Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc sử dụng nước sạch, nước khỏe chính là vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm. Sử dụng máy lọc nước Nhật Bản được xem là một phương cách để có được nước khỏe mỗi ngày được nhiều người dân tin cậy. Dù vậy, với những ai chưa từng biết đến máy lọc nước nhập khẩu Nhật thì dưới đây sẽ là những thông tin tổng quan cần thiết dành cho bạn.

1.Máy lọc nước Nhật Bản giá bao nhiêu?

Máy lọc nước của Nhật giá bao nhiêu? Đây chắc hẳn là câu hỏi nhận được rất nhiều quan tâm đối với những ai đang tìm hiểu về các thương hiệu máy lọc nước Nhật dùng trong gia đình. Dưới đây là một số khoảng giá về các dòng máy lọc công nghệ Nhật Bản.

Máy lọc nước điện giải cao cấp:

90% các dòng máy lọc nước nhập khẩu Nhật là những loại máy lọc nước điện giải ion kiềm cao cấp. Mức giá của các dòng máy này thường dao động từ 22 triệu đồng đến 150 triệu đồng. Có thể nói, đây là mức giá khá cao so với túi tiền của đại đa số người Việt. Tuy nhiên, vẫn có nhiều gia đình sẵn sàng chi ra một khoản phí lớn để sở hữu một chiếc máy điện giải của Nhật đó chính là vì những gì mà máy đem lại thật sự tuyệt vời cho sức khỏe người dùng.

Nhiều gia đình sẵn sàng chi ra một khoản phí lớn để sở hữu một chiếc máy điện giải của Nhật

Máy điện giải với công nghệ điện phân có thể tạo ra nguồn nước giàu hydrogen rất tốt cho sức khỏe. Với 04 đặc tính nổi trội:

  • Giàu tính kiềm tự nhiên
  • Chống oxy hóa mạnh
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ
  • Giàu khoáng chất tự nhiên

Chính vì những đặc tính tuyệt vời trên mà việc sử dụng máy lọc nước Nhật công nghệ điện phân tạo hydrogen được người dân ưa chuộng không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

Một số thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tiêu biểu: Kangen, Panasonic, Atica, Mitsubishi Cleansui, Fuji, Trim ion,…

Máy lọc nước công nghệ RO, Nano:

Bên cạnh các dòng máy điện giải cao cấp thì các dòng máy lọc nước công nghệ RO, Nano của Nhật Bản cũng được đánh giá rất cao. Các sản phẩm này tuy chỉ chiếm tỷ lệ 10% còn lại nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt. Một số thương hiệu tiêu biểu như: Toshiba, Aqua, Sukida, Aquastar….

Mức giá của các dòng máy lọc nước của Nhật công nghệ RO, Nano này thường dao động từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng tùy từng thương hiệu và model.

2.Máy lọc nước Nhật Bản có tốt không?

Ngoài câu hỏi về mức giá thì câu hỏi: “Máy lọc nước Nhật Bản có tốt không?” cũng nhận được không ít sự quan tâm. Với mức độ phổ biến và độ hot hiện nay có thể phần nào cho thấy chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng công nhận.

Máy điện giải với công nghệ điện phân có thể tạo ra nguồn nước giàu hydrogen

✪ Máy lọc nước Nhật Bản không chỉ là giải pháp để người dân có được nước sạch mà còn là phương cách tối ưu để cả gia đình bạn được sử dụng nước khỏe mỗi ngày. Như đã chia sẻ từ trên, đa số các dòng máy lọc của Nhật là máy điện giải và có khả năng tạo nước hydrogen. Nước hydrogen không chỉ cung cấp các vi khoáng tự nhiên mà với cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp cơ thể dễ hấp thu hơn. Bên cạnh đó, sử dụng nước hydrogen còn là phương cách để ngăn ngừa lão hóa, giúp cơ thể luôn tươi trẻ.

✪ Một số loại máy ion kiềm có khả năng tạo ra 5 loại nước quý hiếm với các độ pH khác nhau có thể dùng cho nhiều mục đích như: dùng để uống, để pha sữa, để nấu ăn, để chăm sóc nhan sắc, để rửa chén dĩa,…

✪ Tại Nhật Bản, cứ 5 gia đình thì sẽ có 1 gia đình sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Đây được xem là thiết bị y tế được Bộ Y Tế Nhật Bản khuyến cáo sử dụng.

✪ Không chỉ tại Nhật hay tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia khác trên thế giới đã tin dùng các dòng máy lọc nước của Nhật như một người bạn không thể thiếu trong gia đình.

Máy lọc điện giải là phương cách tối ưu để cả gia đình bạn được sử dụng nước khỏe mỗi ngày

Các sản phẩm máy lọc nước từ nhập khẩu Nhật hay nội địa Nhật tại Việt Nam cũng rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Do đó, người dân hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước của Nhật để sử dụng trong gia đình.

3.Máy lọc nước Nhật Bản loại nào tốt nhất?

Máy lọc nước Nhật Bản loại nào tốt nhất? Đây cũng là câu hỏi mà không ít người dân đặt ra khi có ý định sử dụng hàng nhập khẩu Nhật Bản.

Để đánh giá là máy lọc nước tốt nhất đến từ Nhật thì đó chính là các dòng máy điện giải cao cấp có mức giá hàng trăm triệu với khả năng tạo nước hydrogen quý hiếm. Dĩ nhiên, mức giá đi đôi với chất lượng và kết quả mà bạn sẽ nhận được. Sức khỏe là quý giá và việc chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề cần được quan tâm đúng mực. Vì lẽ đó, không ít các gia đình đã sẵn sàng chi một khoản phí lớn để có được một chiếc máy điện giải cao cấp, chất lượng cho nước uống trực tiếp tại vòi của Nhật. Hai thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tiêu biểu nhất hiện nay đó chính là Kangen và Panasonic.

Hai thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tiêu biểu nhất hiện nay đó chính là Kangen và Panasonic

Nếu Hàn Quốc chuyên sản xuất các dòng máy lọc nước nóng lạnh thì Nhật Bản lại chuyên sản xuất các loại máy lọc nước điện giải, ion kiềm. Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước điện giải thì các sản phẩm đến từ Nhật Bản chắc chắn là gợi ý sáng giá nhất.

Người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới một phần chính là vì họ sử dụng máy lọc nước. Học cách chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc sử dụng nước sạch mỗi ngày là điều mà người dân Việt Nam không nên bỏ qua. Máy lọc nước của Nhật chắc chắn sẽ là cách để bạn có thể chăm sóc sức khỏe bản thân và cả gia đình thương yêu một cách tốt hơn mỗi ngày.