Máy lọc nước nóng lạnh Karofi được ưa chuộng nhờ khả năng lọc sạch tuyệt đối cho nước uống đạt chuẩn, được trang bị nhiều tính năng hiện đại, thông minh và đẳng cấp. Các đặc điểm, tính năng đó là gì, giá máy lọc nước nóng lạnh Karofi là bao nhiêu, có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những thông tin ấy qua bài viết dưới đây.

GIỚI THIỆU MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH KAROFI

Karofi là thương hiệu top 1 về lĩnh vực máy lọc nước nóng lạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là nhãn hàng máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp hai chứng nhận quan trọng bởi Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ:

Karofi là thương hiệu top 1 về lĩnh vực máy lọc nước nóng lạnh tại thị trường Việt Nam

Karofi là thương hiệu top 1 về lĩnh vực máy lọc nước nóng lạnh tại thị trường Việt Nam

✪ Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về Máy lọc nước dùng trong gia đình

✪ Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y tế

 Các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của Karofi không chỉ cung cấp nguồn nước sạch khuẩn, an toàn, với các mức nhiệt nóng – lạnh, đáp ứng mọi nhu cầu mà còn sở hữu nhiều ưu điểm khác về tính năng, khả năng lọc, thiết kế…

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH KAROFI GIÁ BAO NHIÊU?

Chắc chắn rằng, khi tìm hiểu sản phẩm máy lọc nước thì ngoài các tính năng, đặc điểm của máy, người tiêu dùng còn rất quan tâm đến vấn đề giá thành. Do đó mà giá máy lọc nước nóng lạnh Karofi chính là thắc mắc chung của hầu hết khách hàng. Để trả lời cho câu hỏi Máy lọc nước nóng lạnh Karofi giá bao nhiêu, mời khách hàng cùng tham khảo từng model cụ thể, bởi vì mỗi model thì có một mức giá khác nhau, tùy thuộc tính năng riêng của mỗi máy.

MÁY LỌC NƯỚC RO NÓNG LẠNH KAROFI HCV351-WH

Nước uống đạt chuẩn Quốc gia

Karofi tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp hai chứng nhận: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp (QCVN 6-1:2010/BYT) và Tiêu chuẩn quốc gia về máy lọc nước dùng trong gia đình (TCVN 11978:2017). máy lọc nước tích hợp nóng lạnh Karofi HCV351-WH cho nguồn nước đạt chuẩn Quốc gia, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trực tiếp mà không cần phải nấu sôi.

Karofi HCV351-WH được sản xuất theo quy trình công nghệ cao

Karofi HCV351-WH được sản xuất theo quy trình công nghệ cao

Máy lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV351-WH được sản xuất theo quy trình công nghệ cao đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2005; được chứng nhận đảm bảo đủ tiêu chuẩn để lưu thông trên thị trường bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (QUATEST 1). Ngoài ra, máy được trang bị hệ thống tem nhãn chất lượng, sắc nét.

Lọc sạch nước, cho nguồn nước tinh khiết nhất

Nguồn nước được lọc bởi máy có độ tinh khiết tuyệt đối, sạch khuẩn, sạch tạp chất, hóa chất, kim loại nặng nhờ hệ thống lọc 6 lõi, trong đó có lõi lọc RO đóng vai trò quan trọng trong quá trình lọc. Nước sau khi qua hệ thống 6 lõi lọc sẽ trở nên hoàn toàn tinh khiết, an toàn để sử dụng trực tiếp.

Máy lọc nước Karofi HCV351-WH được thiết kế hợp lý từ vòi nước đến khay đựng

Máy lọc nước Karofi HCV351-WH được thiết kế hợp lý từ vòi nước đến khay đựng

Đột phá với công nghệ Block Thái Lan

Công nghệ vượt trội Block Thái Lan cho khả năng làm lạnh nước sâu và nhanh, đến 100C, còn nước nóng thì được làm nóng tới 900C. Người dùng hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh nước nóng hoặc lạnh để sử dụng phù hợp với nhu cầu.

Tiết kiệm điện năng tối đa

Máy lọc nước RO nóng lạnh Karofi HCV351-WH có công suất thấp hơn các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh khác trên thị trường, làm nóng với 500W và làm lạnh với 90W; giúp tiết kiệm hiệu quả điện năng và chi phí cho người sử dụng.

Máy lọc Karofi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Máy lọc Karofi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

An toàn và tiện lợi khi sử dụng

Máy lọc được trang bị khóa nước nóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. Người dùng dễ dàng sử dụng và lấy nước nhờ đèn led thông minh hiển thị chế độ nước nóng – lạnh. Bên cạnh đó, một ưu điểm của máy lọc nước RO nóng lạnh Karofi HCV351-WH là được thiết kế khoảng cách hợp lý từ vòi nước đến khay đựng, giúp dễ dàng lấy nước hơn.

