♦ Tặng máy Geyser Ecotar 4 giá 5.490.000 lắp trước máy Fuji Smart

♦ Máy hút bụi Electrolux Z1231 giá 1.690.000

♦ Giá trên là gía niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất. Hãy gọi ngay cho KingWater.

♦ Hổ trợ trả góp lãi suất 0%

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn

  Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Fuji Smart K8

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 thuộc dòng máy lọc nước ion kiềm thế hệ siêu thông minh Fuji Smart nhưng được nâng cấp số tấm điện cực, nồng độ hydrogen và đặc biệt sở hữu các công nghệ thông minh hơn so với sản phẩm cùng dòng để trở thành “người chăm sóc thông minh & bảo vệ sức khỏe” của gia đình bạn.

  Cam kết và hỗ trợ

  + Chỉ Bán Hàng Mới Chính Hãng 100%, Không Bán Hàng Cũ Hay Hàng Trưng Bày

  + Hổ Trợ Giao Hàng & Lắp Đặt Trên Toàn 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam

  + Cam Kết Giá Rẻ Nhất Trên Thị Trường, Nơi Nào Rẻ Hơn Khách Hàng Sẽ Được Hoàn Tiền

  Dịch vụ sau bán hàng

  + Định kỳ gọi nhắc thay lõi lọc giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

  + Dịch vụ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, chính xác tại nhà cho khách trong thời gian tối đa 24h.

  + Thông tin Khách hàng sẽ được lưu vào phần mềm hệ thống đầy đủ và chính xác để phục vụ cho việc bảo hành, bảo trì sau này.

  THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI FUJI SMART K8

  Thông số kĩ thuật máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8

  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI FUJI SMART K8

  Nếu như Fuji Smart I8 là dòng máy điện giải sở hữu nhiều công nghệ thông minh, ưu việt thì Fuji Smart K8 nổi bật hơn khi được nâng tầm để có thể vận hành, tương tác sống động như một con người thực sự.

  Không chỉ được trang bị công nghệ xử lý siêu thông minh để mang đến cho người dùng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, mà Fuji Smart K8 còn đảm bảo các yếu tố như hiệu suất cao, khả năng tạo nguồn nước ion kiềm chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế dành riêng cho Việt Nam.

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 nổi bật & khác biệt so với Smart I8 ở 3 đặc điểm sau:

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 với ưu điểm nổi bật sở hữu 7 tấm điện cực SMART 4.0

  1) 7 tấm điện cực thế hệ SMART 4.0

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 với ưu điểm nổi bật sở hữu 7 tấm điện cực SMART 4.0 giúp nồng độ Hydro của máy điện giải Fuji Smart K8 tăng 20% so với I8 (có thể đạt đến 950 ppb). Do đó, chất lượng nước ion kiềm giàu hydro của Fuji Smart K8 đến khả năng chống oxy hóa, phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

  Nếu như Fuji Smart I8 cùng sở hữu thế hệ điện cực Smart 4.0 nhưng chỉ có 5 tấm điện cực thì máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 sở hữu đến 7 tấm điện cực thế hệ mới này. Điểm nổi bật ở chỗ, với việc sở hữu 5 tấm điện cực Smart 4.0 máy điện giải Fuji Smart I8 có khả năng tạo ra nguồn nước điện giải chất lượng tương đương với 7 tấm điện cực thế hệ cũ. Do đó, máy điện giải Smart K8 với 7 tấm điện cực SMART 4.0 được đánh giá vượt trội hoàn toàn so với cùng dòng và đặc biệt là các dòng máy lọc điện giải sử dụng công nghệ điện cực thông thường.

  Đối với máy điện giải ion kiềm thì tấm điện cực chính là trái tim, chiếm đến 80% công năng hoạt động của máy. Do đó, công nghệ điện cực chính là yếu tố cốt lõi quyết định đến chất lượng sản phẩm, chất lượng nguồn nước cũng như tạo ra giá trị để thu hút khách hàng.

  Fuji Smart K8 tạo ra được nguồn nước có khả năng chống oxi hóa mạnh hơn và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 vượt trội nhờ sở hữu đến 7 tấm điện cực Smart 4.0 hiện là công nghệ điện cực mới nhất trên thế giới. Phát minh điện cực Smart của tập đoàn FUJI MEDICAL đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp và được chứng nhận Japanese Patent số 4914388 của chính phủ Nhật Bản.

  Máy điện giải Fuji Smart K8 còn nổi bật hơn sản phẩm Smart I8 ở chỗ, cùng sở hữu công nghệ điện cực Smart nhưng được sở hữu số lượng điện cực thông minh nhiều hơn 2 tấm nên model Fuji Smart K8 tạo ra được nguồn nước có lượng Hydrogen hòa tan tăng từ 10 – 20% so với I8. Điều này đồng nghĩa với việc máy điện giải Fuji Smart K8 tạo ra được nguồn nước có khả năng chống oxi hóa mạnh hơn và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.

  2) Công nghệ chăm sóc sức khỏe siêu thông minh

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 xứng đáng là dòng máy thông minh hàng đầu hiện nay với việc trang bị các chức năng Smart vô cùng hiện đại và tiện lợi.

  Fuji Smart K8 sử dụng giọng nói tiếng người để hướng dẫn người dùng thao tác máy

  Hướng dẫn thao tác máy bằng giọng nói tiếng người

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 sở hữu công nghệ thông minh tuyệt vời – công nghệ sử dụng giọng nói tiếng người để hướng dẫn người dùng thao tác máy. Khi người dùng chọn loại nước nào thì sẽ có giọng nói vang lên hướng dẫn cho người dùng. Các thông báo đó thể hiện rõ thông tin như: loại nước nào, khi nào uống nước được, nước cấp vào máy có ổn không, mạnh hay yếu.

  Hơn nữa, khi xảy ra các sự cố bất thường, người sử dụng không phải lục tìm trong Hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đi kèm với sản phẩm mà thật đơn giản, tiện lợi, chỉ cần lắng nghe máy hướng dẫn và khắc phục dễ dàng. Với tính năng thông minh này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và mới lạ cho người dùng, thậm chí đối với người lớn tuổi hoặc những người không am hiểu về kỹ thuật. Việc ứng dụng công nghệ thông minh bằng giọng nói tiếng người còn rất tiện dụng và hữu ích đối với những đối tượng người dùng có thị lực kém, người khiếm thị…

  Fuji Smart K8 khác biệt và nổi bật so với hầu hết các dòng máy điện giải khác

  Fuji Smart K8 hoàn toàn sử dụng bằng cảm ứng thông minh

  Cảm biến thông minh & hiện đại

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 thông minh và hiện đại hơn phiên bản Fuji Smart I8 ở chỗ máy hoàn toàn sử dụng bằng cảm ứng thông minh, chỉ cần thao tác 1 chạm dễ dàng (I8 sử dụng dạng nút bấm cơ học).

  Với tính năng này, người dùng chỉ cần 1 chạm nhẹ đã có thể lựa chọn cho mình loại nước mong muốn. Màn hình LCD của Fuji Smart K8 là màn hình đa sắc màu hình tròn độc đáo. Màn hình cảm ứng có thể thay đổi màu sắc tương ứng với màu của 7 độ pH khác nhau giúp phân biệt rõ ràng, tránh nhầm lẫn.

  Đây được coi là một sáng tạo thông minh mà chưa từng có nhà sản xuất máy điện giải ion kiềm nào ứng dụng trước đây. Nhờ đó, việc phân biệt rõ ràng các loại nước sử dụng đối với người dùng trở nên thật đơn giản. Người dùng chỉ cần nhìn vào màu sắc màn hình LCD hiển thị sẽ biết được đó là loại nước gì, độ pH ra sao mà không cần phải mất công đọc chữ. Tất cả thật tiện lợi, dễ dàng, thú vị và hữu ích cho người dùng với công nghệ thông minh 4.0.

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 thông minh và hiện đại hơn phiên bản Fuji Smart I8 cũ

  Fuji Smart K8 cho phép tạo ra khoảng pH rộng hơn với 7 loại nước ion kiềm

  Có khoảng pH trải rộng từ 2.5 – 11.0

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 với ưu thế sở hữu 7 tấm điện cực Smart 4.0 hiệu suất cao cho phép tạo ra khoảng pH rộng hơn so với Fuji Smart I8 ở mức từ 2.5 lên đến 11.0, tương ứng với 7 loại nước ion kiềm. Màn hình cảm ứng LCD hiển thị 7 thông số quan trọng về nước, vô cùng tiện lợi bằng trực quan, rõ ràng và dễ sử dụng, bao gồm:

  • Loại nước (nước ion Kiềm/ nước Axit/ nước Lọc).
  • Các cấp độ Kiềm (1,2,3,4) và các cấp độ Axit (1,2).
  • Nhiệt độ của nước.
  • Tốc độ dòng chảy.
  • Tuổi thọ lõi lọc
  • Nhận diện lõi lọc tinh chính hãng

  Chưa hết, máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 khác biệt và nổi bật so với hầu hết các dòng máy điện giải khác ở chỗ có thiết kế van chỉnh nước nằm trên máy, rất gọn gàng, đẹp mắt và tiện dụng.  

  Fuji Smart K8 thiết kế thông minh, vô cùng ấn tượng và đậm chất công nghệ

  Độc đáo, tinh xảo và sắc nét trong từng chi tiết, đường nét nhỏ

  3) Thiết kế ấn tượng, đậm phong cách Âu Mỹ

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 bên cạnh 2 đặc điểm nổi bật trên còn phải kể đến thiết kế thông minh, vô cùng ấn tượng và đậm chất công nghệ.

