Câu hỏi: “Máy lọc nước RO giá bao nhiêu?” liên tục nhận được sự quan tâm trong suốt một thời gian dài. Bởi cớ nhu cầu sử dụng máy lọc nước gia tăng, công nghệ RO được đánh giá là có khả năng lọc sạch tinh khiết nhất. Vì vậy, máy lọc nước RO trở thành cái tên được nhiều gia đình quan tâm.

Thật ra, để có được bảng giá máy lọc nước RO chính xác là điều rất khó vì giá thành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Thương hiệu của máy lọc nước

Tính năng đi kèm của từng model

Tuy nhiên, để quý vị có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm, bài viết xin chia sẻ giá máy lọc nước RO thành 03 loại như sau:

1.Máy lọc nước RO giá rẻ dưới 5 triệu:

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của gia đình mà người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn một loại máy lọc nước phù hợp cho mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước RO giá rẻ dưới 5 triệu thì đây là một số thương hiệu gợi ý dành cho bạn:

Karofi là thương hiệu máy lọc nước Việt Nam có uy tín và bán chạy trong nhiều năm

Máy lọc nước Karofi:

Karofi là thương hiệu máy lọc nước Việt Nam có uy tín và bán chạy trong nhiều năm qua. Một số model máy lọc nước Karofi giá dưới 5 triệu mà quý khách hàng có thể tham khảo như:

 • Máy lọc nước Karofi SRO 6 lõi – KSI60: 4.990.000 VND
 • Máy lọc nước Karofi KT 8 cấp lọc – KT80IQ: 4.990.000 VND
 • Máy lọc nước Karofi KT70IQ – 7 cấp lọc: 4.790.000 VND

Sunhouse cũng là một gợi ý hay dành cho người tiêu dùng

Máy lọc nước Sunhouse:

Sunhouse cũng là một gợi ý dành cho người tiêu dùng đang tìm kiếm máy lọc nước RO giá rẻ dưới 5 triệu:

 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8669B: 4.299.000 VND
 • Máy Lọc Nước RO Sunhouse SHA8869K: 4.199.000 VND

Máy lọc nước hiệu Daikio cũng là một thương hiệu tốt

Máy lọc nước Daikio:

Một gợi ý khác dành cho người tiêu dùng trong phần này đó chính là máy lọc nước hiệu Daikio:

 • Máy lọc nước Daikio DKW – 00006A: 4.799.000 VND

Hầu hết, các máy lọc nước RO giá dưới 5 triệu chỉ có khả năng lọc chứ không có thêm những tính năng thông minh đi kèm. Do đó, sự lựa chọn dành cho người tiêu dùng ở phân khúc này cũng có phần hạn chế hơn. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc tham khảo các thương hiệu máy lọc nước kể trên với một số model mà chúng tôi đã gợi ý để mua được máy giá rẻ dưới 5 triệu.

2.Máy lọc nước RO giá từ 5 – 8 triệu:

Máy lọc nước RO giá bao nhiêu? Chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến bạn một số thương hiệu máy lọc nước RO có mức giá cao hơn từ 5 – 8 triệu. Ở mức giá này, người tiêu dùng đã có thể tìm được một chiếc máy lọc nước tốt được trang bị thêm những tính năng thông minh rất tiện ích.

Ao Smith là thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu Mỹ đẳng cấp

Máy lọc nước Ao Smith:

Ao Smith là thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu Mỹ áp dụng công nghệ RO – Side Stream được cấp bản quyền sáng chế. Ở mức giá 5 – 8 triệu, bạn sẽ có được một chiếc máy lọc hiệu Ao Smith với khả năng lọc hoàn hảo cùng những tính năng thông minh như: tự động sục rửa lõi lọc, cảnh báo lỗi vận hành, thông báo thay thế lõi lọc khi đến hạn, cảnh báo sự cố rò rỉ nước.

Một số model gợi ý: Máy lọc nước AoSmith model C1, C2, M2, A2, AR75-A-S-1E, AR75-A-M1,…

Máy lọc Karofi cao cấp với các tính năng vượt trội

Máy lọc nước Karofi:

Bạn cũng có thể tìm thấy thương hiệu Karofi với các model có mức giá từ 5 – 8 triệu. Cũng giống như ở thương hiệu AoSmith, hầu hết các máy lọc nước RO có mức giá nêu trên sẽ được trang bị thêm những tính năng thông nhằm đáp ứng sự tiện ích cho người tiêu dùng.

Một số model gợi ý: Máy lọc nước Karofi model s128, s129U, i128, i129U, I228,…

Kangaroo cũng là một thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

Máy lọc nước Kangaroo:

Kangaroo cũng là một thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Giá máy lọc nước RO hiệu Kangaroo cũng khá đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Với các model có mức giá từ 5 – 8 triệu thì sản phẩm ngoài khả năng lọc thường được tăng cường thêm hydrogen trong nước để người dùng có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Một số model gợi ý: Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP,…

3.Máy lọc nước RO cao cấp giá trên 10 triệu:

Và cuối cùng, với câu hỏi: “Máy lọc nước RO giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin được gợi ý đến bạn một số thương hiệu máy lọc nước RO cao cấp có giá trên 10 triệu. Dĩ nhiên, ở mức giá này thì bạn đã có thể sở hữu được một sản phẩm cao cấp có khả năng lọc hoàn hảo. Bên cạnh các tính năng thông minh, thông thường đây sẽ là các dòng máy có khả năng cho ra đời 02 hoặc 03 loại nước nóng – lạnh – thường.

Thương hiệu AoSmith sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn đa dạng

Máy lọc nước Ao Smith:

Thương hiệu AoSmith cũng sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn về các sản phẩm máy lọc nước cao cấp như:

 • Máy lọc nước nóng lạnh AoSmith ADR75-V-ET-1
 • Máy lọc nước Ao Smith AR600-U3 và máy lọc nước AoSmith AR75-U2: có trang bị thêm đèn UV giúp tiết kiệm chi phí và ngăn ngừa tình trạng tái nhiễm khuẩn.

Coway chính là gợi ý hoàn hảo cho các dòng lọc xuất xứ từ Hàn Quốc

Máy lọc nước Coway:

Nếu bạn yêu thích các thương hiệu máy lọc nước đến từ Hàn Quốc thì Coway chính là gợi ý hoàn hảo ngay lúc này. Coway là một trong những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng và hiện đang bán chạy trên toàn thế giới.

 • Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-260L
 • Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-671R
 • Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-590R

Thương hiệu Korihome Hàn Quốc cũng sẽ là một gợi ý hay cho quý khách hàng

Máy lọc nước Korihome:

Thương hiệu Korihome Hàn Quốc cũng sẽ là một gợi ý cho quý khách hàng đang tìm kiếm giá máy lọc nước RO ở mức cao cấp trên 10 triệu.

 • Máy lọc nước nóng lạnh Korihome WPK-913
 • Máy lọc nước nóng lạnh Korihome WPK-916
 • Máy lọc nước nóng lạnh Korihome WPK-838

Với một số chia sẻ về giá máy lọc nước RO bao nhiêu trong bài viết, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm dữ kiện để sớm tìm ra một sản phẩm máy lọc nước chất lượng và phù hợp với túi tiền của gia đình mình.