Độ bền cao

Người dùng hoàn toàn yên tâm với độ bền của máy nhờ được thiết kế bằng các chất liệu chất lượng cao như: bình chứa nước bằng thép không gỉ, vỏ máy bằng nhựa ABS siêu bền chịu nhiệt, chịu được tác động ngoại lực lên máy.

Cung cấp nước nóng lạnh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Hàng ngày, chúng ta thường xuyên phải nấu nước sôi để pha trà, cà phê, mì gói hoặc dùng cho các nhu cầu khác. Tuy nhiên, nhờ có máy lọc nước tích hợp nóng lạnh Karofi HCV351-WH mà người dùng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Với khoang nóng – lạnh có thể tích 2 lít bình nóng, 3,2 lít bình lạnh, máy cung cấp nguồn nước nóng lạnh đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu sử dụng.

Giá thành: Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV351-WH được bán với giá hơn 9 triệu đồng trên thị trường hiện nay, phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH TÍCH HỢP KAROFI HC300RO

Karofi HC300RO có khả năng lọc sạch hoàn toàn các kim loại nặng

Karofi HC300RO có khả năng lọc sạch hoàn toàn các kim loại nặng

Nước uống đạt chuẩn Quốc gia

Các máy lọc nước Karofi trong đó có Karofi HC300RO được cấp hai chứng nhận: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp (QCVN 6-1:2010/BYT) và Tiêu chuẩn quốc gia về máy lọc nước dùng trong gia đình (TCVN 11978:2017). Nguồn nước lọc bởi máy hoàn toàn tinh khiết để sử dụng trực tiếp mà không cần phải nấu sôi.

Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block hiện đại

Công nghệ này giúp làm lạnh sâu và nhanh, nước có thể làm lạnh từ 5 – 10 độ C, sử dụng gas R134 an toàn, không ô nhiễm môi trường, tiết kiệm điện năng và có độ bền cao, giúp giảm chi phí sửa chữa, thay thế cho người sử dụng.

Lọc nước sạch khuẩn, hóa chất

Hệ thống lọc 5 lõi trong đó có lõi lọc RO của máy lọc nước nóng lạnh tích hợp Karofi HC300RO có khả năng lọc sạch hoàn toàn các kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút, amip có trong nước, đồng thời khử được mùi hôi, rong rêu, gỉ sét trong nước, giúp nguồn nước sau lọc được sạch hoàn toàn.

Máy lọc nóng lạnh Karofi sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block hiện đại

Máy lọc nóng lạnh Karofi sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block hiện đại

Độ an toàn và tính tiện lợi cao

Máy lọc nước nóng lạnh tích hợp Karofi HC300RO được trang bị khóa nước nóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là an toàn cho trẻ nhỏ. Người dùng dễ dàng sử dụng và lấy nước nhờ đèn led thông minh hiển thị chế độ nước nóng – lạnh. Bên cạnh đó, máy được được thiết kế khoảng cách hợp lý từ vòi nước đến khay đựng, giúp dễ dàng lấy nước hơn. Ngoài ra bình lọc nước nóng lạnh Karofi HC300RO còn có ưu điểm là có khay đựng nước thừa được thiết kế ngay phía dưới của vòi nước, giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh.

Tích hợp nước nóng lạnh đáp ứng mọi nhu cầu

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HC300RO cung cấp nguồn nước ở các mức nhiệt nóng – lạnh, phù hợp cho việc pha cà phê, mì gói, pha trà hoặc dùng nước mát để giải khát trong những ngày nóng bức…

Máy lọc nước nóng lạnh tích hợp Karofi HC300RO được trang bị khóa nước nóng

Máy lọc nước nóng lạnh tích hợp Karofi HC300RO được trang bị khóa nước nóng

Máy lọc được làm từ chất liệu cao cấp

Các bộ phận cấu thành nên máy lọc nước nóng lạnh tích hợp Karofi HC300RO đều được làm từ chất liệu cao cấp như: Vỏ máy được làm bằng nhựa ABS siêu bền, không sinh ra chất độc hại trong quá trình sử dụng; bình chứa nước của máy làm từ thép không gỉ, hoàn toàn an toàn với sức khỏe.

Thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ nước Ý

Model HC300RO của Karofi được thiết kế theo phong cách nước Ý, có màu sắc trang nhã, đường nét tinh kế, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, là chiếc máy lọc đẳng cấp phù hợp với mọi không gian, từ nhà bếp, phòng khách đến văn phòng, cơ quan….

