Thị trường máy lọc nước hiện nay có hàng chục thương hiệu khác nhau với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, nổi bật tại Việt Nam hiện nay phải kể đến máy lọc nước AOSmith – Thương hiệu máy lọc nước cao cấp của Mỹ với hơn 140 kinh nghiệm cùng thị trường rộng phủ khắp toàn thế giới.

Sự gia nhập của thương hiệu máy lọc cao cấp AOSmith tại thị trường Việt là kết quả quá trình nghiên cứu hơn 3 năm tại các vùng khác nhau của Việt Nam. Các chuyên gia nghiên cứu của tập đoàn AOSmith đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu bằng công nghệ hiện đại, từ đó phát triển dòng sản phẩm máy lọc nước AOSmith phù hợp với đặc tính của nguồn nước trên cơ sở ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Máy lọc AOSmith có các tính năng hiện đại, đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng mang lại giá trị vượt trội & tạo ra chuẩn mực mới về công nghệ cho các sản phẩm máy lọc nước gia đình.

MÁY LỌC NƯỚC AOSMITH CÓ TỐT KHÔNG??

✪ Công nghệ đẳng cấp hoàn toàn mới

Để khẳng định máy lọc nước Aosmith có tốt không cần tìm hiểu về công nghệ mà sản phẩm này sở hữu. Máy lọc Aosmith sở hữu công nghệ RO – Side Stream tiên tiến được coi là phát minh đột phá. Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2).

Vậy, ưu điểm nổi bật của công nghệ màng lọc RO – Side Stream là gì? Màng lọc RO – Side Stream cho phép tăng tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết, đồng thời giảm lượng nước thải. Theo đó, tỷ lệ nước sạch / tỷ lệ nước thải của máy lọc nước AOSmith là 1:1, trong khi tỷ lệ này của các sản phẩm máy lọc nước RO thông thường là 1:3. Điều đó có nghĩa, sử dụng máy lọc Aosmith tăng tỷ lệ nước tinh khiết lên đến hơn 60%, giảm tỷ lệ nước thải 56% giúp tiết kiệm cho người sử dụng.

Màng lọc RO – Side Stream được thiết kế theo cấu trúc mới, làm tăng tốc độ của dòng chảy xoáy trên bề mặt màng lọc, giảm hiện tượng phân cực nồng độ trên màng và giảm tốc độ đóng cặn bẩn về một đầu lõi lọc giúp giảm hiện tượng tắc màng lọc. Từ đó tăng tuổi thọ của màng lọc RO – Side Stream lên gấp 1,5 lần so với màng lọc RO thường với thời gian sử dụng lên tới 3 năm. Vì vậy, công nghệ màng lọc RO – Side Stream ứng dụng trong máy lọc Aosmith được coi là giải pháp tiết kiệm toàn diện cho người sử dụng.

Màng lọc RO – Side Stream có khả năng loại bỏ đến 99,9% các loại chất gây ô nhiễm trong nước như kim loại nặng (asen, chì, thủy ngân, nitrit…) vi khuẩn, virus… mang lại nguồn nước an toàn, chất lượng đến hoàn hảo.

✪ Nhiều tính năng đột phá

Một sản phẩm máy lọc nước thực sự chất lượng ngoài công nghệ đẳng cấp còn cần sở hữu các tính năng hiện đại phục vụ, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Và máy lọc nước Aosmith hoàn toàn chinh phục được khách hàng nhờ sở hữu hàng loạt tính năng hiện đại tạo ra sự tiện nghi vượt trội.

Máy lọc nước của AOSmith tích hợp hệ thống kiểm soát điện tử EPM (Electronic Purifying Management) với các chức năng kiểm tra, phân tích và đánh giá quá trình vận hành của máy lọc, lõi lọc, thông báo lỗi đảm bảo máy lọc hoạt động ổn định, cung cấp nguồn nước tinh khiết. Các thông tin được hiển thị đầy đủ trên màn hình LED giúp việc kiểm soát máy dễ dàng.

Cảnh báo thay lõi lọc: Trong quá trình sử dụng, máy lọc nước AOSmith thông báo cụ thể chất lượng lõi lọc tới người sử dụng. Theo đó, trên màn hình hiển thị màu xanh tức lõi lọc hoạt động tốt. Màn hình hiển thị màu vàng báo hiệu lõi lọc sắp đến thời hạn cần thay thế. Màn hình hiển thị màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay để đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Cảnh báo rò rỉ: Khi hoạt động, nếu bị rò rỉ máy lọc sẽ tự động ngừng hoạt động, đóng van điện tử và phát ra tiếng kêu liên tục để cảnh báo. Khi nguồn điện được ngắt và van nước cấp đầu vào được khóa lại, máy sẽ ngừng kêu.

Tự động sục rửa lõi lọc: Điều này sẽ giúp luôn đảm bảo hiệu suất màng lọc đạt hiệu quả tốt nhất, cùng nguồn nước lọc chất lượng, tinh khiết nhất.

Van điện từ tích hợp: Nhờ được kết nối với màn hình cảm ứng cho phép máy lọc kiểm soát việc đóng / mở nguồn nước tinh khiết; kiểm soát hoạt động cấp đầu vào, tốc độ chảy của nước cấp & nước thải, đồng thời tự động sục rửa màng lọc.

Cảnh báo lỗi vận hành: Khi hoạt động sảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng của máy lọc AOSmith sẽ hiển thị cụ thể mã lỗi và phát ra tiếng kêu cảnh báo với số lần tương ứng với lỗi đó. Các lỗi này được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng máy lọc nên rất  thuận tiện cho người sử dụng sản phẩm. Điều này giúp cho máy lọc hoạt động an toàn, tăng độ bền và hiệu suất sử dụng.

✪ Nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn

Sở hữu công nghệ lọc hiện đại và duy nhất hiện nay, kết hợp với công nghệ đèn UV diệt khuẩn, không dùng hóa chất nhưng máy lọc nước AOSmith loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn, virus, nấm mốc và các loại vi sinh vật gây bệnh,… tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất. Nguồn nước lọc được Viện Kiểm nghiệm Vệ sinh An toàn thực phẩm Quốc gia chứng nhận an toàn, hoàn toàn an tâm sử dụng trực tiếp.

✪ Hệ thống linh kiện cao cấp

Khẳng định chất lượng máy lọc nước AOSmith tốt hay không có thể khẳng định qua hệ thống linh kiện, chi tiết cấu thành sản phẩm được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) chứng nhận chất lượng đạt chuẩn NSF/ANSI 58 & 42. Có thể kể đến: Đèn UV diệt khuẩn 99,99%; Lõi lọc ROSS bản quyền Mỹ với tuổi thọ lên đến 3 năm; Vòi nước điện tử cao cấp có màn hình cảnh báo tình trạng của máy lọc và lõi lọc RO – Side Stream… Hệ thống giám sát điện tử EMS kết nối các tính năng cảnh báo mang lại sự tin cậy và an toàn.

CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC AOSMITH?

Với những thông tin được cung cấp trên đây, tin rằng các bạn đã có được cho mình câu trả lời sản phẩm có tốt không và phần nào biết được có nên mua máy lọc nước AOSmith không. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, tuy nhiên, bên cạnh đó là người tiêu dùng chắc chắn bạn sẽ cần cho mình thêm những nhu cầu khác để sở hữu một chiếc máy lọc nước ưng ý nhất.

✪ Chất lượng, tính năng hoạt động

Nói về điều này, có lẽ không phải nói nhiều hơn nữa bạn đã có thể hiểu được điểm vượt trội về công nghệ cũng như các tính năng hoạt động vô cùng hiện đại, thậm chí vượt trội hoàn toàn máy lọc nước AOSmith mang tới người sử dụng.

Bên cạnh các tính năng vượt trội, sự tiện nghi thì vấn đề an toàn sử dụng là điều khách hàng quan tâm. Máy lọc nước AOSmith với công nghệ tiên tiến có chức năng làm nóng có khóa an toàn trẻ em. Khi khóa ở chế độ bật sáng trên màn hình điện tử thì phím nước nóng không hoạt động. Khi mở chế độ khóa an toàn, người dùng sử dụng phím nước nóng bình thường. Các gia đình có trẻ nhỏ vì thế hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

✪ Khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng

Máy lọc nước AOSmith là dòng máy lọc công suất cao, có thể lên tới 94L/giờ luôn đảm bảo cung cấp và đáp ứng nhu cầu rất lớn về nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng, đảm bảo phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau và nhiều đối tượng khách hàng.

AOSmith là thương hiệu máy lọc nước gia dụng đầu tiên trên thế giới được thiết kế thông minh không bình chứa có tác dụng giảm hiện tượng tái nhiễm khuẩn, giúp tiết kiệm diện tích không gian sử dụng cũng như luôn đảm bảo nguồn nước tinh khiết và tươi mới.

✪ Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng

Máy lọc nước AOSmith đặc biệt thu hút khách hàng bởi công nghệ hoàn toàn mới cùng các tính năng hiện đại, thông minh giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Sở hữu công nghệ màng lọc RO – Side Stream, máy lọc AOSmith tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần. Đây là công nghệ màng lọc tiên tiến được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ, mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng.

Máy lọc cao cấp AOSmith sở hữu các tính năng như: tự động sục rửa lõi lọc, ngay lập tức ngừng hoạt động khi phát hiện rò rỉ nước, kiểm soát nguồn nước tinh khiết đóng – mở, kiểm soát nguồn nước cấp, nước thải, cảnh báo lỗi vận hành… Đây đều là những tính năng thông minh, hỗ trợ trong việc sử dụng máy lọc tiết kiệm, hiệu quả & an toàn.

✪ Đa dạng sản phẩm & chi phí phù hợp

Với các sản phẩm máy lọc cao cấp AOSmith, mỗi khách hàng tùy theo nhu cầu sử dụng dễ dàng lựa chọn cho gia đình một sản phẩm ưng ý.

Hệ thống các dòng sản phẩm máy lọc nước AOSmith vô cùng đa dạng, trong đó được phân chia theo các tiêu chí để dễ dàng lựa chọn như: về công suất hoạt động (94L/ giờ, 11.8L/giờ…); về công nghệ (lọc RO – Side Stream, lọc RO – Side Stream kết hợp UV…); về chức năng (nước thường, nước thường – nóng, nước thường – nóng – lạnh)…

Sản phẩm máy lọc nước AOSmith cao cấp được đánh giá phong phú, đa dạng, đặc biệt phù hợp với nhiều vị trí, dễ dàng khi lắp đặt. Các dòng máy lọc nước AOSmith như: máy đặt dưới chậu rửa (Under-sink), máy lọc nước không bình chứa (Tankless), máy lọc để bàn (Counter-top), máy lọc nước cây đứng (Floor-Standing)… luôn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

✪ Dịch vụ bảo hành & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với 140 năm kinh nghiệm hoạt động của tập đoàn uy tín mang thương hiệu Mỹ, AOSmith đã xây dựng các Trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền trên cả nước, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn mực được gọi là “Dịch vụ số 1”.

Theo đó, khách hàng chỉ cần 1 lần liên hệ ngay lập tức sẽ được phục vụ bởi trung tâm dịch vụ của AOSmith. Tối đa 1 giờ từ khi tiếp nhận thông tin, trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của AOSmith (theo giờ hành chính) sẽ liên hệ giải quyết yêu cầu của khách hàng, khẳng định luôn đảm bảo mỗi khách hàng được chăm sóc tận tình, chu đáo đạt chất lượng.

Toàn bộ sản phẩm AOSmith nhập khẩu trực tiếp, phân phối tại hệ thống phân phối chính hãng của thương hiệu, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt do đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện, rất an tâm về chất lượng sản phẩm.

✪ Thiết kế hiện đại xứng tầm

Về thiết kế, máy lọc nước AOSmith được coi là xác lập chuẩn mực mới về kiểu dáng cho sản phẩm máy lọc nước gia đình. Xóa đi tư duy về hình ảnh về những chiếc máy lọc nước cồng kềnh chiếm nhiều diện tích, gây trật trội cho không gian gia đình và khó khăn cho việc vệ sinh, bảo trì, thay thế lõi lọc… Các sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith đa dạng về điều kiện lắp đặt, vì vậy trong trường hợp nhà có diện tích hạn chế thì bạn vẫn có thể sử không hề chiếm dụng không gian.

Máy lọc nước AOSmith sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh gọn đến tối giản và sang trọng, đặc biệt không bình chứa ngăn ngừa hiện tượng nước tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích, cho nguồn nước luôn tươi mới. Bao bên ngoài là chất liệu nhựa cao cấp, vòi nước Inox điện tử hiện đại, tích hợp công nghệ có chức năng cảnh báo thay lõi lọc.

Với ưu thế về công nghệ, tính an toàn & tiện nghi vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường, máy lọc nước Aosmith có giá thành cao hơn các sản phẩm máy lọc RO khác. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của sản phẩm với khách hàng Việt liên tục gia tăng mạnh. AOSmith đã, đang chinh phục khách hàng, kể cả với những khách hàng kỹ tính bằng chất lượng, sự khác biệt, giá trị sử dụng tối ưu và sự tận tâm phục vụ khách hàng.