★ Bạn đừng bao giờ quên định kỳ thay lõi máy lọc Karofi!

Đó là lời khuyên được nhà sản xuất Karofi đưa ra dành cho các khách hàng. Bởi lẽ, việc định kỳ thay lõi cho máy lọc nước có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đầu tiên, định kỳ thay lõi máy lọc nước Karofi giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước lọc luôn tốt nhất, điều đó chính là đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Khách hàng thường xuyên thay lõi máy lọc cũng góp phần đảm bảo hiệu quả hoạt động cho máy lọc ổn định, đồng thời nâng cao độ bền tuổi thọ của sản phẩm. Nếu khách hàng kéo dài tình trạng sử dụng các lõi lọc đã quá tuổi thọ thì không chỉ làm giảm hiệu quả lọc của lõi lọc, nguồn nước có thể còn tạp chất, nguy hiểm nhất là các chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Không những vậy, các biểu hiện như nước đầu ra chảy chậm hoặc tắc, máy lọc phát ra tiếng kêu, nặng có thể ngừng hoạt động… là những biểu hiện dễ nhận thấy nhất.

Lý do bạn cần thay lõi máy lọc nước Karofi

Như vậy, việc định kỳ thay lõi máy lọc nước Karofi chính là đảm bảo chất lượng nguồn nước cũng như hoạt động của máy lọc, cung cấp đủ nguồn nước chất lượng đối với người dùng. Tuy nhiên, mỗi khách hàng cũng cần chú ý đến việc xác định đúng thời gian cần thay lõi máy lọc, không đánh đồng tuổi thọ các lõi tránh lãng phí khi lõi lọc vẫn hoạt động tốt.

★ Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thay lõi máy lọc nước Karofi tận nhà?

Hiện nay, máy lọc nước Karofi là sản phẩm quen thuộc và được sử dụng phổ biến tại TPHCM. Nhưng, một vấn đề quan trọng mà người sử dụng chưa thực sự quan tâm đúng mức, đó chính là việc thay lõi cho máy lọc.

Trong quá trình sử dụng máy lọc, người dùng có thể tự thực hiện các thao tác thay lõi lọc. Lưu ý, nếu khách hàng tự tiến hành thay lõi lọc, cần tìm hiểu kỹ các thao tác kỹ thuật để thực hiện đúng, không làm ảnh hưởng hoặc phá vỡ cấu trúc máy, nhất là hiện tượng rò rỉ. Bên cạnh đó, khách hàng cần đặc biệt lưu tâm đến việc chọn mua lõi lọc chính hãng.

Thị trường máy lọc nước kém chất lượng đang diễn ra tràn lan, tình trạng lõi lọc làm nhái, giả cũng không ngoại lệ. Không ít trường hợp khách hàng mua lõi lọc về nhà tự thay, thậm chí ngay cả khi sử dụng dịch vụ thay lõi lọc của một số đơn vị dịch vụ không uy tín thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã xuất hiện các hiện tượng như nước sủi bọt, có mùi lạ, không sạch… Đây là tình trạng phổ biến của lõi lọc kém chất lượng.

Giải quyết triệt để vấn đề, Công ty TNHH Công nghệ sạch KingWater cung cấp dịch vụ thay lõi máy lọc nước Karofi chính hãng tận nhà tại TPHCM. Nắm bắt xu thế đời sống hiện đại, dịch vụ vô cùng tiện ích như thay lõi máy lọc nước tận nhà được công ty KingWater cung cấp mang lại những lợi ích tối đa cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng chính hãng với chi phí hợp lý.

THỜI GIAN SỬ DỤNG & BẢNG GIÁ LÕI MÁY LỌC KAROFI CHÍNH HÃNG 2018


★ Làm sao để biết đã đến lúc bạn cần thay lõi máy lọc nước Karofi?

Để biết được khi nào cần thay lõi máy lọc nước Karofi, khách hàng có thể tham khảo những thông tin được nhà sản xuất cung cấp ngay dưới đây. Tuy nhiên, đó là thời gian khuyến nghị mà nhà sản xuất đưa ra. Trong quá trình sử dụng, khách hàng cần chú ý đến 2 yếu tố quyết định đến tuổi thọ, thời gian thay lõi máy lọc nước. Đó là chất lượng nguồn nước đầu vào & số lượng nước sử dụng thực tế mỗi ngày nhiều hay ít.

Hiểu rõ về tuổi thọ của lõi lọc

Theo đó, với nguồn nước ô nhiễm, nhiều tạp chất, thời gian thay lõi sẽ rút ngắn hơn. Hoặc, với nhu cầu sử dụng nguồn nước lọc trung bình 10L/ ngày, thời gian thay lõi sẽ lâu hơn so với nhu cầu 15L/ ngày.

Trong số các dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi, có một số dòng Karofi thông minh tự động thông báo thời gian thay thế cho các lõi trong hệ thống. Tuy nhiên, số đông khách hàng hiện nay đang sử dụng các dòng máy lọc Karofi tiêu chuẩn hoặc cơ bản chưa tích hợp tính năng này. Do đó, khách hàng có thể căn cứ các thông tin được nhà sản xuất Karofi khuyến cáo và tình hình sử dụng thực tế để đảm bảo việc định kỳ thay lõi lọc hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí.

Bảng thông tin về tuổi thọ & giá lõi lọc Karofi năm 2018:

Thời gian thay lõi của máy lọc nước Karofi – 9 Lõi

DỊCH VỤ THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC KAROFI UY TÍN TẬN NHÀ TẠI TP.HCM


★ Trung tâm dịch vụ khách hàng Karofi tại HCM & K.V phía Nam

Công ty TNHH Công nghệ sạch KingWater là nhà phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng tại HCM. Hơn thế, KingWater còn là trung tâm dịch vụ khách hàng Karofi khu vực phía Nam. Đến với KingWater, khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm máy lọc Karofi chính hãng mà còn được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao.

Là đơn vị uy tín, KingWater cung cấp, dịch vụ thay lõi máy lọc nước Karofi uy tín tận nhà dành cho các khách hàng, cam kết lõi lọc chính hãng và có bảo hành với mức giá vô cùng hợp lý. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của KingWater.

Đó cũng là lý do lý giải tại sao trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nhưng KingWater vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của các khách hàng.

★ Lợi ích khách hàng nhận được khi thay lõi lọc máy lọc Karofi tại KingWater

– 100% lõi lọc chính hãng, khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm.

– Có bảo hành sau thay lõi lọc.

Khách hàng nhận được lợi ích khi thay lõi tại KingWater

– Miễn phí hoàn toàn công thay lõi tại nhà.

– Miễn phí kiểm tra máy lọc và được vệ sinh lại máy trước khi thay lõi lọc.

– Được nhắc lịch thay lõi lõi lần tiếp theo.

– Kỹ thuật viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm, uy tín, trách nhiệm luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

– Giá lõi lọc luôn tốt nhất thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Phục vụ nhanh chóng, tối qua không quá 12h kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Với uy tín thương hiệu và những quyền lợi ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng, dịch vụ thay lõi máy lọc nước Karofi chính hãng tận nhà tại TPHCM của Công ty KingWater luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lõi máy lọc nước Karofi của khách hàng đã hết tuổi thọ hoặc máy lọc sảy ra các vấn đề kỹ thuật, khách hàng chỉ cần nhấc máy lên gọi tới Holine KingWater 0919.993.193 sẽ được phục vụ tận nhà.