Model HC300RO của Karofi được thiết kế theo phong cách nước Ý

Model HC300RO của Karofi được thiết kế theo phong cách nước Ý

Giá máy lọc nước nóng lạnh Karofi HC300RO

Ngoài những đặc điểm trên thì giá thành của bình lọc nước nóng lạnh Karofi cũng là điều mà đa số khách hàng quan tâm. Sản phẩm máy lọc nước Karofi có nóng lạnh model HC300RO được bán với giá 7.990.000 tại KingWater, kèm theo đó là chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ bán hàng và bảo trì tốt nhất thị trường hiện nay.

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH KAROFI OPTIMUS DUO

Máy lọc 2 vòi 3 chức năng nóng – nguội – lạnh

Với thiết kế 2 vòi nước có khả năng cung cấp nước ở ba mức nhiệt nóng – nguội – lạnh, Optimus Duo chính là chiếc máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Karofi được ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi của nó. Người dùng có thể sử dụng nước nóng, nguội hay lạnh bất cứ lúc nào với thao tác đơn giản, dễ dàng. Máy đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng nước để uống trực tiếp, pha cà phê, mì gói… Ngoài ra, công tắc nóng lạnh và công tắc nguồn cũng được trang bị trên máy để người dùng có thể chủ động ngắt khi không cần sử dụng.

Optimus Duo chính là chiếc máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Karofi được ưa chuộng hiện nay

Optimus Duo chính là chiếc máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Karofi được ưa chuộng hiện nay

Lọc sạch tuyệt đối với hệ thống 7 cấp lọc mạnh mẽ

Hệ thống lọc của máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Karofi Optimus Duo có tới 7 lõi lọc hiện đại, bao gồm 3 lõi lọc thô, màng RO thay nhanh, lõi T33-GAC, lõi Mineral và lõi NanoSilver. Mỗi lõi đảm đương một nhiệm vụ lọc riêng, tạo nên một sức mạnh tổng hợp để lọc nước sạch tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.

Gấp đôi công suất với màng RO 100GPD thay nhanh Purifim USA

Công suất lọc ở máy lọc nước Karofi có nóng lạnh Karofi Optimus Duo được nhân đôi nhờ sử dụng màng lọc RO 100GPD thay nhanh Purifim USA. Màng lọc cho khả năng diệt khuẩn triệt để, tăng hiệu suất lọc gấp đôi, đồng thời cũng rất dễ dàng tháo lắp. Cùng với hệ thống lọc của máy, lõi RO thay nhanh giúp nước luôn tinh khiết, sạch khuẩn và an toàn.

Công suất máy lọc nước Karofi có nóng lạnh Karofi Optimus Duo được nhân đôi

Công suất máy lọc nước Karofi có nóng lạnh Karofi Optimus Duo được nhân đôi

Nước uống trực tiếp không cần đun sôi

Đây có thể xem là ưu điểm lớn nhất của máy lọc nước thương hiệu Karofi nói chung và các model máy lọc nước nóng lạnh Karofi nói riêng. Nguồn nước lọc bởi máy lọc nước nóng lạnh Karofi Optimus Duo nhanh chóng được lọc sạch khuẩn, tạp chất, chất hóa học có hại cho sức khỏe,… trở nên hoàn toàn tinh khiết và đạt chứng nhận nước uống trực tiếp theo Quy chuẩn Quốc gia (QCVN 6-1:2010/BYT). Người dùng vô cùng yên tâm khi lấy nước từ máy lọc để uống trực tiếp mà không cần nấu sôi.

Tiện dụng với bánh xe di chuyển

Một đột phá của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Karofi model Optimus Duo chính là sử dụng 2 bánh xe sau ở phần dưới của máy. Nhờ đó, người sử dụng máy có thể dễ dàng di chuyển máy qua lại các vị trí khác nhau mà không cần phải mang hay khiêng máy một cách nặng nề.

Karofi Optimus Duo nhanh chóng lọc sạch khuẩn tạp chất

Karofi Optimus Duo nhanh chóng lọc sạch khuẩn tạp chất

Thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian sử dụng

Máy được thiết kế bằng kính cường lực siêu bền, các đường nét góc cạnh rất tinh tế cùng màu sắc hài hòa, trang nhã… Tất cả làm nên một vẻ đẹp thu hút cho máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Karofi Optimus Duo. Máy dễ dàng đặt ở mọi không gian, từ nhà bếp, phòng khách trong gia đình cho tới cơ quan, văn phòng làm việc…

Máy lọc Optimus Duo được thiết kế bằng kính cường lực siêu bền

Máy lọc Optimus Duo được thiết kế bằng kính cường lực siêu bền

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi giá bao nhiêu là quan tâm của đại đa số khách hàng. Hiện nay giá máy lọc nước Karofi Optimus Duo trên thị trường là hơn 10 triệu đồng. Người tiêu dùng dễ dàng tìm mua máy tại các địa chỉ uy tín, trong đó KingWater là địa điểm đáng tin cậy, đảm bảo máy chính hãng với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.