một loại nước thải.

  Nhằm tối ưu giá trị sử dụng của nguồn nước, máy lọc điện giải Fuji Smart I8 với công nghệ thông minh đã tạo ra nước ion kiềm và nước axit theo tỷ lệ phù hợp tối ưu 19:1, giúp hạn chế lượng nước axit bị lãng phí.. Điều đó có nghĩa, cứ 20L nước đầu vào, Fuji Smart I8 sẽ tạo ra được 19L nước ion kiềm & 1L nước axit. Đây là tỷ lệ nước thải ít nhất trong ngành công nghiệp nước khỏe hiện nay.

  Như vậy, máy lọc nước điện giải Fuji Smart I8 chỉ tạo ra 5% lượng nước thải, trong khi các dòng máy lọc điện giải thông thường tạo ra đến 40% lượng nước thải. Điều này đồng nghĩa Fuji Smart I8 có thể tiết kiệm nước gấp 8 lần so với các máy điện giải thông thường.

  Theo thống kê của nhà sản xuất, với một gia đình có 4 – 5 thành viên sử dụng Fuji Smart I8 sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 3.400L nước / 1năm so với các dòng sản phẩm khác.

  Fuji Smart I8 sở hữu công nghệ Zero Standby System giúp kiểm soát năng lượng thông minh

  Tiết kiệm điện gấp 4 lần

  ➤ Chức năng Hydrogen Plus: Fuji Smart I8 sở hữu chức năng Hydrogen Plus cho phép chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết / khi uống. Đây chính là điểm độc đáo và khác biệt của Fuji Smart I8.

  Trong thực tế quá trình sử dụng, lượng nước sử dụng để uống thường chỉ chiếm một phần, trong khi lượng nước phục vụ các nhu cầu nấu ăn, rửa rau củ quả, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày có thể gấp 4 – 5 lần. Hàm lượng Hydrogen cao chỉ cần trong nước uống.

  Trong khi đó, để tạo được nguồn nước uống có hàm lượng Hydrogen cao, tấm điện cực phải hoạt động mạnh hơn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Với chức năng Hydrogen Plus, máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 có thể tiết kiệm gấp 4 lần so với các loại máy lọc nước điện giải thường.

  ➤ Công nghệ Zero Standby System: Fuji Smart I8 sở hữu công nghệ Zero Standby System giúp kiểm soát năng lượng thông minh, tự động đưa máy trở về trạng thái “ngủ” sau 30 phút sử dụng. Khi đó, máy vẫn hoạt động bình thường nhưng tiêu thụ lượng điện không đáng kể, giúp tiết kiệm tối đa nguồn điện năng.

  Fuji Smart I8 có công suất tạo nước số 1 thế giới

  Tiết kiệm thời gian

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 có công suất tạo nước số 1 thế giới lên tới 5.5L/ phút. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian khi lấy nước cho người dùng.

  Fuji Smart I8 sở hữu vòi nước siêu dài, lên đến 65cm. Đây là chiếc vòi nước dài nhất thế giới hiện nay đối với các dòng máy lọc nước điện giải. Vòi nước Fuji Smart I8 hoạt động rất linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác lấy nước với thời gian nhanh nhất.

  Fuji Smart I8 được đánh giá là dòng máy lọc nước điện tiết kiệm chi phí tối đa

  Tiết kiệm tiền bạc

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 được đánh giá là dòng máy lọc nước điện tiết kiệm chi phí tối đa, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhờ ứng dụng công nghệ Smart Cleaning cùng … lọc tinh hiệu suất cao.

  Fuji Smart I8 ứng dụng công nghệ vệ sinh máy Smart Cleaning hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo độ an toàn, không tốn kèm chi phí. Có thể điểm danh những ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ Smart Cleaning như sau:

  ➤ Không sử dụng hóa chất, tiết kiệm chi phí mua hóa chất.

  ➤ Không tiêu tốn thời gian, công sức vệ sinh máy.

  ➤ Tự động vệ sinh máy sau khi tạo ra 10L nước, hoặc sau khi máy được sử dụng 30 phút.

  ➤ Thời gian vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây giúp tiết kiệm thời gian.

  ➤ Giúp tấm điện cực của máy hoạt động tốt hơn, bền hơn, tuổi thọ máy cao, tiết kiệm chi phí mua máy mới.

  Fuji Smart I8 sử dụng lõi lọc tinh hiệu suất cao (tuổi thọ lõi lọc là 16.000L, tương đương 2 năm sử dụng), gấp từ 2–5 lần so với các lõi lọc tinh thông thường. Đây là lõi lọc tinh có tuổi thọ cao nhất thế giới trong số các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm hiện nay. Điều này giúp người sử dụng sản phẩm Fuji Smart I8 tiết kiệm chi phí thay lõi lọc tinh tương đối.

