Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không? Khách hàng đánh giá về sản phẩm này như thế nào? Máy lọc Geyser có những ưu điểm gì, có thích hợp với nguồn nước Việt Nam hay không? …v.v… Rất nhiều các câu hỏi được đặt ra về sản phẩm này. Ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tới các bạn để trả lời cho những băn khoăn đó. Hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm bởi đây chính là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Để đánh giá máy lọc nước Nano Geyser có tốt hay không, trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ và cung cấp các thông tin về sản phẩm, những tính năng nổi bật và vượt trội, đánh giá ưu điểm, nhược điểm… Tất cả sẽ giúp các bạn biết được một cách đầy đủ, chính xác thông tin về thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser hiện đang chiếm lĩnh trên thị trường Việt Nam.

1) Công nghệ lọc máy lọc Nano Geyser sở hữu

Công nghệ lọc chính là tiêu chí số 1 để đánh giá máy lọc nước Nano Geyser có tốt không. Tại Việt Nam, thị trường máy lọc nước hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, khiến chúng ta cảm thấy bối rối để có thể lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất. Tuy nhiên, nói về công nghệ lọc nước phải kể đến 2 công nghệ nổi bật là: công nghệ Nano và công nghệ RO.

Công nghệ RO ra đời trước, ở thời điểm ra đời cho đến nay, công nghệ này chứng tỏ nhiều ưu điểm trong việc mang lại nguồn nước lọc chất lượng cao. Công nghệ lọc Nano ra đời sau và được nhà sản xuất Geyser, Liên Bang Nga ứng dụng trong máy lọc nước Geyser. Ngay lập tức, sản phẩm tạo được uy tín và chiếm lĩnh trên các thị trường.

Điểm đặc biệt & nổi bật của công nghệ Nano đó là việc khắc phục được các nhược điểm vốn có của công nghệ RO trước đó như: không sử dụng điện, không nước thải, quan trọng nhất là vẫn giữa lại được khoáng chất tự nhiên của nước mà không cần phải bổ sung các lõi lọc nhân tạo có chức năng tạo khoáng như các dòng máy lọc công nghệ RO.

Các chuyên gia đánh giá cao công nghệ lọc Nano, khẳn định đây là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Theo đó, những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser phân phối rộng rãi và rất được ưa chuộng trên thế giới, thậm chí ngay tại các quốc gia “khó tính” nhất, những nơi phát triển mạnh về công nghệ như Mỹ, Nhật, các nước châu Âu…

2) Hiệu quả lọc nước của máy lọc nước Geyser???

Khi đánh giá máy lọc nước Nano Geyser có tốt hay không thì chắc chắn không thể bỏ qua được 1 tiêu chí vô cùng quan trọng chính là hiệu quả hoạt động, chất lượng nguồn nước lọc như thế nào. Chất lượng nguồn nước sau khi lọc bởi máy lọc nước Geyser có điểm khác biệt gì so với các dòng máy lọc nước khác.

Việc sở hữu công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay giúp các sản phẩm máy lọc Geyser hoạt động vô cùng hiệu quả:

– Loại bỏ 100% các loại vi khuẩn, virus.

– Loại bỏ toàn bộ các kim loại nặng, chất độc hại, chất phóng xạ (chì, đồng, amoni, asen…).

– Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, chất bẩn trong nước (rỉ sét, đất cát, rong rêu, tảo…).

– Loại bỏ màu, mùi, clo dư trong nước.

Đặc biệt, máy lọc nước Geyser tạo ra được nguồn nước giàu khoáng chất tự nhiên nhờ khả năng lọc sạch nhưng vẫn giữ nguyên nguồn khoáng chất, nhất là Canxi, Magie. Đây là điểm khác biệt & vượt trội hoàn toàn so với các dòng máy lọc nước khác. Nguồn khoáng chất này mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, không còn nỗi lo lắng nguy cơ thiếu chất.

Nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc Geyser đáp ứng các tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT của Bộ Y tế và các tiêu chuẩn về nước sạch khác trên thế giới. Nguồn nước lọc uống trực tiếp tại vòi, không cần đun sôi.

3) Các tính năng & sự tiện dụng của máy lọc Geyser

Nếu như sử dụng các dòng máy lọc nước công nghệ RO, người sử dụng nhận thấy nhiều điểm bất cập, hạn chế của dòng sản phẩm này như: máy lọc sử dụng điện, xả thải một khối lượng lớn nước thải. Trong khi đó, máy lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện, không xả thải. Đây được coi là tính năng ưu việt, đem lại sự tiện dụng tối đa cho người dùng. Đồng thời, đây cũng là điểm đặc biệt thu hút khách hàng khi đánh giá đánh giá máy lọc nước Nano Geyser tốt hay không, có nên lựa chọn sử dụng hay không.

Việc dùng điện trong các dòng máy lọc RO để vận hành cho máy bơm, nhằm cung cấp đủ nguồn nước, đủ áp lực đẩy nước qua màng lọc RO. Với máy lọc Geyser hiện đại, nguồn nước hoạt động theo cơ chế vật lý dựa trên áp lực tự nhiên của nước từ trên cao đi qua lõi lọc. Do đó, máy lọc không cần sử dụng nguồn điện.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Geyser không tạo ra nguồn nước thải giúp sử dụng hiệu quả nguồn nước, tiết kiệm chí phí, giảm tác nhân gây ô nhiễm môi trường. Nếu như trước đây, cứ 10L nước, máy lọc nước công nghệ RO chỉ giữ lại 3 – 4L nước sạch thì với công nghệ Nano tiên tiến, toàn bộ cặn bẩn, vi khuẩn, tạp chất… được giữ lại trong các lõi lọc để cho ra nguồn nước sạch, đồng thời không xả thải.

Vì thế, tính năng hoạt động mà không dùng điện, không có nước thải đã tạo ra sự thuận tiện khi sử dụng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, giúp máy lọc Geyser “ghi điểm” với khách hàng.

4) Máy lọc nước Nano Geyser dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

Nói về máy lọc nước Geyser, ngoài những đặc điểm trên không thể bỏ qua một điều vô cùng quan trọng, đó là thương hiệu Geyser sau nhiều năm nghiên cứu, hợp tác đã cho ra đời dòng máy lọc nước thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam: máy lọc nước Nano Geyser Ecotar.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 là thế hệ đầu tiên của dòng sản phẩm Geyser thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam. Trải qua thế hệ Geyser Ecotar 4 được nâng cao hơn nữa nhiều tính năng hiện đại, đến nay tập đoàn Geyser vừa chính thức cho ra mắt dòng máy lọc Geyser Ecotar 5.

Dòng máy lọc Geyser Ecotar dành riêng cho nguồn nước Việt Nam được thiết kế với 3 lõi lọc nhưng tích hợp hơn 10 cơ chế lọc hiệu quả. Trong đó, lõi lọc Aragon tích hợp “4 in 1” cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng công nghệ Nano  Bạc đem lại hiệu quả lọc vượt trội.

Hiện nay, một số nguồn nước máy ở Việt Nam không đảm bảo chất lượng, có thể thấy rõ nhất ở đặc điệm như: đun sôi nước có cặn trắng, màu đục dưới đáy nồi, hiện tượng đóng cặn cứng, mảng bám ăn mòn thiết bị… Đây là hiện tượng nước cứng do hàm lượng CaCO3 trong nước quá cao. Với máy lọc nước Geyser Ecotar, đặc biệt là Geyser Ecotar 5 sở hữu công nghệ đột phá chống bám cặn vượt trội đã giải quyết triệt để vấn đề này. Nguồn nước vẫn giữ được khoáng chất, đồng thời tăng cường hàm lượng canxi, magie trong nước.

Đặc biệt, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 còn tạo ra được nguồn nước giàu canxi tinh thể Aragon vượt trội, dễ hấp thụ, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, khớp, cải thiện chức năng của đường tiêu hóa… Đây được coi là “siêu phẩm” mới đến từ tập đoàn Geyser, L.B.Nga.

5) Đánh giá về độ an toàn & giá trị kinh tế

Với khách hàng, khi đánh giá máy lọc nước Nano Geyser có tốt không, hoặc có nên lựa chọn sản phẩm hay không thì tiêu chí này đóng vai trò quan trọng. Nói về độ an toàn, có thể khẳng định ngay máy lọc nước Nano Geyser an toàn tuyệt đối. Máy lọc không sử dụng điện, không phát sinh các sự cố về nguồn điện hay hiện tượng rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

Về hiệu quả kinh tế, như đã nói ở trên, máy lọc nước Geyser được xem là một trong số sản phẩm đem hiệu quả kinh tế cao nhất. Việc máy lọc hoạt động không điện, không xả thải giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, nguồn nước.

Bên cạnh đó, máy lọc Geyser được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nhất là các dòng nhập khẩu trực tiếp từ L.B.Nga đảm bảo chất lượng hoạt động tốt, tuổi thọ cao. Việc phát sinh các chi phí bảo hành, bảo trì được hạn chế tối đa. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại giúp máy lọc Geyser làm được những điều này.

Đây là ưu điểm lớn để khẳng định chất lượng cũng như trả lời thuyết phục cho câu hỏi máy lọc nước Nano Geyser có tốt không, từ đó giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này.

6) Về công suất lọc, thiết kế, thẩm mỹ

Bên cạnh những điều đã nói ở trên, chúng tôi cung cấp tới các bạn thông tin đánh giá về công suất lọc, thiết kế, thẩm mỹ… của máy lọc nước Nano Geyser. Điều này giúp các bạn có đầy đủ thông tin về sản phẩm, để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiếc máy lọc ưng ý nhất.

Các dòng máy lọc nước Geyser có công suất lọc cao. Điển hình như dòng sản phẩm Geyser Ecotar 5 hiện nay có công suất lọc tối tưu lên tới 90L/h. Điều này luôn đảm bảo khả năng đáp ứng các nhu cầu sử dụng nguồn nước lọc rấ lớn của khách hàng, cũng như đáp ứng cho nhiều đối tượng người dùng, từ gia đình đến văn phòng, nhà trường, doanh nghiệp…

Máy lọc nước Nano Geyser có ưu điểm được thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao theo phong cách châu Âu hiện đại. Điều đó thuận tiện cho việc lắp đặt, vừa tiết kiệm không gian cũng như tiện lợi khi sử dụng.

Ngoài những thông tin được cung cấp phía trên, chúng ta cũng cần nhìn nhận một cách toàn diện về dòng máy lọc này. Bên cạnh rất nhiều ưu điểm vượt trội thì máy lọc nước Nano Geyser còn tồn tại một số điểm hạn chế. Có thể kể đến như máy lọc nước Nano Geyser sử dụng áp suất nước tự nhiên từ trên cao, do đó đòi hỏi áp lực nước đủ mạnh để máy hoạt động tối đa hết công suất. Vì vậy, người sử dụng cần chú ý khoảng cách từ bồn nước đến máy lọc tối thiểu 3m. Trong trường hợp khác, có thể khắc phục bằng cách tăng cường máy bơm áp để tăng áp suất nước. Máy lọc nước Geyser vẫn còn hạn chế với một vài nguồn nước như nước nhiễm lợ, nhiễm mặn.

Như vậy, với những đánh giá máy lọc nước Nano Geyser, chúng tôi hy vọng đã cung cấp các thông tin về sản phẩm giúp các bạn có được cái nhìn đầy đủ, chính xác về dòng sản phẩm này, để các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như an tâm lựa chọn, sử dụng máy lọc nước Nano Geyser cho gia đình.