Để khách hàng có được cái nhìn khách quan, toàn diện, trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin đầy đủ, đánh giá ưu điểm – nhược điểm của máy lọc nước AOSmith giúp khách hàng có cái nhìn chính xác khi đưa ra quyết định lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước ưng ý nhất cho gia đình.

ĐÁNH GIÁ ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC AOSMITH

✪ Về chất lượng nguồn nước

Là người sử dụng, điều đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều quan tâm chính là chất lượng nước sau khi lọc. Đây luôn là tiêu chí số 1 để quyết định có nên lựa chọn mua một sản phẩm máy lọc nước hay không.

Máy lọc nước AOSmith là thương hiệu danh tiếng của Mỹ với  hơn 140 năm kinh nghiệm. Máy được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, tập đoàn Aosmith sau 3 năm nghiên cứu về nguồn nước ở cả 3 vùng miền đã cho ra đời những sản phẩm máy lọc nước chất lượng, phù hợp nhất với đặc tính nguồn nước Việt Nam.

 Nguồn nước sau khi qua máy lọc Aosmith được Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia chứng nhận về chất lượng nước  đạt chuẩn uống trực tiếp.

✪ Về tính năng và tiện ích

Đây là ưu thế hoàn toàn vượt trội, khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng đẳng cấp của các dòng sản phẩm máy lọc Aosmith.

Máy lọc nước Aosmith ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới được coi là phát minh đột phá, đã được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ trên cơ sở khắc phục những nhược điểm của công nghệ RO truyền thống: công nghệ màng RO – Side Stream. Với công nghệ này, máy lọc Aosmith nâng cao tuổi thọ lõi lọc 1,5 lần so với máy lọc thông thường, đồng thời tăng tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đến 66% và giảm 56% lượng nước thải.

Máy lọc nước cao cấp nhập khẩu Aosmith tích hợp hệ thống kiểm soát điện tử EPM (Electronic Purifying Management) luôn theo dõi, phân tích & đánh giá, cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc, lõi lọc tới người sử dụng. Với hàng loạt tính năng đột phá sẽ mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi tối đa phục vụ cuộc sống.

1/ Cảnh báo thay lõi lọc: tùy theo thực tế sử dụng, người dùng chỉ cần quan sát trên màn hình biểu tượng màu xanh có nghĩa lõi lọc hoạt động tốt. Khi màn hình hiển thị màu vàng tức cảnh báo gần đến thời gian thay lõi lọc và nếu chuyển đỏ, người sử dụng cần thay thế lõi lọc ngay để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra ổn định, tốt nhất.

2/ Cảnh báo rò rỉ: Nếu xảy ra hiện tượng rò rỉ, máy lọc Aosmith sẽ ngay lập tức ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử, đồng thời phát ra tiếng liên tục để cảnh báo. Khi ngắt nguồn điện, van nước cấp được khóa, máy lọc sẽ ngừng kêu.

3/ Tự động sục rửa lõi lọc: Máy lọc Aosmith tự động sục rửa màng lọc bảo đảm hiệu suất hoạt động và cho nguồn nước lọc tinh khiết nhất.

4/ Van điện từ tích hợp được kết nối với màn hình cảm ứng có chức năng: kiểm soát đóng / mở nguồn nước tinh kiết; kiểm soát hoạt động cấp nước cũng như tốc độ dòng chảy của nước cấp, nước thải và chức năng tự động sục rửa màng lọc.

5/ Cảnh báo lỗi vận hành: đây là chức năng thông minh, hiện đại của sản phẩm máy lọc nước Aosmith. Khi sảy ra lỗi, màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi, phát ra tiếng kêu cảnh báo với số lần tương ứng với lỗi máy gặp phải.

Người sử dụng chỉ cần theo dõi, đối chiếu với danh sách các lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn đi kèm sẽ biết được chính xác lỗi máy gặp phải, tự động khắc phục hoặc sử dụng các dịch vụ sản phẩm.

Với hơn 140 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới và sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển sản phẩm tại Việt Nam, Aosmith tạo ra những sản phẩm máy lọc nước thực sự đẳng cấp, làm thay đổi và tạo ra cái nhìn mới về công nghệ, tính năng hoạt động của sản phẩm máy lọc nước góp phần bảo vệ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

✪ Về khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu chất lượng nguồn nước: Công nghệ lọc RO-Side Stream mang lại sự khác biệt của máy lọc Aosmith với các dòng máy thường, loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Nguồn nước sau lọc an toàn tuyệt đối sử dụng trực tiếp vô cùng tiện lợi.