  3/ CÔNG NGHỆ LỌC MÀNG SỢI RỖNG NHẬT BẢN

  Fuji Smart I8 với công nghệ màng lọc sợi rỗng đỉnh cao

  Lõi lọc tinh công nghệ màng lọc sợi rỗng của Fuji Smart I8 được cấu tạo bởi 4 tầng

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 với công nghệ màng lọc sợi rỗng đỉnh cao và ưu việt của Nhật Bản đảm bảo chất lượng nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn, an toàn khi uống tươi trực tiếp.

  Lõi lọc tinh công nghệ màng lọc sợi rỗng của Fuji Smart I8 được cấu tạo bởi 4 tầng:vải không dệt, than hoạt tính dạng hạt, than hoạt tính dạng sợi và màng sợi rỗng. Khi nước đầu vào đi qua lõi lọc được loại bỏ các tạp chất, chất độc hại (13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS). Đặc biệt, nguồn nước không chỉ sạch mà còn giữ nguyên khoáng chất (Ca, K, Na, Mg…) có lợi cho sức khỏe.

  4/ THIẾT KẾ THÔNG MINH, NHIỀU TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

  Fuji Smart I8 thiết kế thông minh với màn hình LCD hiển thị 3 thông số về nước

  Máy lọc điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 thiết kế thông minh với màn hình LCD hiển thị 3 thông số về nước giúp quá trình sử dụng trở nên vô cùng tiện lợi, đơn giản:

  Độ pH (6 cấp độ)

  Cấp độ Hydrogen (6 cấp độ)

  Tuổi thọ lõi lọc tinh (16.000L đếm ngược)

  Fuji Smart I8 với nút bấm cơ học dễ dàng lựa chọn 7 loại nước

  Fuji Smart I8 với nút bấm cơ học dễ dàng lựa chọn 7 loại nước (pH từ 2.5 đến 10.5) để phục vụ cho các nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Nút bấm cơ học dễ sử dụng ngay cả với người lớn tuổi.

  Ứng dụng của từng loại nước từ máy Fuji Smart I8

  Nước ion kiềm: 4 cấp độ (sử dụng nguồn nước này giúp nâng cao tính kiềm trong cơ thể và loại bỏ axit độc hại, làm thanh lọc cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh).

       ➤ Nước ion kiềm cấp độ 1 (pH 8.5) dùng cho người mới bắt đầu

       ➤ Nước ion kiềm cấp độ 2 (pH 9.0) dùng cho người sau khi uống 1 tuần.

       ➤ Nước ion kiềm cấp độ 3 (pH 9.5) là loại nước uống hằng ngày, pha trà, café, nấu súp và hầm, hoặc dùng cho mục đích y tế.

       ➤ Nước ion kiềm cấp độ 4 (pH 10.5) là nước kiềm mạnh dùng để rửa rau, củ, quả sạch hơn, an toàn hơn.

  Nước lọc: có độ pH 7.0, sử dụng uống thuốc tây, pha sữa, nấu ăn cho trẻ, hoặc uống sau khi ăn no.

  Nút Hydrogen Plus sẽ tăng hàm lượng Hydrogen khi uống lên 20%, trong khi không làm thay đổi độ pH của nước.

  Nước axit mạnh: 2 cấp độ         

       ➤ Nước axit mạnh (pH 2.5) sử dụng để rửa sạch, loại bỏ vi khuẩn bát đĩa, dao thớt.

       ➤ Nước hoa hồng (pH 5.5) giúp chăm sóc da, làm se khít lỗ chân lông.

  5/ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SMART 8 NĂM

  Fuji Smart I8 áp dụng chế độ bảo hành Smart lên đến 8 năm

  Nhà sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 áp dụng chế độ bảo hành Smart lên đến 8 năm, bao gồm: 8 năm đối với tấm điện cực, 1 năm đối với các bộ phận khác. Có thể nói, đây là chính sách bảo hành dài nhất, tốt nhất của một nhà sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm dành cho khách hàng. Ngoài ra, phương thức bảo hành điện tử theo số điện thoại rất thuân tiện cho khách hàng.

  CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

  Fuji Smart I8 có các chứng nhận chất lượng nước uy tín

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ

  Đặt hàng ngay
  Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Fuji Smart I8
  Hãng: Fuji Smart Loại: Tạo nước ion kiềm
  Giá: 69.000.000 VNĐ
  Khuyến mãi:

  ♦ Tặng máy Geyser Ecotar 4 giá 5.490.000 lắp trước máy Fuji Smart

  ♦ Máy hút bụi Electrolux Z1231 giá 1.690.000

  ♦ Giá trên là gía niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất. Hãy gọi ngay cho KingWater.

  ♦ Hổ trợ trả góp lãi suất 0%

   Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong chậm nhất 60 phút
   Sản phẩm cùng giá

   Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Fuji Smart I8

   Giá: 69.000.000 VNĐ

   Khuyến mãi

   ♦ Tặng máy Geyser Ecotar 4 giá 5.490.000 lắp trước máy Fuji Smart

   ♦ Máy hút bụi Electrolux Z1231 giá 1.690.000

   ♦ Giá trên là gía niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất. Hãy gọi ngay cho KingWater.

   ♦ Hổ trợ trả góp lãi suất 0%

   DMCA.com Protection Status
   1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom