Ngày 28/12/2017, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 nhằm vinh danh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Ông Trần Trung Dũng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam tự hào là 1 trong Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu của Việt Nam năm 2017 được tôn vinh tại buổi lễ. Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào đối với vị “thuyền trưởng” Trần Trung Dũng mà còn là niềm vinh dự chung của tập thể cán bộ, nhân viên công ty Karofi.

Tổng giám đốc của Karofi Việt Nam tự hào là 1 trong 100 doanh nhân trẻ của Việt Nam năm 2017

Tham dự Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ có: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong, cùng sự tham dự của hơn 3.000 đại biểu đại diện cho các doanh nhân trẻ trên cả nước.

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý do T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức tôn vinh các doanh nhân trẻ có nhiều sáng kiến, ứng dụng khoa học vào hoạt động sản xuất kinh doanh mang lại thành công và tích cực tham gia phát triển cộng đồng. Đây là những doanh nhân trẻ tiêu biểu, đại diện cho trí tuệ và sự sáng tạo của thế hệ trẻ, đồng thời góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp – kiến quốc của tuổi trẻ Việt Nam.

Trong không khí của năm mới 2018, giải thưởng này là động lực lớn, cơ sở tiếp thêm sức mạnh để để người thuyền trưởng, Tổng giám đốc Trần Trung Dũng cùng tập thể cán bộ, nhân viên công ty Karofi vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa để khẳng định vững chắc thương hiệu Karofi không chỉ tại Việt Nam hướng tới hội nhập với thế giới.

Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tới dự và phát biểu tại lễ trao giải Sao Đỏ

Tới dự và phát biểu tại Lễ trao giải Sao Đỏ, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội.

Phó thủ tướng cũng khẳng định Đảng, Nhà nước luôn đánh giá cao vai trò của đội ngũ doanh nghiệp và doanh nhân trở thành biểu tượng đáng tự hào của thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam. Những thành tựu đất nước đạt được năm 2017 có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nhân, trong đó có nhiều doanh nhân trẻ.

Phó thủ tướng chính phủ Trương Hòa Bình, các đại biểu, các doanh nhân trẻ chụp ảnh kỷ niệm.

Giải thưởng Sao Đổ được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, đến nay, qua 10 lần tổ chức bình chọn, trao giải thưởng, Giải thưởng Sao đỏ đã tôn vinh gần 300 doanh nhân trẻ xuất sắc được bình chọn và tôn vinh.