Cung cấp đầy đủ, khối lượng nước lớn cho các nhu cầu: không chỉ tạo ra nguồn nước tinh khiết, máy lọc nước Aosmith có công suất hoạt động cao, tối đa lên tới 94L/h. Với khối lượng nước lọc này, mọi nhu cầu đều được đáp ứng, không chỉ dành cho nhu cầu của các gia đình mà nhiều đối tượng khách hàng như văn phòng, doanh nghiệp… đều có thể lựa chọn.

Cung cấp đồng thời 3 nguồn nước thường, nóng, lạnh: Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước Aosmith phù hợp, đáp ứng đa dạng nhu cầu về nguồn nước thường, nước nóng pha chế hay nước lạnh. Tất cả đều tiêu chuẩn tinh khiết, an toàn và vô cùng tiện dụng cho người dùng.

✪ Về hiệu quả kinh tế

Hiệu quả kinh tế cao nhờ hoạt động đạt hiệu suất và khả năng tiết kiệm tối đa chi phí chính là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy lọc Aosmith. Điều này làm tăng sức hút lớn của máy lọc nước Aosmith đối với khách hàng bên cạnh yếu tố công nghệ đẳng cấp và các tính năng thông minh.

O. Smith mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện”

Với các sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO thông thường, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết / nước thải là 1:3. Tuy nhiên, với máy lọc nước Aosmith, điểm ưu việt của công nghệ màng lọc RO – Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ cho tỷ lệ nước tinh khiết / nước thải là 1:1. Như vậy giúp cho việc sử dụng tiết kiệm, hiệu quả nguồn nước (cụ thể, điều này làm tăng tới 66% tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết và giảm 56% lượng nước thải).

Bên cạnh đó, công nghệ RO – Side Stream cho phép tăng tuổi thọ màng lọc lên gấp 1,5 lần, tối đa lên tới 3 năm sử dụng so với màng lọc thông thường. Nhờ đó, giá trị sử dụng cao hơn, tiết kiệm chi phí thay lõi lọc.

Tiết kiệm chi phí sử dụng

Không chỉ sở hữu công nghệ màng lọc RO – Side Stream tiên tiến có giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao, máy lọc nước Aosmith với tính năng hiện đại, tự động sục rửa màng lọc để nâng cao hiệu suất hoạt động, tăng cường tuổi thọ cũng như đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Máy lọc nước Aosmith tích hợp hệ thống kiểm soát điện tử cảnh báo thay lõi lọc giúp xác định chính xác, thông báo tới người dùng cụ thể thời điểm cần thay lõi lọc vừa đảm bảo an toàn nguồn nước, tránh lãnh phí khi lõi lọc vẫn còn thời gian sử dụng.

Chức năng cảnh báo rò rỉ giúp người sử dụng kịp thời khắc phục, giảm thiểu sự cố hoặc hư hỏng làm tăng chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng… Đây đều là các chức năng thông minh giúp máy lọc hoạt động chất lượng nhất, đồng thời đảm bảo đạt hiệu quả, giá trị sử dụng tối đa.

Về tính an toàn

Với bất kỳ một sản phẩm gia dụng được sử dụng trong gia đình, càng hiện đại đồng nghĩa với việc sản phẩm tích hợp nhiều chức năng. Theo đó, nhiều nguy cơ tiềm ẩn cũng phát sinh.

Máy lọc nước hiện đại nói chung, máy lọc nước Aosmith đa chức năng, cung cấp đồng thời nguồn nước nóng bên cạnh nguồn nước thường hoặc nước lạnh. Điều này dễ xảy ra một số sự cố, nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nhờ thiết kế khóa an toàn cho trẻ em vừa đơn giản vừa dễ sử dụng chỉ bẳng một thao tác đem lại sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong các gia đình có trẻ.

Trong quá trình máy hoạt động, bất kỳ lỗi vận hành hay sự cố rò rỉ xảy ra ngay lập tức máy lọc sẽ phát cảnh báo liên tục tới người sử dụng cho đến khi sự cố được khắc phục. Điều này cũng góp phần không nhỏ trong việc sử dụng an toàn, hiệu quả, phòng tránh các nguy cơ gây mất an toàn tiểm ẩn. Nhà sản xuất Aosmith thực sự quan tâm, chú ý đến từng chi tiết nhằm mang tới cho người sử dụng những chiếc máy lọc chất lượng.