  Vỏ máy Fuji Smart K8 được sản xuất bằng hợp kim đem đến sự sang trọng & đẳng cấp.

  Kiểu dáng, phong cách thiết kế hiện đại theo xu hướng Âu Mỹ.

  Độc đáo, tinh xảo và sắc nét trong từng chi tiết, đường nét nhỏ.

  7 LOẠI NƯỚC TỪ MÁY FUJI SMART K8

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 tạo ra 7 loại nước ion kiềm với độ pH khác nhau để đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt, nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 pH 8.5 – 9.0 – 9.5 có nhiều chức năng và công dung như: nâng cao tính kiềm trong cơ thể, loại bỏ axit và thanh lọc cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính.

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 tạo ra 7 loại nước ion kiềm với độ pH khác nhau

  Nước ion kiềm pH 8.5: sử dụng ăn uống cho người dùng tuần đầu.

  Nước ion kiềm pH 9.0: sử dụng uống tốt cho sức khỏe và nấu cơm ngon.

  Nước ion kiềm pH 9.5: nước uống bảo vệ sức khỏe, pha trà, nấu súp và hầm.

  Nước ion kiềm pH 11.0: nước kiềm mạnh dùng để rửa sạch rau của quả, đảm bảo an toàn và loại bỏ vị chát.

  Nước lọc pH 7.0: dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.

  Nước axit pH 5.5: nước có tính chất như nước hoa hồng dùng để rửa mặt, chăm sóc da mặt, giúp cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.

  Nước axit pH 2.5-3.5: là loại  nước axit mạnh dùng để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng và cẩm máu vết thương nhỏ,…

  CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 sở hữu hàng loạt các chứng nhận quốc gia, quốc tế về công nghệ và chất lượng để khẳng định uy tín của sản phẩm. Đây cũng một trong các những lý do thuyết phục hoàn toàn khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này.

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 sở hữu hàng loạt các chứng nhận quốc gia và quốc tế

  1/ Chứng nhận MFDS Số 20180182709 – Chứng nhận về sản xuất và tự do thương mại thiết bị y tế của Bộ An toàn thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc.

  2/ Chứng nhận Japanese Patent Số 4914338 – Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp Nhật Bản.

  3/ Chứng nhận KCL – Chứng nhận đạt chuẩn nước uống tại do phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc kiểm nghiệm chứng nhận.

  4/ Chứng nhận ISO 13485 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.

  5/ Chứng nhận ISO 9001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

  6/ Chứng nhận ISO 14001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

  CẤU TẠO & HOẠT ĐỘNG

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 được cấu tạo bởi 2 bộ phận

  Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 được cấu tạo bởi 2 bộ phận, gồm: bộ phận lọc nước và bộ phận điện giải. Tuy nhiên, cả 2 bộ phận cấu tạo của Fuji Smart K8 đều sở hữu những ưu điểm vượt trội, cho ra nguồn nước điện giải ion kiềm chất lượng tốt nhất.

  Bộ phận lõi lọc: ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tối ưu giúp lọc nước sạch, hiệu quả & vẫn giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên, cho ra nguồn nước đạt chuẩn chất lượng nước uống do phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc kiểm nghiệm.

  Bộ phận điện giải: gồm 7 tấm điện cực Smart 4.0 hiệu suất cao, được cấu tạo từ các vật liệu quý Titanium phủ Platium sản xuất tại Nhật Bản. Nhờ đó, Fuji Smart K8 tạo ra chất lượng nước ion kiềm chất lượng tốt hơn, tính kiềm ổn định, lượng hydrogen cao vượt trội.

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ

  Đặt hàng ngay
  Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Fuji Smart K8
  Hãng: Fuji Smart Loại: Tạo nước ion kiềm
  Giá: 59.000.000 VNĐ
  Khuyến mãi:

  ♦ Tặng máy Geyser Ecotar 4 giá 5.490.000 lắp trước máy Fuji Smart

  ♦ Máy hút bụi Electrolux Z1231 giá 1.690.000

  ♦ Giá trên là gía niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất. Hãy gọi ngay cho KingWater.

  ♦ Hổ trợ trả góp lãi suất 0%

   Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong chậm nhất 60 phút
   Sản phẩm cùng giá

   Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Fuji Smart K8

   Giá: 59.000.000 VNĐ

   Khuyến mãi

   ♦ Tặng máy Geyser Ecotar 4 giá 5.490.000 lắp trước máy Fuji Smart

   ♦ Máy hút bụi Electrolux Z1231 giá 1.690.000

   ♦ Giá trên là gía niêm yết của hãng. Để nhận được chính sách giá + ưu đãi tốt nhất. Hãy gọi ngay cho KingWater.

   ♦ Hổ trợ trả góp lãi suất 0%

   DMCA.com Protection Status
   1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom