♦ Tặng Bộ 6 ly Thái Lan trị giá 200k

♦ Tặng Gói 6 lần bảo trì, vệ sinh, kiểm tra chất lượng nước trong 4 năm trị giá 1.500.000. Áp dụng tại TPHCM

♦ Giá trên là giá niêm yết của hãng. Khách hàng hãy Liên hệ để có được giá tốt nhất!

♦ Miễn Phí Lắp đặt & Phụ kiện từ A-Z

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi để tư vấn cho bạn

  Máy lọc nước RO Aosmith AR600 C-S-1 | Công Suất Lớn

  Máy lọc nước RO A.O.Smith AR600-C-S-1 là sản phẩm máy lọc đẳng cấp mới, cho ra nguồn nước tinh khiết, tươi mới nhờ công nghệ lọc hiện đại bậc nhất kết hợp với nhiều tính năng ưu việt, đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

  Cam kết và hỗ trợ

  + Chỉ Bán Hàng Mới Chính Hãng 100%, Không Bán Hàng Cũ Hay Hàng Trưng Bày

  + Hổ Trợ Giao Hàng & Lắp Đặt Trên Toàn 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam

  + Cam Kết Giá Rẻ Nhất Trên Thị Trường, Nơi Nào Rẻ Hơn Khách Hàng Sẽ Được Hoàn Tiền

  Dịch vụ sau bán hàng

  + Định kỳ gọi nhắc thay lõi lọc giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

  + Dịch vụ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, chính xác tại nhà cho khách trong thời gian tối đa 24h.

  + Thông tin Khách hàng sẽ được lưu vào phần mềm hệ thống đầy đủ và chính xác để phục vụ cho việc bảo hành, bảo trì sau này.

  Thông số kỹ thuật của máy lọc Aosmith C-S-1

  Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Aosmith AR600 C-S-1

  ✪ Máy Aosmith AR600 C-S-1 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, không có bình chứa nhằm đảm bảo cho nguồn nước luôn tinh khiết và tươi mới nhất, tránh nguy cơ tái nhiễm khuẩn trở lại.

  Ngoài ra đây là dòng máy đầu tiên của Aosmith có công suất hoạt động lớn, 600GPD tương đương 94 lit/giờ đáp ứng được mọi nhu cầu về nguồn nước sạch cho gia đình cũng như cho Công ty, nhà xưởng.

  ✪ Máy C-S-1 hiện đại với hệ thống cảnh báo rò rỉ nước, màn hình hiển thị lõi lọc khi đến hạn và hệ thống kiểm soát điện tử (EPM) giúp khách hàng có thể kiểm tra, đánh giá hoạt động của máy, lõi lọc và các sự cố trong quá trình sử dụng.

  ✪ Máy lọc Aosmith C-S-1 với công nghệ màng lọc RO – Side Stream hiện đại được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ đem đến nhiều công năng nổi bật như: nâng cao tuổi thọ lõi lọc lên 1.5 lần, giảm đến 56% lượng nước thải và tăng 66% lượng nước tinh khiết so với màng lọc RO truyền thống.

  ✪ Vòi nước điện tử cảnh báo chất lượng nước:

  Khi bật máy lọc lên và ở vòi nước điện tử thì dòng chữ “A.O.SMITH” cùng biểu tượng giọt nước sẽ sáng lên màu xanh. Khi biểu tượng hình giọt nước chuyển màu vàng thì có nghĩa một trong số các lõi lọc của máy sắp đến thời hạn cần thay mới.

  Khi biểu tượng hình giọt nước báo màu đỏ cũng có nghĩa một lõi lọc hoặc nhiều hơn các lõi lọc cần phải thay mới ngay lập tức. Điều này giúp bảo vệ nguồn nước tinh khiết, an toàn.

  ✪ An toàn, tin cậy: toàn bộ các chi tiết cấu thành máy lọc được Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ NSF  kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

  ✪ Thiết kế độc đáo, không bình chứa vừa nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, vừa sang trọng và đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian gia đình, văn phòng, cơ quan…

  Tính năng thông minh của máy lọc nước C-S-1

  ✪ Hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc:

  Là một trong những ưu điểm được đánh giá rất cao của dòng máy lọc A.O.Smith so với nhiều dòng máy khác hiện đang bán trên thị trường. Hệ thống cảnh báo này có khả năng hiện thị thời gian cụ thể cần thiết thay lõi lọc ngay trên vòi nước điện tử.

  Tính năng này giúp người sử dụng luôn chủ động được trong việc thay lõi lọc, tiết kiệm chi phí hơn, giúp nguồn nước luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng đồng thời cũng nâng cao tuổi thọ của máy lọc nước.

  Khi lõi lọc hoạt động tốt thì biểu tượng lõi lọc trên màn hình có màu xanh, nếu lõi lọc sắp đến thời điểm phải thay, biểu tượng có màu vàng còn khi biểu tượng chuyển sang màu đỏ là lúc khách hàng cần thay lõi lọc ngay lập tức để đảm bảo chất lượng của nguồn nước.

  ✪ Tự động sục rửa lõi lọc

  Máy lọc nước RO A.O.Smith AR600-C-S-1 có tuổi thọ màng lọc khá cao mà vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước là nhờ tính năng tự động sục rửa lõi lọc. Nước được lọc qua cơ chế thẩm thấu ngược. Vì vậy, mọi tạp chất và các chất độc hại được giữ lại ở màng lọc.

