Dùng máy lọc nước đã trở thành một phần không thể thiếu để chăm sóc sức khỏe trong hiện nay. Tuy nhiên, có nên sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp không lại là vấn đề khiến không ít người dân băn khoăn và trăn trở. Và nếu sử dụng thì nên sử dụng loại máy lọc nước uống trực tiếp nào thì tốt? Mời bạn dành ít phút để đọc bài viết sau đây và cùng tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

1.Có nên uống nước trực tiếp từ máy lọc nước không?

Có nên uống nước trực tiếp từ máy lọc?

Thật ra, vấn đề quan trọng chính là bạn chọn uống nước từ loại máy lọc? Nếu đó là một thương hiệu máy lọc nước có uy tín, nước đạt chuẩn an toàn vệ sinh để uống trực tiếp và cần đun sôi thì người dùng có thể an tâm sử dụng nước từ máy lọc để uống trực tiếp.

Việc uống nước trực tiếp từ máy lọc có rất nhiều lợi ích

Việc uống nước trực tiếp từ vòi có rất nhiều lợi ích như:

 Tiện lợi hơn trong sử dụng vì bạn không cần đun sôi.

 Nước đã đạt chuẩn uống trực tiếp nếu đun sôi nhiều lần có thể làm nước biến chất.

 Không đun sôi mà vẫn có thể dùng nên sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm tiền điện, tiền gas hàng tháng cho gia đình bạn.

Như vậy, nếu mua được một chiếc máy lọc nước tốt, đạt chuẩn nước uống trực tiếp thì người dùng có thể sử dụng nước ấy để uống mà không cần lo lắng gì.

2.Phân loại các dòng máy lọc nước uống trực tiếp đang có mặt trên thị trường hiện nay:

Có những loại máy lọc nước uống trực tiếp nào trên thị trường? Nên mua loại nào thì tốt? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh:

Nếu gia đình bạn có con nhỏ và cần pha sữa cho bé mỗi ngày? Bạn cũng thường xuyên thích uống cafe, trà,… hay nước mát lạnh. Nếu vậy, việc lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh thật sự là một gợi ý thích hợp ngay lúc này.

Máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh

Chính vì khả năng cho ra đời 2 loại nước nóng và lạnh đạt chuẩn an toàn vệ sinh để có thể uống trực tiếp rất tiện dụng, người dùng có thể dễ dàng sử dụng nước sạch tinh khiết này cho nhiều mục đích khác nhau.

Một số sản phẩm nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

 • Máy lọc nước AoSmith: model ADR75-V-ET-1
 • Máy lọc nước Newlife: model P-3000
 • Máy lọc nước Karofi: model HC300RO

Các thương hiệu nêu trên đều là những thương hiệu máy lọc nước có uy tín và đang bán rất chạy tại Việt Nam. Các model máy lọc nước uống trực tiếp nóng lạnh trên cũng có mức độ phổ biến rộng rãi, người dân hoàn toàn có thể cân nhắc trong lựa chọn.

Máy lọc nước uống trực tiếp nano không dùng điện tiết kiệm chi phí

 Máy lọc nước uống trực tiếp nano không dùng điện:

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng máy lọc nước nóng lạnh nhưng lại muốn tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp chất lượng mà có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm hơn. Nếu vậy, máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện có thể là một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam cũng đang rất ưa chuộng các dòng máy lọc nước công nghệ Nano vì:

 • Sản phẩm không dùng điện, không nước thải nên rất thân thiện với môi trường, không lãng phí và giúp tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình bạn.
 • Không chỉ lọc sạch các chất độc hại, máy còn có khả năng giữ lại được các vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe có sẵn trong nước.

Do đó, người dùng có thể cân nhắc sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp nano để chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm hơn.

Các thương hiệu tiêu biểu: Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu Nga, máy lọc nước Aquafor Châu Âu,… Đây đều là những thương hiệu uy tín, phổ biến trên nhiều quốc gia và được người Việt Nam đặc biệt ưa chuộng.

Máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ RO hiện đại

 Máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ RO:

Nếu đặt câu hỏi: “Nên mua máy lọc nước uống trực tiếp nào tốt?” thì không thể bỏ qua các dòng máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ RO.

RO được xem là công nghệ lọc tiên tiến được áp dụng phổ biến nhất trong các dòng máy lọc nước đang có mặt trên thị trường hiện nay. Vì màng lọc RO có kích thước các lỗ lọc chỉ 0.0001 micromet nên khả năng lọc của máy RO được đánh giá là hoàn hảo để có thể cho ra đời nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

Vì thế, sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ RO là điều mà nhiều gia đình lựa chọn vì mức độ tin cậy cao.

Một số thương hiệu máy lọc nước RO nổi bật mà bạn có thể tham khảo như:

 • Máy lọc nước AoSmith
 • Máy lọc nước Karofi
 • Máy lọc nước Kangaroo
 • Máy lọc nước Coway

 Máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt nhất cho gia đình?

Nên mua máy lọc nước uống trực tiếp gia đình nào là tốt nhất? Đây hẳn là câu hỏi khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng vì có quá nhiều lựa chọn. Trong số rất nhiều gợi ý kể trên, Ao Smith vẫn là một thương hiệu nổi trội hơn và có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng khắp nơi vì:

Ao Smith vẫn là một thương hiệu nổi trội và có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng

➤ Đây là thương hiệu máy lọc nước lớn của Mỹ có uy tín và mức độ phổ biến toàn cầu. Với bề dày lịch sử hơn 140 năm hình thành và phát triển, Ao Smith tự hào khi đã liên tục cho ra đời các sản phẩm sáng tạo đạt chất lượng cao. Vì vậy mà các sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu này đã có mặt trên hơn 60 quốc gia và khẳng định được vị thế số 1 trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước.

Áp dụng công nghệ RO – Side Stream đỉnh cao độc đáo được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ

➤ Áp dụng công nghệ RO – Side Stream đỉnh cao được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ. Máy lọc nước AoSmith mang đến nhiều ưu thế hơn khi:

 • Tăng 66% lượng nước tinh khiết
 • Giảm 56% lượng nước thải dư thừa
 • Tăng tuổi thọ lõi lọc gấp 1,5 lần

➤ Được đánh giá là dòng máy lọc nước uống trực tiếp tốt nhất vì khả năng lọc của máy AoSmith là hoàn hảo. Máy cho ra đời nguồn nước sạch tinh khiết đạt chuẩn uống trực tiếp được NSF (Hiệp hội an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống) công nhận.

Máy Aosmith còn được trang bị nhiều tính năng thông minh hoàn hảo

➤ Ngoài ra, máy lọc nước Ao Smith còn có mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp. Máy còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như:

 • Tự động sục rửa lõi lọc
 • Thông báo thay thế lõi lọc khi đến hạn
 • Cảnh báo lỗi vận hành
 • Cảnh báo sự cố rò rỉ nước
 • Van điện từ tích hợp
 • Khóa an toàn trẻ em (đối với các model máy lọc nước nóng lạnh)

Có thể nói, máy lọc nước AoSmith xứng đáng là thương hiệu máy lọc nước uống trực tiếp tốt nhất để các gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng cũng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng và ngân sách của gia đình để có thể đưa ra quyết định cuối cùng, phù hợp cho mình nhé.