✪ Coway – Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Máy lọc nước Coway là thiết bị lọc nước ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO đảm bảo hiệu quả lọc và chất lượng nguồn nước ở mọi khu vực nhờ khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất, hóa chất và các loại vi khuẩn ký sinh trong nước. Hiện, máy lọc nước Coway Hàn Quốc đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới và rất được ưa chuộng.

Tại Việt Nam, máy lọc nước Coway đạt Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi không chỉ tại gia đình mà còn có văn phòng, công sở… nhờ sở hữu các tính năng thông minh, công suất & dung tích lớn, lại phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như không gian.

 Bảng giá của máy lọc nước Coway Hàn Quốc

Máy lọc nước Coway nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc hiện có 2 dòng sản phẩm là: dòng để bàn – dòng cây đứng, bao gồm 5 mẫu sản phẩm.

Giá Máy Lọc Nước Coway Dòng Để Bàn

Máy lọc nước Coway P-300L: giá bán 6,300,000đ. Xem chi Tiết Sản Phẩm Tại Đây

Máy lọc nước Coway P-300R: giá bán 7.200,000đ. Xem chi Tiết Sản Phẩm Tại Đây

Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-260L: giá bán 16.200.000đ. Xem chi Tiết Sản Phẩm Tại Đây

Lưu ý, sở dĩ dòng máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-260L có mức giá cao hơn hẳn là bởi ngoài các chức năng lọc cao cấp như một sản phẩm máy lọc thì đây còn là sản phẩm tích hợp thêm các tính năng hiện đại, đồng thời cung cấp đến 3 nguồn nước (nước thường, nước nóng, nước lạnh) nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng.

Giá Máy Lọc Nước Coway Dòng Cây Đứng

Được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng, máy lọc nước Coway cây đứng hiện có 2 model sản phẩm:

Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-590R: giá bán 20.700.000đ. Xem chi Tiết Sản Phẩm Tại Đây

Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-671R: giá bán 24.300.000đ. Xem chi Tiết Sản Phẩm Tại Đây

 KingWater: Trung tâm phân phối máy lọc nước Coway uy tín nhất tại TP.HCM

KingWater hiện là đại diện phân phối chính hãng của thương hiệu máy lọc nước Coway Hàn Quốc tại Việt Nam. Toàn bộ máy lọc nước Coway được KingWater phân phối luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khẳng định 100% chính hãng.

Đến với KingWater, khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mức giá bán luôn là thế mạnh hàng đầu của KingWater bởi ưu thế là đại lý cấp 1 của Coway từ 2015.

Ngoài mức giá tốt nhất, dịch vụ bảo hành, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại KingWater chuyên nghiệp, chu đáo, nhanh chóng làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Trung tâm. Chính sách bảo hành tiêu chuẩn chính hãng giúp người dùng yên tâm sử dụng. KingWater thường xuyên gọi điện chăm sóc định kỳ để kịp thời tiếp nhận các ý kiến từ khách hàng, từ đó không ngừng hoàn thiện và đem đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Do đó, suốt thời gian qua, KingWater trở thành một địa chỉ tin cậy, điểm đến đầu tiên của khách hàng tại TP.HCM và Khu vực phía Nam mỗi khi có nhu cầu mua, sở hữu các sản phẩm máy lọc nước chính hãng