  Việc sục rửa thường xuyên lõi lọc giúp hiệu suất lọc tốt nhất, đem lại nguồn nước chất lượng tốt hơn. Mặt khác, tính năng này còn giúp lượng nước thải ra ngoài ít hơn so với các dòng máy khác.

  ✪ Cảnh báo lỗi vận hành

  Bất cứ khi nào có một lỗi vận hành xảy ra trong quá trình sử dụng, máy lọc nước A.O.Smith sẽ thông báo lỗi trên màn hình cảm ứng, đồng thời có còi cảnh báo. Lỗi càng nhiều thì còi sẽ kêu số lần tương đương lỗi đó.

  Để biết cụ thể từng lỗi, bạn nên kiểm tra ký hiệu các lỗi đã được thống kê trong sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

  ✪ Hệ thống cảnh báo sự cố rò rỉ nước

  Ngay khi có sự cố rò rỉ nước, máy lọc nước A.O.Smith sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức. Van điện từ được khóa tự động đồng thời có còi cảnh báo liên tục cho đến khi người dùng ngắt điện và ngừng cấp nước.

  Tính năng hiện đại này giúp cho máy đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, tránh tình trạng lãng phí nước đòng thời nâng cao tuổi thọ của máy.

  ✪ Hệ thống van điện từ tích hợp

  Hệ thống van thông minh này được kết nối trực tiếp với màn hình cảm ứng của máy giúp kiểm soát tối đa nguồn nước tinh khiết đóng or mở; tình hình cấp nước đầu vào, tốc độ của dòng chảy. Kiểm soát nguồn nước thải, đồng thời tích hợp thêm tính năng tự động sục rửa màng lọc thông minh.

  Cấu tạo Hệ thống lõi của máy lọc nước AOsmith AR600 C-S-1

  Máy lọc nước RO AR600-C-S-1 công nghệ màng lọc RO Side-Stream hiện đại số 1 trên thế giới được cấu tạo bởi 5 bộ lọc, tương đương  với 5 bước lọc hiện đại:

  ✪ Bước 1: Bộ lọc kích thước lưới lọc thô 5 Micron

  Chức năng: loại bỏ gỉ sắt, các kim loại, cát, mọi tạp chất rắn, các thành phần có kích thước lớn hơn 5 micron hòa tan trong nước.

  ✪ Bước 2: Bộ lọc Carbon (GAC)

  Chức năng: loại bỏ clo, các chất hữu cơ, các sản phẩm phụ trong quá trình khử trùng, khử màu, khử mùi nước và các thành phần tạp chất khác có trong nước.

  ✪ Bước 3: Bộ lọc kích thước lưới lọc siêu nhỏ 1 Micron

  Chức năng: Loại bỏ các thành phần kích thước nhỏ hơn 1 micron, gồm chất rắn, cặn lơ lửng…

  ✪ Bước 4: Bộ lọc RO công nghệ Side-Stream

  Với kích cỡ lưới lọc siêu nhỏ chỉ 0.0001 microns (tương đương 0.1nm) có khả năng tiêu diệt vi khuẩn tốt hơn đến 4.000 lần, và giảm nhiễm các loại virus tốt hơn 400 lần. Đồng thời, màng lọc có khả năng loại bỏ hiệu quả các loại vi khuẩn, virus, kim loại nặng, dư lượng thuốc trừ sâu và tất cả các thành phần gây nguy hại khác cho cơ thể.

  ✪ Bước 5: Bộ lọc Carbon sau RO

  Đây là nước lọc khử mùi và điều chỉnh vị nước, cho vị nước tươi mới, dễ uống.

  Thời gian, chi phí thay lõi của máy AR600 C-S-1

  Thời gian, chi phí thay lõi của máy AR600 C-S-1

  Thời gian, chi phí thay lõi của máy AR600 C-S-1

  Hình ảnh thực tế của máy lọc nước C-S-1

  Đặt hàng ngay
  Máy lọc nước RO Aosmith AR600 C-S-1 | Công Suất Lớn
  Hãng: Aosmith Loại: Công Nghệ RO Side Stream
  Giá: 15.675.000 VNĐ
  Khuyến mãi:

  ♦ Tặng Bộ 6 ly Thái Lan trị giá 200k

  ♦ Tặng Gói 6 lần bảo trì, vệ sinh, kiểm tra chất lượng nước trong 4 năm trị giá 1.500.000. Áp dụng tại TPHCM

  ♦ Giá trên là giá niêm yết của hãng. Khách hàng hãy Liên hệ để có được giá tốt nhất!

  ♦ Miễn Phí Lắp đặt & Phụ kiện từ A-Z

   Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong chậm nhất 60 phút
   Sản phẩm cùng loại

   Máy lọc nước RO Aosmith AR600 C-S-1 | Công Suất Lớn

   Giá: 15.675.000 VNĐ

   Khuyến mãi

   ♦ Tặng Bộ 6 ly Thái Lan trị giá 200k

   ♦ Tặng Gói 6 lần bảo trì, vệ sinh, kiểm tra chất lượng nước trong 4 năm trị giá 1.500.000. Áp dụng tại TPHCM

   ♦ Giá trên là giá niêm yết của hãng. Khách hàng hãy Liên hệ để có được giá tốt nhất!

   ♦ Miễn Phí Lắp đặt & Phụ kiện từ A-Z

   DMCA.com Protection Status
   1900636522 (1.000đ/p) Đăng ký gọi lại Địa chỉ showroom