Về tính thẩm mỹ

Có thể dùng 3 từ để nói về ưu điểm trong thiết kế của các sản phẩm máy lọc nước Aosmith, đó là: nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng.

Máy lọc nước cao cấp Aosmith đã tạo ra một chuẩn mực mới, làm đổi thay suy nghĩ từ trước đến nay của người tiêu dùng đối với các sản phẩm máy lọc nước gia đình nhờ sự thay đổi hoàn toàn trong thiết kế.

Những chiếc máy lọc mang thương hiệu Aosmith không bình chứa có kích thước siêu mỏng (Slim design) chỉ với 161mm giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng, vô cùng tiện lợi để lắp đặt tại nhiều vị trí trong gia đình. Tuy nhiên, những chiếc máy lọc này vẫn đảm bảo sở hữu công nghệ và các tính năng hiện đại nhất, cho công suất lọc lên tới 94L/h. Thậm chí, với kích thước nhỏ gọn như vậy, máy lọc nước Aosmith còn tích hợp công nghệ đèn UV diệt khuẩn, loại bỏ 99,99% vi khuẩn, nấm mốc… thực sự là con số đáng nể.

Ngoài ra, còn phải kể đến những đặc điểm nổi bật trong thiết kế sản phẩm như: Màn hình LED sang trọng hiển thị đầy đủ thông tin, giúp kiểm soát máy lọc dễ dàng. Vòi nước điện tử sang trọng, tiện nghi có hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi. Vỏ ngoài máy lọc sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, tăng tính thẩm mỹ cho không gian, nhất là không gian nhà chung cư, biệt thự cao cấp…

ĐÁNH GIÁ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC AOSMITH

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm được các chuyên gia trong lĩnh vực cũng như người sử dụng đánh giá cao, máy lọc nước AOSmith là dòng sản phẩm thông minh thế hệ cao cấp nhưng cũng cần nhìn nhận sản phẩm này vẫn còn những tồn tại nhất định.

Cũng như các dòng máy lọc nước công nghệ RO khác, máy lọc nước AOSmith tạo ra nguồn nước tinh khiết, an toàn và chất lượng nhưng ít khoáng chất.

Trong quá trình sử dụng, máy lọc sử dụng nguồn điện và xả thải gây ra những khó khăn nhất định cho khác. Và máy lọc AOSmith chủ yếu được sử dụng để lọc cho các nguồn nước chất lượng khá, nước máy sinh hoạt.

Về giá thành sản phẩm, các sản phẩm máy lọc nước AOSmith luôn có mức giá cao hơn hẳn các dòng máy lọc RO thông thường. Do đó, không phải đối tượng khách hàng nào cũng có đủ khả năng để sở hữu. Điều này cũng hạn chế phần nào khả năng phổ biến rộng rãi thương hiệu đến với nhiều đối tượng người tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên, nhà sản xuất tập đoàn AOSmith cũng như một số thương hiệu máy lọc nước công nghệ RO nói chung vẫn không ngừng nghiên cứu, cải tiến nhằm hạn chết tối đa các nhược điểm còn tồn tại. Từ đó, việc sở hữu trong gia đình những chiếc máy lọc nước cần sử dụng nguồn điện hoặc xả thải không còn là vấn đề quan ngại đối với khách hàng nữa.

Với máy lọc nước AOSmith, công nghệ lọc RO – Side Stream hoàn toàn mới cho phép giảm đến 56% tỷ lệ nước thải và tăng thêm thêm 66% lượng nước tinh khiết. Nguồn điện vô cùng tiết kiệm là không đáng kể.

Có lẽ câu nói “tiền nào của ấy” khẳng định được giá trị thực sự chất lượng và sự khác biệt mà các sản phẩm máy lọc nước AOSmith mang lại cho người sử dụng. Điều đó đủ sức chinh phục bất kỳ khách hàng nào, dù khách hàng kỹ tính nhất. Đây là lý do lý giải tại sao dù các dòng máy lọc nước Aosmith có giá bán cao hơn, thậm chí hơn nhiều sản phẩm máy lọc nước thường nhưng khách hàng vẫn rất ưa chuộng.

Với những phân tích, đánh giá ưu điểm, nhược điểm của máy lọc nước AOSmith chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng rằng khách hàng đã có được thông tin toàn diện và nắm bắt được điều cần thiết khi lựa chọn cho gia đình máy lọc nước chất lượng để cảm thấy hài lòng nhất.