Máy lọc nước ngày càng trở thành thiết bị gia đình quan trọng không thể thiếu được trong mỗi căn nhà bởi tình trạng ô nhiễm nguồn nước gia tăng và ngày càng nghiêm trọng. Không chỉ ở các khu vực thành thị bị ô nhiễm do nguồn nước thải của dân cư, nhà máy, khu công nghiệp mà ngay cả các vùng nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước cũng ngày càng phổ biến bởi lượng hóa chất dùng trong nông nghiệp, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng vào nguồn nước.

Mua được một chiếc máy lọc nước tốt, kể cả những loại được đánh giá cao và ưa chuộng như thương hiệu Kangaroo cũng không có nghĩa là gia đình bạn đã được bảo đảm tuyệt đối về nguồn nước sạch nếu như chưa sử dụng đúng. Về lâu dài, cách sử dụng máy và việc định kỳ thay lõi lọc là yếu tố quyết định đến chất lượng nguồn nước sau lọc cũng như độ bền, khả năng hoạt động của máy.

LÝ DO CẦN THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO ĐÚNG ĐỊNH KỲ?

✪ Bảo đảm chất lượng nguồn nước

Máy lọc nước nào dù tốt đến đâu thì các lõi lọc đều không thể hoạt động vĩnh cửu mà có tuổi thọ nhất định. Tuổi thọ lõi lọc phụ thuộc trực tiếp vào hai yếu tố là công suất hoạt động và chất lượng (mức độ ô nhiễm) của nguồn nước đầu vào. Chính vì vậy việc thường xuyên thay lõi máy lọc nước Kangaroo sẽ đảm bảo cho nguồn nước đầu ra có chất lượng tốt nhất, ổn định nhất

✪ Bảo đảm cho sức khỏe người dùng

Lượng nước mà mỗi cơ thể con người tiếp nhận hàng ngày nhiều hơn mọi lượng thực phẩm và các chất dinh dưỡng khác. Chính vì vậy, chất lượng nguồn nước có ảnh hưởng trực tiếp và lớn nhất đối với cơ thể.

Không thay lõi máy lọc nước Kangaroo chính hãng theo đúng định kỳ khiến cho chất lượng nước không đảm bảo, có thể tồn dư một số tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Chú ý kiểm tra và thay các lõi lọc đúng định kỳ là cách dễ nhất và tiết kiệm nhất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình nhằm bảo đảm cho nguồn nước có chất lượng tốt nhất.

✪ Đảm bảo hiệu suất hoạt động và tuổi thọ máy lọc

Sử dụng các lõi lọc đã quá hạn là nguyên nhân chủ yếu khiến máy hoạt động kém hiệu quả: lọc chậm, tắc, ngừng hoạt động, một số máy sẽ kêu to… Máy hoạt động nhiều nhưng lượng nước lọc lại ít, lượng nước xả thải lớn, tăng lượng điện tiêu thụ trên mỗi thể tích nước lọc.

Chính vì vậy, thay lõi lọc đúng định kỳ là cách đơn giản để đảm bảo hiệu suất hoạt động, tăng tuổi thọ cho máy đồng thời tiết kiệm tối đa lượng nước đầu vào và điện tiêu thụ trong quá trình sử dụng.

Với mỗi dòng sản phẩm, nhà sản xuất đều đưa ra các khuyến nghị cụ thể về thời gian thay lõi lọc để người dùng có thể chủ động trong việc thay mới. Tuy nhiên, trên thực tế, có khá nhiều người sử dụng không chú ý đến khuyến nghị này của nhà sản xuất dẫn đến tình trạng để lõi lọc quá hạn.

THỜI GIAN SỬ DỤNG – BẢNG GIÁ THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO CHÍNH HÃNG

Các máy lọc nước Kangaroo đều có từ 5 đến 10 lõi lọc khác nhau tùy từng model máy. Tuy nhiên, mỗi loại lõi lọc lại có công suất lọc và tuổi thọ khác nhau. Dưới đây là đặc điểm và thời gian thay thế lõi lọc khuyến nghị của nhà sản xuất kèm theo giá bán.

DỊCH VỤ THAY LÕI MÁY LỌC KANGAROO CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

Tại TPHCM cũng như các khu vực khác đều có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế lõi máy lọc nước Kangaroo. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có uy tín, đảm bao lõi lọc chính hãng. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay chạy theo lợi nhuận mà thay thế cho khách hàng lõi máy lọc nước Kangaroo giả, hàng nhái, kém chất lượng. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thay thế lõi lọc là rất quan trọng.

Tại TPHCM, KingWater – là đơn vị phân phối máy lọc nước Kangaroo chính hãng được đông đảo khách hàng tin cậy lựa chọn hiện nay.

Những lợi ích khi thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại KingWater

– Lõi lọc Kangaroo chính hãng, nhập trực tiếp từ hãng.

– Bảo hành lõi lọc chính hãng.

– Cung cấp dịch vụ thay lõi lọc tại nhà, phục vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, nhanh chóng.

– Giá cả hợp lý, tốt nhất thị trường.

– Hỗ trợ kiểm tra tình hình hoạt động của máy, tư vấn sử dụng hiệu quả, an toàn.

– Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua máy lọc và thay thế lõi lọc Kangaroo như: vệ sinh máy lọc miễn phí, thay thế đường ống miễn phí nếu cần, miễn phí công thay thế lõi lọc…

Sử dụng dịch vụ thay lõi máy lọc nước Kangaroo chính hãng tại TPHCM của KingWater, mọi khách hàng đều hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành và các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thay lõi. Hãy liên hệ KingWater khi có nhu cầu để được phục vụ nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp nhất.