Để hiểu chính xác thế nào là công nghệ RO, ưu điểm của nó và đặc biệt là giá máy lọc nước RO nóng lạnh có đắt không, hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

CÔNG NGHỆ RO LÀ GÌ?

Hiện nay, công nghệ RO được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp máy lọc nước, được xem là công nghệ chuẩn mực hàng đầu để lọc ra nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe con người.

Công nghệ RO được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp máy lọc nước

Công nghệ RO được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp máy lọc nước

RO tên đầy đủ là Reverse Osmosis, có thể hiểu là công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ lọc nước hoạt động ngược lại với nguyên lý thẩm thấu thông thường. Với tốc độ và áp lực lớn, công nghệ này cho phép nguồn nước chảy liên tục trên bề mặt của màng lọc. Đáng lưu ý là công nghệ RO sử dụng một màng lọc RO siêu mỏng, có các lỗ lọc li ti với kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ 0,0001 micromet, kích thước này tương đương với kích thước của 1/1000 của sợi tóc. Nhờ các lỗ lọc siêu nhỏ này, các chất độc hại, cặn bẩn và cả những vi khuẩn, vi rút, gỉ sét có trong nước đều sẽ bị giữ lại trên màng lọc. Thứ duy nhất đi qua được màng lọc RO chính là nước tinh khiết thuần tự nhiên 100%. Đây chính là ưu điểm quan trọng và lớn nhất của công nghệ lọc RO.

Nguồn nước sử dụng cho công nghệ lọc RO cũng rất đa dạng: nước máy, nước giếng khoan, nước sông, nước lợ… đều sử dụng được. Do đó máy lọc công nghệ RO nói chung và máy lọc nước nóng lạnh RO nói riêng luôn phù hợp với mọi địa phương, mọi môi trường sử dụng.

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH NÀO CÓ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LỌC RO?

Hiện nay, máy lọc nước RO nóng lạnh đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mỗi chiếc máy lọc nước nóng lạnh RO là tổng hòa của những tính năng thông minh, khả năng lọc vượt trội và rất nhiều những ưu điểm khác. Tích hợp chức năng cung cấp nước nóng – lạnh, lại thêm công nghệ lọc RO hiện đại nên máy lọc nước nóng lạnh RO chính là giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Máy lọc nước RO nóng lạnh đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Máy lọc nước RO nóng lạnh đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Một số thương hiệu có sản phẩm máy lọc nước RO nóng lạnh như Kangaroo, chuyên gia lọc nước Việt Nam Karofi, thương hiệu số 1 Mỹ Ao Smith, thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh số 1 Hàn Quốc Coway, hoặc các thương hiệu quen thuộc như Korihome, Sunhouse cũng đều sở hữu nhiều model máy lọc nước RO nóng lạnh.

GIÁ MÁY LỌC NƯỚC RO NÓNG LẠNH

Máy lọc nước tích hợp nóng lạnh sử dụng công nghệ RO đẳng cấp thì có đắt hay không hiện đang là băn khoăn của khá nhiều khách hàng. Bảng sau thể hiện giá thành của một số model máy lọc nước RO nóng lạnh để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Model máy lọc nước nóng lạnh công nghệ RO Giá bán